Landing Page Giới thiệu Mỹ nghệ Việt

Mô tả: Mỹ nghệ Việt đã tin tưởng lựa chọn Kan Solution cho giải pháp Landing Page của mình sau Website chính.…
Rate this du_an

Mô tả dự án

Landing page giới thiệu Mỹ nghệ Việt được thực hiện bởi Kan Solution là trang đích của đơn vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi nhiều dự án website của mình. Landing page được thiết kế với giao diện đẹp mắt, tốc độ tải nhanh

Tại sao chúng ta phải chi trả rất nhiều cho sản phẩm nhập khẩu cùng loại từ các nước khác như từ Trung Quốc, Thái Lan,… trong khi những người thợ thủ công Việt đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tinh tế, mang đậm bản sắc văn hóa Việt và xuất khẩu đi rất nhiều nước ở Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản?

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được sản xuất bởi những nghệ nhân tài hoa tại các làng nghề truyền thống nổi tiếng trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối & xúc tiến thương mại tin cậy nhất của khách hàng trong nước và quốc tế về thủ công – mỹ nghệ

Sứ mệnh

Cùng cộng đồng tiến bộ góp phần giữ gìn, tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa Việt qua các sản phẩm thủ công – mỹ nghệ

Uy tín khi làm việc với khách hàng và đối tác

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi làm việc với các đối tác từ Bắc chí Nam với hy vọng góp phần giữ gìn và phát triển các làng nghề thủ công lâu đời; đồng thời luôn giữ chữ Tín khi làm việc và phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Minh bạch trong giao dịch và quy trình sản xuất

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể an tâm nhất khi mua sắm, tất cả các mặt hàng đều được khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán; đồng thời, toàn bộ quy trình sản xuất đều được công bố trên website.

Tiên phong khai phá sản phẩm mới trong ngành

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm để phát hiện các sản phẩm mới mang đậm bản sắc văn hóa Việt với chất lượng đảm bảo để mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Về Kan  Solution

Landing Page giới thiệu Mỹ nghệ Việt đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!

    Đăng ký tư vấn dịch vụ

      Đăng ký tư vấn dịch vụ