Website dịch vụ booking ô tô đẹp Peter Trans

phuong pham
3 phút đọc lượt xem

Website Peter Trans là giao diện website ô tô được đơn vị tin tưởng lựa chọn Kans thiết kế với giao diện mới lạ, đẹp mắt với đầy đủ thông tin, tính năng. Giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Về Website ô tô đẹp Peter Trans

Công ty TNHH Quốc tế Peter Trans (Việt Nam) là một Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ Cho thuê Xe ô tô với tiêu chuẩn “Đẳng cấp Quốc tế”. Các dịch vụ bao gồm:

– Đưa đón khách Sân bay

– Đưa đón khách du lịch theo đoàn, nhóm,…

– Đưa đón khách tham gia Hội nghị & Sự kiện Đặc biệt

– Xe đưa đón Cán bộ Lãnh đạo/Giám đốc điều hành/Quản lý cấp cao

– Xe đưa đón nhân viên

– Khách hàng VIP

– Khách của các Khách sạn, Resort,..

Dịch vụ “Đẳng cấp Quốc tế” là phương châm & tiêu chí của Peter Trans. Ngoài ra, Chúng tôi luôn mục tiêu là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhạy, đáng tin cậy và an toàn nhất tại miền Trung Việt Nam (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế,…) và các khu vực lân cận.

website ô tô đẹp

Về Kan Solution

Website Peter Trans đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/ chị một ngày tốt lành!

Đăng ký nhận tư vấn

+84