Thiết kế web landing page sắt thép xây dựng

Mô tả: Web landing page Sắt xây dựng Bình Phước đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi…
5/5 - (1 bình chọn)

Mô tả dự án

Thiết kế web landing page hiện nay được xem như là một cách thức giúp kéo lượng traffic lớn cho web chính. Đối với các website bán hàng việc có thêm những landing page sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thúc dẩy hành vi mua hàng, thúc đẩy tình hình kinh doanh.

Thiết kế web landing page Sắt thép xây dựng 

Web landing page là gì?

Web landing page có thể được coi là một trang web riêng biệt, có tên miền gần giống với tên miền website chính hoặc có thể tên thương hiệu, sản phẩm muốn quảng bá. Mục đích chính khi xây dựng các web landing page đó là quảng bá đến nhiều người dùng, thu hút khách hàng đến với website chính cũng như biết đến thương hiệu, sản phẩm mình muốn quảng bá. Từ đó có thêm nhiều lượt traffic, nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tình hình kinh doanh

Tuy nhiên, thiết kế các web landing page như thế nào để nổi bật, để thu hút được nhiều khách hàng thì nó thường bao gồm nhiều yếu tố từ hình ảnh, nội dung, bố cục,..Các yếu tố càng có sự liên kết với nhau thì web landing page của bạn sẽ càng nổi bật. Giao diện web landing page Sắt xây dựng Bình Phước là một ví dụ điển hình cho thấy sự kết hợp hài hoà của các yếu tố. Tham khảo về giao diện dưới đây để thấy được tầm quan trọng của việc sắp xếp bố cục hợp lý

Giao diện web landing page sắt xây dựng Bình Phước

Web landing page sắt xây dựng Bình Phước là landing page do Kan Solution lên ý tưởng và thực hiện. Hướng đến việc quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng, do đó giao diện được thiết kế đơn giản tập trung vào làm nổi bật thông tin sản phẩm. Web landing page là trang đích của website Tôn Thép Toàn Thắng, và được sự tin tưởng của công ty, Kan Solution đã lên ý tưởng thiết kế, về hình ảnh giao diện thiết kế web landing page bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

Về thiết kế giao diện web landing page Sắt xây dựng Bình Phước, ta thấy:

 • Tông màu chủ đạo lấy theo màu sắc logo tạo nên sự hài hoà nhất định. Thông tin sản phẩm được mô tả cụ thể, đầy đủ. Thiết kế cung cấp đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất của sắt thép xây dựng.
 • Hình ảnh minh hoạ phong phú làm nổi bật lên sản phẩm hướng đến. Bố cục giao diện rõ ràng, phân rõ các phần để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn.
 • Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Landing Page được thiết kế tối ưu, tốc độ load nhanh chóng, thao tác dễ dàng, không gặp các vấn đề khó truy cập hay truy cập lâu.
 • Nội dung thông tin được lên ý tưởng trước, thông tin được thiết kế đầy đủ bao gồm: thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình bán hàng va thanh toán. Giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mình đang tham khảo.

Web landing page Sắt xây dựng Bình Phước đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty thiết kế web landing page Kan Solution

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản trị trang web  trọn gói và theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, KanS cũng cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài lực khi thiết kế xây dựng trang web của mình.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Website trọn gói tại Kan Solution là vì:

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web… Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí: sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website. Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.
 • Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu các vấn đề phát sinh
 • Hỗ trợ quá trình vận hành webiste diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Chúc anh/ chị một ngày tốt lành!

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

   Đăng ký tư vấn dịch vụ