245 triệu cải tạo giúp căn hộ Hà Nội 75 m2 đẹp rộng gấp đôi

Thay vì để lại các bức tường bí kiểu truyền thống, KTS biến không gian linh động bằng vách kính đóng mở và hệ tủ ngăn chia phòng.

Hiện trạng căn hộ ban đầu ở ngoại ô Hà Nội khá bí và thiếu ánh sáng tự nhiên với những vách tường phân chia không gian theo cách truyền thống. KTS Trần Việt Phú và các cộng sự (Handyman Decor & Furniture) đã thay thế những bức tường bằng vách kính, kết hợp rèm, đảm bảo công năng sinh hoạt riêng tư cho gia chủ và cũng giúp không gian được tùy biến tốt hơn, nhằm tối ưu lượng ánh sáng và không gian cho căn hộ.

Tổng chi phí cải tạo căn hộ chung cư và mua nội thất toàn bộ là 245 triệu đồng.

Việc kết nối không gian phòng khách và phòng làm việc bằng vách kính đã gia tăng đáng kể lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà thông qua phần cửa sổ.

Phòng khách được thiết kế tối giản, với tone màu khá trầm yêu thích của chủ nhà

Không gian phòng khách và phòng đọc sách, phòng làm việc thông nhau nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu riêng tư khi cần thiết.

Hệ tủ vừa là không gian chứa đồ vừa là vách ngăn tối ưu hóa không gian.

Đằng sau khu làm việc là góc nhỏ xinh xắn để gia chủ uống trà và đọc sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *