Website của bạn đang gặp phải các vấn đề sau

Trang web của bạn có thể đã rất tốt rồi, tuy nhiên vẫn có thể bạn đang gặp phải những vấn đề sau khiến cho trang web của bạn mãi không hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển web, chúng tôi sẽ đại tu và khởi chạy lại trang web theo các chi tiết được trình bày trong đề xuất này.

  • Khám phá và xác định những giá trị mà công ty mang đến cho thị trường
  • Tạo một thông điệp nhất quán để truyền tải nó đến với khách hàng và sử dụng đồng bộ trên toàn bộ website
  • Sử dụng cấu trúc nội dung và thiết kế kích thích kêu gọi hành động để gia tăng chuyển đổi cho website

“Theo nghiên cứu của chúng tôi, 46,1% người nói rằng thiết kế của trang web là tiêu chí hàng đầu để quyết định xem một công ty có đáng tin cậy hay không.”

Hãy Bắt đầu Trang web của bạn nhé!

Trong hơn mười năm kinh doanh, Kan Solution đã thiết kế lại hàng trăm trang web tương tự như trang web của bạn.

Để bắt đầu, chúng tôi muốn chỉ ra một số thành phần phải được thay đổi để mang lại lợi ích cho trang web của bạn và đạt được các mục tiêu mà bạn mong đợi:

Tài nguyên yêu cầu

Chúng ta hãy cùng bắt đầu với những tài nguyên mà Kan Solution sẽ yêu cầu Quý khách hàng chuẩn bị trước khi bắt tay và quá trình thiết kế trang web nhé!

Các website do chúng tôi thực hiện đều phù hợp với các thiết bị mà khách hàng dùng để truy cập.
Máy tính, laptop, tablet, điện thoại – tất cả đều hoàn hảo. 

Các giải pháp bao gồm

Quy trình làm việc

Vậy quy trình làm việc của Kan Solution như thế nào?

Tại Kan Solution, chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để phát triển web. Chúng tôi xem xét thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, các giá trị, đặc tính VÀ đối tượng mục tiêu của bạn, để cung cấp giải pháp web không chỉ tương tác trực quan mà còn đảm bảo bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Để mọi thứ trở nên đơn giản và mọi người cộng tác hiệu quả, chúng tôi nhận thấy điều này đạt được tốt nhất trong 5 bước đơn giản:

1 –  Khảo sát

Chúng tôi cần xác định bạn là ai, tiếng nói thương hiệu của bạn là gì và không gian thị trường của bạn đang tìm kiếm điều gì.

2 –  Trình bày layout – thiết kế

Chúng tôi sẽ trình bày với Quý khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp nhất để đơn vị cùng thảo luận với chúng tôi. Khi một tùy chọn rõ ràng đã được chọn, chúng tôi sẽ tiếp tục với bất kỳ điều chỉnh nào bạn đã lưu ý.

3 –  Nội dung Website

Chúng tôi sẽ lên nội dung để bắt tay vào quá trình xây dựng trang web. Những thông tin, nội dung mà đơn vị muốn đưa lên website cũng nên được thu thập trong thời gian này.

4 –  Lập trình tính năng trang web

Sau khi đã hoàn thành chúng tôi sẽ trình bày với đơn vị để đưa ra những điều chỉnh trước khi bàn giao sản phẩm

5 –  Chạy thử –  Nghiệm thu

Quá trình chạy thử sản phẩm website cần được xem xét cẩn thận nhằm đảm bảo không có thành phần nào bị hỏng và trang web không bị ngừng hoạt động trong bất kỳ thời gian nào. 

Quy trình trên đã được Kan Solution áp dụng trong suốt quá trình hoạt đông của mình và chúng tôi đã phát triển một danh sách kiểm tra chi tiết mà chúng tôi đang làm việc, danh sách này chưa một lần làm chúng tôi thất bại.

Câu chuyện Case Study

Chúng tôi đã giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của Mỹ nghệ Việt lên tới 87% chỉ trong 4 tuần!

Thành công lên tiếng cho chính mình

Công ty Mỹ nghệ Việt đã liên hệ với chúng tôi khi họ cần đổi thương hiệu và xây dựng một trang web mới. Họ đã tồn tại hơn 20 năm và hoạt động với cùng một tài liệu tiếp thị mà họ đã bắt đầu. Các yêu cầu kinh doanh mới duy nhất là từ các lượt giới thiệu. Họ đã có một trang web nhưng nó đã không được động đến trong hơn 10 năm.

Kan Solution đã đề xuất đổi thương hiệu cho công ty. Cùng một tên, nhưng logo và cách phối màu mới, cùng với một trang web mới với trọng tâm là mang lại những khách hàng tiềm năng mới.

Kết quả

Bốn tuần kể từ khi ra mắt trang web mới, họ đã tăng từ một khách hàng tiềm năng mới mỗi tuần lên khoảng chín khách hàng tiềm năng mỗi tuần. Trung bình, họ đã chuyển đổi một trong năm yêu cầu.

Với tốc độ hiện tại, điều đó có nghĩa là thay vì cứ năm tuần lại có một khách hàng mới, họ sẽ thu hút một khách hàng mới cứ sau bốn ngày.

Đây là những gì Đối tác quản lý của Kan Solution  đã nói về trải nghiệm này:

“Trang web mới đã vượt qua mọi mong đợi của chúng tôi và lợi nhuận mà website mang lại đã tự chi trả cho chính nó trong vài tuần đầu tiên. Điều này thật thú vị!”

Điều khoản và điều kiện

Thỏa thuận này có thể không phù hợp với hoàn cảnh của bạn và chúng tôi khuyên bạn nên tìm tư vấn pháp lý trước khi sử dụng. Kan Solution không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ sự kiện nào phát sinh do việc bạn sử dụng thỏa thuận này.

Quý công ty đang thuê Kan Solution thiết kế và phát triển trang web với tổng giá ước tính được nêu trong thư từ trước đây của chúng ta.

Là khách hàng của chúng tôi, bạn có quyền và khả năng ký kết hợp đồng này thay mặt cho công ty hoặc tổ chức của bạn. Bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần để hoàn thành dự án, bao gồm văn bản, hình ảnh, phông chữ và các thông tin khác khi chúng tôi cần, theo định dạng mà chúng tôi yêu cầu. Bạn đồng ý xem xét công việc của chúng tôi, cung cấp phản hồi và phê duyệt phê duyệt đúng hạn và bị ràng buộc bởi bất kỳ thời hạn nào mà chúng tôi cùng nhau đặt ra. Bạn cũng đồng ý tuân theo lịch trình thanh toán được nêu trong đề xuất này.

Chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng thực hiện các dịch vụ bạn cần và chúng tôi sẽ thực hiện chúng một cách chuyên nghiệp và kịp thời. chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tất cả các thời hạn đã đặt ra nhưng không chịu trách nhiệm về việc trễ ngày ra mắt hoặc thời hạn nếu bạn cung cấp tài liệu muộn hoặc không phê duyệt công việc của chúng tôi đúng hạn ở bất kỳ giai đoạn nào. Chúng tôi cũng sẽ duy trì tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tạo ra các thiết kế cho giao diện, bố cục và chức năng của trang web của bạn. Hợp đồng này bao gồm một thiết kế chính và hai cơ hội để bạn sửa đổi thiết kế cuối cùng. Nếu bạn không hài lòng với thiết kế tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá bổ sung cho công việc thiết kế bổ sung cần thiết. Thay vào đó, nếu bạn muốn hủy bỏ thỏa thuận của chúng tôi, bạn có thể làm như vậy và chúng tôi sẽ giữ lại khoản thanh toán ban đầu cho công việc đã hoàn thành cho đến nay.

Chúng tôi sẽ phát triển bằng cách sử dụng đánh dấu HTML5 hợp lệ và CSS3 để tạo kiểu. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả đánh dấu và CSS của mình trong các phiên bản hiện tại của tất cả các trình duyệt chính, bao gồm cả những trình duyệt do Apple, Microsoft, Mozilla, Google và Opera tạo ra.

Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng các trang sẽ hiển thị trực quan theo cách tương tự — không nhất thiết phải giống hệt — trong Microsoft Internet Explorer 7 dành cho Windows vì trình duyệt này hiện đã hết hạn bán.

Chúng tôi sẽ không kiểm tra các mẫu này trong các trình duyệt cũ hoặc bị bỏ rơi, chẳng hạn như Microsoft Internet Explorer 5, 5.5 hoặc 6 dành cho Windows hoặc Mac, các phiên bản trước đó của Apple’s Safari, Mozilla Firefox hoặc Opera trừ khi có quy định khác.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm viết hoặc nhập bất kỳ bản sao văn bản nào. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp, nhưng công việc quan trọng của chúng tôi sẽ dẫn đến một khoản phí cao hơn và vượt quá giá gốc. Điều này sẽ không được thực hiện nếu không có sự chấp thuận của bạn về báo giá bổ sung được cung cấp trước

Nếu cần, bạn sẽ cung cấp ảnh ở định dạng kỹ thuật số hoặc in. Nếu bạn chọn mua ảnh stock, giá đó sẽ được cộng vào báo giá ban đầu. Chụp ảnh chứng khoán sẽ không được mua mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của bạn.

Giá ước tính/báo giá trong đề xuất này dựa trên thời gian ước tính mà chúng tôi sẽ cần để hoàn thành mọi thứ mà bạn đã nói với chúng tôi rằng bạn muốn đạt được. Nếu bạn muốn thay đổi ý định, thêm các trang hoặc mẫu bổ sung hoặc thậm chí thêm chức năng mới, điều đó sẽ không thành vấn đề. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được cung cấp một báo giá bổ sung cho công việc làm thêm.

Theo thỏa thuận, báo giá được cung cấp bao gồm việc cài đặt và thiết lập trang web của bạn trên máy chủ cũng như việc triển khai Google Analytics. Các bản cập nhật và quản lý máy chủ đó, cộng với mọi vấn đề hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào bạn.

Chúng tôi không cung cấp hoặc bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho lưu trữ trang web, email hoặc các dịch vụ khác liên quan đến lưu trữ trang web. Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ điều gì ngoài thiết kế và phát triển trang web của mình, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về các thiệt hại, bao gồm lợi nhuận bị mất, tiền tiết kiệm bị mất hoặc các thiệt hại ngẫu nhiên, do hậu quả hoặc đặc biệt khác phát sinh từ việc vận hành hoặc không có khả năng vận hành trang web này và bất kỳ trang web nào khác — ngay cả khi bạn có thông báo cho chúng tôi về khả năng thiệt hại như vậy.

Nếu bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này là bất hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do gì là không thể thi hành, thì điều khoản đó sẽ được coi là có thể tách rời khỏi thỏa thuận này và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thực thi của bất kỳ điều khoản còn lại nào.

Bạn đảm bảo với chúng tôi rằng mọi yếu tố văn bản, đồ họa, ảnh, thiết kế, nhãn hiệu hoặc tác phẩm nghệ thuật khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi để đưa vào trang web đều thuộc sở hữu của bạn hoặc bạn được phép sử dụng chúng.

Khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán cuối cùng của bạn, bản quyền sẽ tự động được chỉ định như sau:

Bạn sở hữu đồ họa và các yếu tố hình ảnh khác mà chúng tôi tạo cho dự án này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản sao của tất cả các tệp và bạn nên lưu trữ chúng cẩn thận vì chúng tôi không bắt buộc phải giữ chúng hoặc cung cấp bất kỳ tệp nguồn gốc nào mà chúng tôi đã sử dụng để tạo chúng.

Bạn cũng sở hữu nội dung văn bản, ảnh và dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp trừ khi người khác sở hữu chúng. Chúng tôi sở hữu mã đánh dấu HTML, CSS và mã khác và chúng tôi cấp phép cho bạn để chỉ sử dụng cho dự án này.

Chúng tôi cũng có quyền hiển thị và liên kết đến dự án đã hoàn thành của bạn như một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi và viết về dự án trên các trang web, trong các bài báo trên tạp chí và trong sách.

thanh toán

Theo thỏa thuận, lịch trình thanh toán của chúng tôi sẽ như sau nhưng có thể được sửa đổi dựa trên các cuộc trò chuyện tiếp theo giữa chúng tôi.

[toolbar]