Thiết kế website bán mỹ phẩm Labandlab là một thiết kế đơn giản nhưng không kèm phần thu hút người dùng. Thiết kế do Kan Solution thực hiện với giao diện màu sắc trang nhã, sang trọng và đầy đủ tính năng của một website bán hàng.

Về thiết kế website bán mỹ phẩm Royal Retinol B22

Thiết kế webiste bán mỹ phẩm được thiết kế với giao diện lấy màu trắng, xám làm chủ đạo làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, thông tin được lồng ghép cần thận giúp người dùng không bị bỏ sót các thông tin hữu ích, cũng như thông tin mô tả sản phẩm để khách hàng an tâm lựa chọn. Ngoài ra còn thiết kế website đầy đủ các tính năng, thao tác dễ dàng như:

  • Cung cấp thông chi tiết kèm hình ảnh sản phẩm trực quan
  • Tính năng giỏ hành, trang thanh toán
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến
  • Hỗ trợ trực tuyến, chat onlie, tư vấn trực tiếp trên website

Royal Retinol B22 là sản phẩm chăm sóc da xuất xứ từ Hàn Quốc cung cấp nhiều tinh chất dưỡng trắng kết hợp chăm sóc an toàn cho da. Tinh chất làm sạch tối ưu, an toàn mọi loại da

  • Với 6 Màng Lọc làm sạch và sáng da. Ủ Men nên hỗ trợ trắng da mặt
    Không gây kích ứng da. Sạch sâu lấy đi sừng tế bào chết. Bật tone ngay sau lần đầu tắm cho da mặt. Sản phẩm nội địa nhập từ Hàn Quốc.
    Dùng cho mọi loại da.

Về Kan Solution

Website bán mỹ phẩm Labandlab đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!