Website phòng khám thú y Sài Gòn Pet

Mô tả: Website thú y Sài Gòn Pet được Trung tâm thú y Sài Gòn tin tưởng và lựa chọn Kan Solution…
Rate this du_an

Mô tả dự án

Website thú y Sài Gòn Pet được Trung tâm thú y Sài Gòn tin tưởng và lựa chọn Kan Solution thực hiện xây dựng với mong muốn tối ưu hóa trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng với giao diện thân thiện, dễ dùng, chuyển hướng nhanh, tính năng đầy đủ.

Website thú ý Sài Gòn Pet

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 33 – Đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.
  • Email: info@saigonpet.com
  • Điện thoại: 08 3519 4182 – 0939036637 – 0909063267
  • Giờ làm việc: Thứ 2-Chủ Nhật: 7h sáng – 9h tối
  •  Liên hệ bằng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc: 0909063267

Cố vấn chính: Tiến sĩ – Bác sĩ NGUYỄN VĂN NGHĨA

Tốt nghiệp chuyên khoa nội, phẫu thuật và chẩn đoán hình ảnh , siêu âm, X-Quang trên thú cảnh. Đại học Thú y Lâm Sàng Bristol Vương Quốc Anh. Giảng viên khoa Thú y Đại học Nông Lâm TPHCM. Thành viên Hiệp hội Thú y sinh vật cảnh Vương Quốc Anh

Sau khi trở về từ đại học thú y lâm sàng – Đại học Bristol, Vương quốc Anh, Tiến sĩ Nguyễn Văn Nghĩa đã mở phòng khám thú y Sài Gòn năm 2008. Đến năm 2010, Trung tâm Thú Y Sài Gòn được thành lập do một đội ngũ chuyên viên tư vấn và bác sỹ thú y đến từ Việt Nam, Úc, Mỹ, và Anh Quốc.

Trung tâm thú y Sài Gòn cung cấp các dịch vụ thú y cho toàn miền Nam, ngoài ra chúng tôi còn làm việc với trung tâm cứu hộ và chăm sóc động vật ARC giành cho những động vật bị bỏ rơi và lạm dụng. Chúng tôi hiểu rằng thú cưng như người bạn và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, điều kiện thú y ở Việt Nam chua tốt như các nước khác trên thế giới. Chúng tôi cố gắng chăm sóc thật tốt cho các thú cưng của quý khách để đảm bảo rằng chúng sống khoẻ mạnh trong suốt cuộc đời của chúng. Trung tâm thú y Sài Gòn được trang bị các thiết bị thú y hiện đại bao gồm xét nghiệm tự động, x quang kĩ thuật số, siêu âm, nội soi, máy truyền dịch tự động và các xét nghiệm tiên tiến. Chúng tôi có dịch vụ cấp cứu liên tục trong 24h mỗi ngày vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ. Phía bên ngoài trung tâm thú y Sài Gòn luôn luôn có không gian để quý khách đậu xe, đảm bảo điều kiện tốt nhất để bạn có được dịch vụ sức khoẻ tốt nhất cho thú cưng của mình.

Đầy đủ dịch vụ

Saigonpet cung cấp đầy đủ dịch vụ từ từ vấn,thăm khám, điều trị, lưu trú, vật phẩm, chăm sóc và làm đẹp thú cưng.

Dịch vụ 24/7/365

Chúng tôi luôn hoạt động để đảm bảo thú cưng của bạn được cứu chữa kịp thời và chăm sóc chu đáo.

Quy trình chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo quy trình khám, điều trị và chăm sóc thú cưng tốt nhất

Về Kan Solution

Website thú y Sài Gòn Pet đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!

    Đăng ký tư vấn dịch vụ

      Đăng ký tư vấn dịch vụ