Website tinh gọn – Lợi nhuận vượt trội

Là hệ thống quản lý nội dung (CMS) hàng đầu thế giới dành cho tất cả mọi người từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty lớn trong danh sách Fortune 500, WordPress là một nền tảng đa năng có thể được tùy chỉnh vô tận để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn.

WordPress là lựa chọn CMS của chúng tôi vì tính linh hoạt của nó cho cả doanh nghiệp B2B và B2C.

Dịch vụ thiết kế & phát triển Web WordPress

Bất kể ngành, quy mô công ty hay mục tiêu của bạn, WordPress là một trong những CMS linh hoạt, đa năng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Khả năng là vô tận — miễn là bạn đang sử dụng hết tiềm năng của nền tảng.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tối đa hóa thành công của trang web! Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ các dịch vụ thiết kế & phát triển Website WordPress của chúng tôi:

Dự án Website WordPress

Các trang web WordPress sau đây đã được Kan Solution lên kế hoạch, thiết kế và phát triển:

Tham khảo mẫu website WordPress

Mặc dù chúng tôi xây dựng website wordpress với khả năng tuỳ chỉnh tối đa về tính năng và giao diện theo yêu của bạn. Nhưng với kho giao diện mẫ website WordPress hiện đại, bạn có thể lựa chọn website phù hợp cho mình giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí thiết kế và xây dựng website. Hãy tham khảo các mẫ giao diện nổi bật theo đúng ngành nghề của mình và bổ sung thêm yêu cầu để chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng:

Xem kho giao diện mẫu Website

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho Website

Các nhà chiến lược SEO của chúng tôi chuyên về các chiến thuật lập kế hoạch và phát triển để trang bị cho trang web WordPress của bạn mọi thứ cần thiết để xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi bắt đầu bằng cách:

 • Sử dụng phân tích để đo hiệu suất trang web hiện tại của bạn.
 • Tiến hành nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Xác định các cấu trúc URL thích hợp.
 • Lập kế hoạch kiến ​​trúc bản đồ trang web của bạn.
 • Chỉ định từ khóa cho các trang mới và/hoặc trang hiện có của bạn.

Sau đó, các nhà thiết kế, nhà phát triển của chúng tôi sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về SEO của họ để tạo một trang web WordPress tuân theo các tiêu chuẩn cao về SEO xuất sắc của chúng tôi.

Tối ưu hóa tốc độ trang web

Triết lý phát triển của chúng tôi rất đơn giản: Chúng tôi làm cho các trang web nhanh hơn bằng cách không làm những việc làm chậm chúng. Chúng tôi làm điều này bằng cách:

 • Thiết lập bộ nhớ đệm của máy chủ và trình duyệt
 • Sử dụng mạng phân phối nội dung đáng tin cậy (CDN)
 • Viết mã có thể nhanh chóng truy vấn cơ sở dữ liệu
 • Giảm thiểu và nối mã
 • Tối ưu hóa tất cả nội dung cho web
 • Triển khai phiên bản ổn định mới nhất của PHP
 • Xác định một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn, đáng tin cậy

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)

Trang web của bạn sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu nó không chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng.

Bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt, phân tích, bản ghi phiên và các công cụ khác, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu đối với tôi ưu hoá chuyển đổi.

tìm hiểu thêm cách chúng tôi giúp bạn tăng chuyển đổi

Hosting

 • Hầu hết thời gian, gánh nặng bảo mật rơi vào máy chủ, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn phải có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với các biện pháp bảo mật và tường lửa phù hợp.
 • Là một phần trong các dịch vụ phát triển WordPress của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho trang web của mình. Chúng tôi thường khuyên dùng WP Engine, được thiết kế dành riêng cho các trang web WordPress và thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Bảo trì chủ động, liên tục

Một trong những lợi ích của WordPress là nó không ngừng được cập nhật. Nâng cấp nền tảng, cập nhật plugin và cải tiến bảo mật luôn được thực hiện, nhưng để gặt hái được những lợi ích cần có một nhóm phát triển tập trung vào việc tối ưu hóa và bảo trì. Là một phần trong các dịch vụ bảo trì chủ động của chúng tôi, các nhà phát triển của chúng tôi:

 • Thực hiện nâng cấp và cài đặt nền tảng mới.
 • Cập nhật tất cả các tiện ích mở rộng và plugin nếu cần.
 • Tìm, khắc phục sự cố và sửa bất kỳ lỗi nào phát sinh từ các bản cập nhật tự động.
 • Thực hiện sao lưu trang web trong bất kỳ và tất cả các nâng cấp.
 • Hoàn thành kiểm tra chủ động và lên lịch bảo trì.
 • Luôn cập nhật trang web của bạn trên tất cả các trình duyệt, nền tảng, thiết bị và hệ điều hành.

Giúp Website Của Bạn Phát Triển Hơn Nữa !!!

Sau khi trang web của bạn khởi chạy, chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo trang luôn cập nhật, bảo mật và là cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng với các dịch vụ sau:

Tại sao nên chọn Kan Solution?

 • Chúng tôi thực sự thấu hiểu WordPress: Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về WordPress. Chúng tôi hiểu rằng mình có thể xử lý mọi vất đề liên quan đến website wordpress
 • Chúng tôi có Quy trình phát triển tùy chỉnh 100%: Chúng tôi có thể xây dựng mọi trang web từ đầu hoặc tuỳ biến những điều tốt nhất cho website của bạn
 • Chúng tôi đã phát triển hàng trăm dự án ở mọi cấp độ và ngành nghề. Xử lý các vấn đề từ giao diện, hiệu ứng đến nội dung, cấu trúc dữ liệu và các chức năng chuyên sâu của một website WordPress
 • Chúng tôi sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dựa trên dữ liệu: Chúng tôi lấy dữ liệu và kinh từ các dự án tiếp thị kỹ thuật số của mình để tạo ra các phương pháp hay nhất đã được kiểm nghiệm và áp dụng cho mọi trang web mà chúng tôi xây dựng.

Phát triển trang web WordPress cho doanh nghiệp của bạn. Liên lạc với chúng tôi để bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp về WordPress & Kan Solution

Hỏi: Dự án phát triển WordPress tùy chỉnh mất bao lâu?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào quy mô và phạm vi trang web của bạn. Chúng tôi đã xây dựng các trang web WordPress chỉ trong vòng 3 ngày và lâu nhất là 1 tháng. Là một phần trong các dịch vụ phát triển của chúng tôi, bạn sẽ có lịch trình dự án chi tiết và người quản lý dự án tận tâm, người sẽ giúp bạn cập nhật trạng thái trang web của mình.

Hỏi: Website WordPress có giá bao nhiêu?

Trả lời: Bản thân WordPress là miễn phí và không yêu cầu cấp phép hoặc đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tính đến chi phí bổ sung cần thiết như:

 • Hosting Lưu trữ: Chi phí lưu trữ sẽ phụ thuộc vào lưu lượng truy cập trang web và nhu cầu lưu trữ tệp của bạn. Thông thường, chúng tôi thấy chi phí lưu trữ hàng tháng nằm trong khoảng từ 600.000 vnđ đến 2.000.000đ.
 • Plugin & Công cụ: Chi phí của mỗi cái sẽ phụ thuộc vào nó là gì và quy mô trang web của bạn.
 • Chi phí thiết kế giao diện, chức năng: Đây là chi phí dịch vụ cho đội ngũ thiết kế và xây dựng website cho bạn. Thông thường tuỳ theo mức độ yêu cầu, website WordPress tại Việt Nam có chi phí từ khoảng 2.000.000đ – 25.000.000đ

Hỏi: Những trang web như thế nào phù hợp chạy trên WordPress?

Trả lời: WordPress đã trở thành nhiều thứ hơn là chỉ là một nền tảng viết blog. Ba mươi bốn phần trăm internet hiện được cung cấp bởi WordPress, tương đương với hơn 75 triệu trang web — bao gồm rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Đây là một ví dụ về một số bạn có thể đã nghe nói đến:

Hỏi: Là một nền tảng mã nguồn mở, WordPress có kém an toàn hơn các nền tảng khác không?

Trả lời: Sẽ không nếu nhóm phát triển của bạn biết họ đang làm gì. Như với bất kỳ trang web nào, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn, plugin cập nhật, bảo trì liên tục và mã chặt chẽ để có trang web an toàn nhất có thể.

Hỏi: Tại sao tôi nên sử dụng WordPress thay vì các hệ thống quản lý nội dung khác?

Trả lời: Câu hỏi hay — Nhưng không có câu trả lời đúng. Các tùy chọn CMS khác, như HubSpot và Drupal, mang lại một số lợi ích nhất định có thể tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần thảo luận kỹ hơn, hãy liên lạc với chúng tôi

Hỏi: Tôi có thể cập nhật trang web WordPress mới của mình không?

Trả lời: Vâng! WordPress thân thiện với người dùng và chúng tôi phát triển một chương trình phụ trợ trực quan để sử dụng. Sau khi trang web WordPress mới của bạn ra mắt, chúng tôi sẽ tiến hành một buổi đào tạo kỹ lưỡng về cách chỉnh sửa, cập nhật và tạo các trang mới để bạn không bao giờ phải phụ thuộc vào bất kỳ ai để chỉnh sửa trang web đơn giản.