Thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt

Mô tả: Thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt được đánh giá là một landing page đơn giản nhưng…
5/5 - (1 bình chọn)

Mô tả dự án

Thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt được đánh giá là một landing page đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng nên có của một landing page bán hàng sản phẩm do Kan Solution lên ý tưởng và thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế Landing Page này có gì mà làm hài lòng khách hàng qua bài viết dưới đây:

Landing Page bán hàng là gì?

Landing Page bán hàng hay còn được gọi là trang đích bán hàng được hiểu là một trang giao diện được thiết kế với mục đích là thuyết phục khách hàng thực hiện các hành động cụ thể ví dụ: mua hàng, đặt hàng,… trên nền tảng này mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

Khi bạn sở hữu một Landing Page bán hàng nổi bật và biết cách sử đúng cách thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được một nguồn khách hàng tiềm năng, tiếp cận đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Từ đó mang đến cho Landing Page hay Website chính một lượng traffic cũng như một tỷ lệ chuyển đổi cao.

Thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt có gì mà nổi bật như vậy

Hiện nay, một trong những cách để quảng bá Website hiệu quả đó là thiết kế các Landing Page, đặc biệt là những Website bán hàng thì việc có một Landing Page là điều rất có lợi cho Website. Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt là trang đích của Website Tôn Thép Toàn Thắng với sản phẩm duy nhất là dòng tôn xốp cách nhiệt.

Thiết kế Landing Page với tông màu chủ đạo là màu trắng với chữ màu đen đỏ trên nền trắng làm nổi bật lên hình ảnh cũng như những mô tả thông tin sản phẩm. Thiết kế cung cấp đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất của dòng tôn xốp. Hình ảnh minh hoạ phong phú làm nổi bật lên sản phẩm hướng đến. Bố cục giao diện rõ ràng, phân rõ các phần để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn.

Tính năng của thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp chính là điểm nổi bật của thiết kế. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Landing Page được thiết kế tối ưu, tốc độ load nhanh chóng, thao tác dễ dàng, không gặp các vấn đề khó truy cập hay truy cập lâu.

Nội dung thông tin được lên ý tưởng trước, thông tin được thiết kế đầy đủ bao gồm: thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình bán hàng va thanh toán. Giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mình đang tham khảo .

Hình ảnh thiết kế Landing Page bán hàng tôn xốp cách nhiệt:

Thiết kế landing page bán hàng tôn xốp cách nhiệt

Công ty thiết kế Landing Page, Website chuyên nghiệp Kan Solution

Thiết kế landing page bán hàng tôn xốp cách nhiệt đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản trị trang web theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, KanS cũng cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài lực khi thiết kế xây dựng trang web của mình.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!

    Đăng ký tư vấn dịch vụ

      Đăng ký tư vấn dịch vụ