Nhân sâm Baumann Wisconsin

“Baumann Wisconsin Ginseng được xem như là Quốc Bảo của Hoa Kỳ, và gia tộc Baumann được xem như là gia tộc chăm sóc Nhân Sâm lớn nhất tại bang Wisconsin, từ năm 1978.
Tại Việt Nam, Nhân Sâm Baumann được Công ty Cổ phần Dịch vụ TCS nhập khẩu và phân phối trực tiếp, mang chuẩn Nhân Sâm Baumann Wisconsin 100% thuần khiết sinh trưởng từ bang Wisconsin – Hoa Kỳ đến tận tay gia đình bạn.”

Đồng hành thực hiện website doanh nghiệp

Nhân sâm Baumann Wisconsin là website kinh doanh sản phẩm nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Nhân sâm Mỹ được nuôi trồng và sinh trưởng tại bang Wisconsin – Hoa Kỳ.

Hơn nữa, Baumann không chỉ là nơi để mua sản phẩm mà còn là nguồn thông tin hữu ích về sản phẩm nhân sâm và lối sống lành mạnh. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các bài viết, hướng dẫn và thông tin cập nhật về nhân sâm và các ứng dụng của nó trong việc cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực.

Trải nghiệm website Baumann

Website Doanh nghiệp kết hợp
Cửa hàng Kinh doanh

Website tối ưu tốc độ, tăng trải nghiệm người dùng

Dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp nhằm cải thiện tốc độ tải trang, thứ hạng tìm kiếm, trải nghiệm của người dùng, Kan Solution đã đưa ra giải pháp tối ưu:

wp-post-imgwp-post-img
wp-post-imgwp-post-img

Quy trình thiết kế phát triển chuyên nghiệp sẽ tạo nên sản phẩm tốt nhất

Nghiên cứu dự án

Trước khi bắt  đầu KanS sẽ thực hiện các buổi họp cần thiết với khách hàng để hiểu rõ về yêu cầu của họ cũng như các thông tin liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực, cạnh tranh và xu hướng thiết kế. Bên cạnh đó KanS cũng sẽ thực hiện những nghiên cứu để xác định định hướng phát triển website sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng chính cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đưa ra dự án KanS

Trong giai đoạn này KanS sẽ đưa ra bản kế hoạch xác định các giai đoạn thực hiện và mục tiêu cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ xác định rõ những thiết lập về thời hạn và ngân sách dự án.

Trong thời gian này KanS sẽ cần đến sự hỗ trợ của khách hàng với những hình ảnh, thông tin sản phẩm,… để có thể

Thiết kế UX/UI

Sau khi xác định nội dung và hướng phát triển website, KanS sẽ tiến hành thực hiện bản thiết kế webiste bao gồm wireframe mô tả cấu trúc website và bản thiết kế giao diện người dùng (UI) – trải nghiệm người dùng (UX). Bản mô tả website hoàn thiện sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm cuối cùng và đưa ra những chỉnh sửa về nội dung cũng như giao diện khi cần thiết.

Phát triển website

Khi bản thiết kế được thông qua, KanS sẽ thực hiện chọn công nghệ phát triển phù hợp và phát triển các tính năng cụ thể, bao gồm các cơ sở dữ liệu. Trước khi bản website chính thức được xuất bản, KanS sẽ thực hiện các phương pháp kiểm thử thích hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của trang web.

Triển khai vận hành

Sau khi đảm bảo website vận hành ổn định, KanS sẽ tiến hành triển khai website trên môi trường sản xuất. KanS cũng sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn và sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể tự mình quản trị website.

Trong suốt quá trình sử dụng KanS sẽ thực hiện bảo trì định kỳ và cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.


Bạn cần một đối tác?

Liên hệ ngay với Kan Solution để được tư vấn chi tiết hơn hoặc nếu bạn cớ bất kỳ ý kiến đóng góp