Dạy các bài học âm nhạc, chia sẻ công thức nấu ăn, cung cấp dịch vụ trông trẻ – cho dù đó là sở thích hay thay đổi nghề nghiệp, bạn đều có thể biến đam mê của mình thành thu nhập. Tìm hiểu cách kiếm lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phụ của bạn.

Một website phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình. Bạn có thể bán sản phẩm của mình. Hoặc bạn có thể dạy các bài học âm nhạc. Bạn thậm chí không cần phải đầu tư vào website một cách nghiêm túc. Bạn có thể coi trang web của mình như một nghề kinh doanh tay trái và điều hành nó như một sở thích.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên nhìn vào việc tạo ra lợi nhuận. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế website hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để thu lợi nhuận từ trang web của mình.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các ý tưởng trang web tiềm năng mà bạn có thể bắt đầu với tư cách là doanh nghiệp phụ tiếp theo của mình.

Bạn cần gì để bắt đầu thiết kế website của mình?

Bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình khi bạn có những điều sau đây:

  • Tên miền – đây là địa chỉ trực tuyến của trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng một cái tên đơn giản như yourname.com hoặc nghĩ về một tên thương hiệu. Một tên miền thường có giá dưới 250.000đ đến 800.000đ một năm. Chọn một tên miền ngắn gọn nhưng dễ nhớ, dễ nhớ đối với khách truy cập của bạn.
  • Lưu trữ web (Hosting) – Một máy chủ lưu trữ web cung cấp năng lượng cho trang web của bạn và kết nối nó với internet. Hàng trăm dịch vụ lưu trữ có sẵn. Chúng có giá từ một đô la một tháng đến hàng trăm đô la mỗi tháng. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các máy chủ được đề xuất cung cấp giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn.
  • Nền tảng – Nền tảng trang web giúp bạn tạo và quản lý trang web của mình. Nền tảng trang web hoạt động như một nền tảng mà trên đó bạn có thể xây dựng trang web của mình mà không cần sử dụng một dòng mã. WordPress là ví dụ phổ biến nhất. Nó cung cấp hơn một phần ba tổng số trang web.
  • Giao diện website – Giao diện cung cấp thiết kế và cấu trúc trang web của bạn. Họ tạo ra một khuôn khổ chung mà bạn có thể làm việc trên trang web của mình. Quyết định một giao diện có thể khó khăn. Bạn dựa vào nó cho cả thiết kế và tốc độ. Và bạn phải đảm bảo rằng nó tương thích với các plugin của bạn. Chúng tôi đề xuất Hello vì tốc độ, khả năng tương thích và tính linh hoạt của nó.
  • Trình thiết kế web – Trình xây dựng trang web giúp bạn tối ưu hóa thiết kế và cấu trúc của mình. Các trình xây dựng trang web thường có giao diện kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình mà không cần viết một dòng mã. Elementor là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ có nhiều tính năng hơn bất kỳ trình xây dựng nào khác. Hoặc bạn có thể dùng Ux Builder của Flatsome trong hệ thống website của KanS, đây cũng là trình thiết kế chuẩn mực hàng đầu. Và bạn sẽ không phải đi tìm plugin bây giờ và sau đó cho mọi tính năng bạn cần. Bây giờ bạn biết những gì bạn cần để bắt đầu xây dựng một trang web. Nhưng trang web của bạn nên nói về điều gì? Hãy động não.

22 Ý tưởng về thiết kế website tạo giá trị và lợi nhuận cho dự án kinh doanh phụ của bạn

Website bán hàng thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong hai năm qua. Adobe dự báo sẽ đạt 4,2 nghìn tỷ USD trên toàn cầu vào cuối năm 2021.

Bạn có thể nắm bắt cơ hội này bằng cách thiết lập website bán hàng của mình với WordPress và WooCommerce. Bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh thực tế của mình hoặc chỉ bắt đầu kinh doanh phụ.

Bạn không cần phải vượt qua Amazon. Bạn chỉ có thể bắt đầu nó để được hưởng lợi từ việc kiểm soát cao hơn và không mất phí.

Mặc dù bạn có thể nghĩ đến các website bán sản phẩm cho khách hàng, nhưng không phải vậy. Bạn có thể tập trung vào B2B, tham gia xu hướng hộp đăng ký hoặc xem xét sản xuất nhãn trắng. Giới hạn duy nhất đối với thương mại điện tử là trí tưởng tượng của bạn.

Bạn có thể bán các mặt hàng vật chất mà bạn thích làm hoặc các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử và các bản in để có thu nhập thụ động.

Mặc dù chi phí khởi động sẽ khác nhau dựa trên thị trường ngách mà bạn theo đuổi, nhưng hầu hết các cửa hàng đều cần có trang web và cách thu tiền thanh toán như WooCommerce.

Website Dropshipping

Dropshipping đã bùng nổ phổ biến do chi phí ban đầu thấp và dễ gia nhập. Tính đến năm 2019, đây là một trong năm mô hình kinh doanh trực tuyến hàng đầu dành cho các cửa hàng có thu nhập trên 30.000 đô la một năm.

Bạn có thể bán các sản phẩm vật chất mà không cần phải giữ hàng tồn kho. Đặt mua sản phẩm sau khi nhận được thanh toán từ khách hàng.

Khi bắt đầu, tốt nhất bạn nên mang theo những mặt hàng nhỏ, nhẹ để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Các sản phẩm làm đẹp như lăn ngọc bích, huyết thanh vitamin C và miếng dán trị mụn rất phổ biến. Các mặt hàng thể dục như thảm tập yoga và quần áo thể thao cũng hoạt động tốt.

Bạn chỉ cần một plugin bán hàng như WooCommerce và một nhà cung cấp dropshipping để chạy một trang web dropshipping.

Đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn được chấp thuận để bán. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán từ chối thanh toán cho một số chất bổ sung và các mặt hàng y tế.

Website viết Blog cá nhân

Trong khi thu nhập từ blog phụ thuộc vào các chương trình liên kết và thị trường ngách, các blog vẫn phổ biến là có lý do. Bạn có thể viết blog về bất cứ thứ gì nếu bạn có đam mê hoặc chuyên môn. Một số blogger viết những câu chuyện cá nhân hoặc giai thoại từ cuộc sống của chính họ.

Một số blogger kết hợp công việc chuyên môn của họ với thương hiệu của họ và xây dựng theo cách này. Nếu không muốn viết về cuộc sống cá nhân của mình, bạn cũng có thể viết blog về sở thích hoặc mối quan tâm mà bạn chia sẻ với người khác.

Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và các chủ đề mà mọi người quan tâm, bạn có thể lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền từ các chương trình quảng cáo như Google Adsense hoặc tiếp thị liên kết.

Nếu bạn phát triển một lượng người hâm mộ theo dõi, bạn cũng có thể mở rộng blog của mình thành một trang web thành viên với các khóa học và sách điện tử. Nói cách khác, blog cá nhân cung cấp cho bạn rất nhiều không gian để phát triển và tùy chỉnh.

Website tư vấn

Nếu bạn muốn chia sẻ những lời khuyên dành riêng cho nghề nghiệp của bạn hoặc kinh nghiệm trong sở thích yêu thích của bạn, một trang web tư vấn là một lựa chọn hấp dẫn.

Thêm sơ yếu lý lịch và nêu bật kiến ​​thức của bạn, để người khác biết và tin tưởng bạn. Hiển thị bằng chứng xã hội thông qua băng chuyền lời chứng thực và nghiên cứu điển hình. Bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc trực tuyến. Hoặc bạn có thể cung cấp nội dung cao cấp dưới dạng các khóa học tự lực hoặc sách điện tử.

Sử dụng các nút thanh toán để yêu cầu khách hàng thanh toán ngay trên trang web của bạn.

Website Công thức / ẩm thực

Bạn có bắt đầu nấu ăn nhiều hơn sau đại dịch không? Hơn một nửa số người được hỏi cho biết họ ăn nhiều hơn ở nhà kể từ khi đại dịch bắt đầu, và nhiều người dự định tiếp tục việc này.

Blog thực phẩm chia sẻ các món ăn yêu thích mới tìm thấy của bạn và các món ăn kinh điển dành cho gia đình là một cách tuyệt vời để kết nối với người dùng trên toàn cầu. Hoặc bạn có thể tận dụng tối đa xu hướng ăn uống lành mạnh gần đây và tăng cường sử dụng gia vị cũng như xây dựng trang web thực phẩm của bạn xung quanh các ngách này.

Bạn có thể kiếm tiền từ các chương trình liên kết của các chế độ ăn kiêng cụ thể hoặc bạn có thể kiếm các sản phẩm nấu ăn dropship. Một cuốn sách dạy nấu ăn điện tử để bổ sung thu nhập của bạn cũng không có gì phải bàn cãi.

Chụp những bức ảnh đầy cảm hứng về công việc nấu nướng của bạn để nổi bật so với các blog khác. Thêm hình ảnh của các thành phần để tăng thêm giá trị. Và chia sẻ video cũng để giúp khách truy cập sao chép công thức nấu ăn của bạn.

Website nhiếp ảnh

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, một trang web portfolio là một điều cần thiết để phát triển. Nó giúp bạn giới thiệu công việc của mình và giới thiệu bản thân với các khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể sử dụng tiện ích danh mục đầu tư của Elementor để thể hiện kỹ năng sáng tạo của mình. Đảm bảo bao gồm thông tin liên hệ của bạn để thu hút khách hàng địa phương và liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn để thu hút người theo dõi trên toàn thế giới.

Bạn cũng có thể coi nó như một công việc kinh doanh phụ và bán ảnh của bạn.

Đảm bảo bao gồm các bức ảnh chất lượng cao, nhưng hãy cân nhắc thêm hình mờ để bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp.

Website hội thảo/ khoá học trực tuyến

Nếu bạn có kinh nghiệm giảng dạy hoặc chuyên môn về một kỹ năng được yêu cầu, bạn có thể bán các khóa học. Bạn có thể tạo thu nhập thụ động từ các video được quay trước. Hoặc bạn có thể cung cấp huấn luyện riêng từng người một.

Trang web khóa học sẽ cần trang giới thiệu, tóm tắt cho từng khóa học được cung cấp, bảng giá và thông tin chi tiết về dịch vụ thành viên mà bạn cung cấp. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết bị tiên tiến tùy thuộc vào khóa học bạn định dạy.

Một máy quay video và micrô tốt là điều bắt buộc để có trải nghiệm giảng dạy tốt hơn. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có cần người khác giúp quay phim hoặc trình diễn hay không.

Bạn có thể thiết kế một trang web khóa học trực tuyến với các câu đố, video, dịch vụ thành viên và cho phép khách hàng để lại đánh giá.

Website hẹn hò

Mọi người luôn tìm kiếm những cách mới để kết nối và một trang web hẹn hò giúp hoàn thành mục tiêu này. Các trang web hẹn hò đang trở nên dành riêng cho thị trường ngách, với người dùng đang tìm kiếm những cá nhân có cùng sở thích và mục tiêu.

Trang web hẹn hò dễ thiết kế hơn bạn nghĩ. Với việc Elementor xử lý thiết kế và một plugin như BuddyPress, bạn có thể dễ dàng tạo một dịch vụ mà mọi người sẽ trả tiền để tham gia. Bạn có thể chuyên về một nhóm sở thích cụ thể hoặc tập trung vào việc cung cấp các kết quả phù hợp tùy chỉnh.

Bạn sẽ cần quảng cáo dịch vụ của mình để thu hút mọi người đăng ký ngay từ đầu. Sau khi có đủ thông tin truyền miệng, người dùng của bạn sẽ xử lý phần còn lại.

Website tiếp thị liên kết (Affiliate Website)

Chúng tôi đã đề cập đến tiếp thị liên kết. Nhưng đó không nhất thiết phải là một phần nhỏ của trang web của bạn; nó cũng có thể là tiêu điểm. Nhiều trang web tiếp thị liên kết thành công quảng bá sản phẩm đến một thị trường ngách cụ thể và kiếm được hoa hồng từ những lần mua hàng đó.

Các trang web liên kết cần có trang chủ và các bài đăng về các sản phẩm của đơn vị liên kết và những điểm khó khăn của khách hàng tiềm năng. Ví dụ: nếu bạn đã tham gia chương trình liên kết cho một nhà bán lẻ quần áo, hãy đăng về những chiếc áo sơ mi yêu thích của bạn mà họ có bán.

Thêm thông tin có giá trị và hình ảnh chất lượng để khuyến khích khách truy cập kiểm tra các liên kết liên kết của bạn.

Trong các bài đăng, bạn thêm liên kết liên kết, hãy đề cập rõ ràng rằng bạn là đơn vị liên kết của chương trình để tránh vi phạm các quy tắc và quy định của quốc gia cụ thể.

Website đánh giá

Bạn có thích mua sắm? Giúp đỡ những người mua khác bằng các bài đánh giá về sản phẩm yêu thích của bạn. Gần 90% người mua hàng đọc bài đánh giá trước khi mua hàng. Vì vậy, đây là một thị trường ngách có nhu cầu. Bám sát vào một đến hai danh mục tương tự như chăm sóc da và trang điểm hoặc điện tử và trò chơi để trở thành một chuyên gia.

Mỗi bài đánh giá nên có nhiều hình ảnh của mặt hàng được đề cập và phản hồi trung thực giúp người mua. Ngoài ảnh, hãy thử thêm video vào bài đánh giá của bạn để nổi bật và tăng lưu lượng truy cập. 54% người tiêu dùng muốn xem thêm video từ các thương hiệu. Làm vlog thêm dấu ấn cá nhân kết nối bạn với khán giả của mình.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết và doanh thu từ quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số sản phẩm yêu thích của mình miễn phí để xem xét.

Website Blog du lịch

Các blog du lịch dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2022. Val Anthony của Tripadvisor đã đề cập rằng lượt đặt phòng vào tháng 1 năm 2022 lâu gấp đôi so với các chuyến đi được đặt trong thời gian còn lại của năm 2021.

Mặc dù blog du lịch yêu cầu đầu tư về thời gian và năng lượng, nhưng bạn có thể thử chúng nếu bạn có một số kế hoạch du lịch sắp tới. Đây là một cách tuyệt vời để ít nhất hãy thử và trang trải một số chi phí đi lại.

Bạn có thể giới thiệu các nhà hàng mới mở và các điểm tham quan địa phương mà bạn đã ghé thăm hoặc chia sẻ kinh nghiệm tập thể của mình. Bao gồm nhiều ảnh và video để mang lại trải nghiệm phong phú. Ngoài ra, hãy phân nhánh sang phương tiện truyền thông xã hội để mở rộng đối tượng của bạn.

Bạn cũng có thể nổi bật với thông tin cập nhật xem xét các quy định mới nhất sau đại dịch. Bạn có thể tư vấn cho khách du lịch những cách tốt nhất để tuân thủ những thay đổi gần đây. Một lần nữa, bạn dựa vào tiếp thị liên kết và không gian quảng cáo để có thu nhập.

Website Coupon

Giúp người khác tiết kiệm tiền có thể là một cách tuyệt vời để tự kiếm thêm tiền. Các trang web phiếu giảm giá phổ biến do chi phí khởi động thấp và tính linh hoạt của chúng. Bạn chỉ cần chọn loại ngành mà bạn muốn làm việc và bắt đầu tìm kiếm các giao dịch.

Một số người thương lượng giao dịch trực tiếp với các công ty, trong khi những người khác làm việc với các nền tảng phiếu giảm giá như Sivan Social để đưa ra các giao dịch nhanh hơn. Bạn và người mua được thưởng khi mua hàng, trong khi công ty liên quan nhận được quảng cáo từ trang web của bạn.

Website tin tức

Bạn muốn cập nhật những sự kiện và câu chuyện địa phương mới nhất? Bắt đầu một trang web tin tức. Bạn chỉ có thể bắt đầu với trang chủ, thông tin liên hệ và biểu mẫu để người dùng gửi báo cáo.

Đưa ra các chủ đề thú vị sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Và thiết lập bản thân như một cửa hàng tin tức đáng tin cậy để nhận được nội dung do người dùng gửi thường xuyên.

Bạn có thể kiếm tiền thông qua doanh thu quảng cáo hoặc bạn có thể tạo nội dung cao cấp dựa trên đăng ký.

Website hướng dẫn cách làm

Các trang web hướng dẫn giúp người mới bắt đầu học các kỹ năng mới. Nếu bạn giỏi điều gì đó, bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình thông qua hướng dẫn trên trang web của bạn.

Loại trang web này yêu cầu hình ảnh chất lượng cao trình bày chi tiết từng bước của quy trình. Đối với một nhiệm vụ phức tạp, bạn cũng có thể cần các video bổ sung. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng lợi từ một máy ảnh và micrô tốt để cung cấp nội dung có giá trị.

Bạn có thể bán các hướng dẫn của mình dưới dạng văn bản hoặc video. Hoặc bạn có thể cung cấp chúng miễn phí với doanh thu quảng cáo.

Sử dụng các nút chia sẻ trên mạng xã hội để giúp quảng bá và tăng nhận thức về thương hiệu.

Website sự kiện

Mọi sự kiện đều cần một trang web, cho dù đó là buổi hòa nhạc hay bữa tiệc sinh nhật. Mặc dù bạn có thể sử dụng trang web sự kiện để trợ giúp về hậu cần như RSVP, bạn cũng có thể kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền từ sự kiện của mình bằng cách bán vé với một dịch vụ như Ticketleap.

Bạn có thể nhận được nhà tài trợ hoặc bạn có thể bán hàng hóa của sự kiện. Liên hệ với các địa điểm địa phương để xem liệu bạn có thể thực hiện một thỏa thuận quảng cáo hay không. Chức năng là quan trọng.

Vì vậy, đồng hồ đếm ngược để giúp khách truy cập sẵn sàng hoặc một bản đồ được nhúng với chỉ đường sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Đối với các sự kiện lớn, hãy xem xét một trang đích.

Website thể dục Fitness

Bạn là huấn luyện viên yoga? Hay bạn có đam mê tập luyện?

Thể dục luôn là một chủ đề phổ biến: Thị trường câu lạc bộ thể dục và sức khỏe toàn cầu đã vượt quá 96 tỷ đô la vào năm 2019.

Bạn có thể thử mọi thứ, từ video chỉ dành cho hội viên đến các kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa gửi trực tiếp đến hộp thư đến của khách hàng để kiếm thu nhập trong lĩnh vực này.

Trong khi xây dựng một trang web thể dục, hãy có các điều khoản và điều kiện rõ ràng để tránh trách nhiệm pháp lý nếu ai đó bị thương sau chương trình của bạn. Làm cho giá của bạn dễ dàng hiển thị và chia sẻ một số video mẫu để giúp khách hàng đánh giá sản phẩm của bạn.

Ảnh trước và sau của những khách hàng hài lòng cũng hoạt động tốt.

Ngành giảm cân và chăm sóc sức khỏe cũng rất phù hợp và tương tự như vậy có cơ hội cho thu nhập phụ. Các kế hoạch ăn kiêng từng bước hoặc sách điện tử có thể giúp bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Website tiệc cưới

Website đám cưới có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ ra ý tưởng trang web để kiếm tiền, nhưng nó có thể tạo ra thu nhập đồng thời giúp các cặp đôi thắt chặt mối quan hệ.

Bạn có thể tham khảo các địa điểm và dịch vụ ăn uống để kiếm thu nhập.

Hoặc bạn có thể tạo một trang web về lời mời đám cưới, xây dựng cơ quan đăng ký, mua sắm trang phục, tiệc độc thân và cử nhân. Tất cả những chương trình này cung cấp các chương trình giới thiệu và các chi nhánh để tạo thu nhập.

Bạn cũng có thể viết blog về lập kế hoạch đám cưới và kiếm tiền thông qua không gian quảng cáo và tiếp thị liên kết.

Website dịch vụ giao hàng

Dịch vụ giao hàng đang bùng nổ khi năm 2021 sắp kết thúc. Dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 2017.

Bạn có thể tạo website giao hàng của mình để hưởng lợi từ xu hướng này.

Xác định khu vực địa lý và thị trường ngách của bạn và bắt đầu làm việc. Khi bạn phát triển, bạn có thể mở rộng nó bằng cách phục vụ nhiều khu vực hơn.

Trong khi giao đồ ăn là phổ biến nhất, bạn cũng có thể thử các hình thức khác như mua hàng tạp hóa và làm việc vặt bên ngoài.

Tạo các phần riêng biệt cho doanh nghiệp và khách hàng trên trang web của bạn. Và giải quyết các vấn đề và điểm đau của họ thông qua đồ họa và các bài đăng chi tiết.

Hiển thị phí giao hàng: số tiền theo tỷ lệ phần trăm, tỷ lệ cố định hay báo giá phụ thuộc vào thời gian. Ngoài ra, các điều khoản dịch vụ phải được hiển thị để tránh bất kỳ khoản nợ phải trả nào.

Website dịch vụ thú cưng

Bạn có yêu động vật không? Giúp chủ sở hữu vật nuôi cảm thấy yên tâm bằng cách quan sát những chú chó của họ hoặc những người bạn đồng hành khác đầy lông khi họ đi vắng.

Có trang web của riêng bạn với lời chứng thực, giá cả và kỹ năng sẽ giúp bạn nổi bật so với những người khác trong khu vực. Bạn có thể bao gồm một băng chuyền ảnh về việc bạn đang chăm sóc thú cưng. Có nhiều biểu mẫu liên hệ được liệt kê và lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đảm bảo bao gồm mọi giới hạn mà bạn có đối với dịch vụ này, chẳng hạn như dị ứng hoặc giới hạn trọng lượng đối với vật nuôi.

Lời kết về các ý tưởng chủ đề trong thiết kế website

Thực hiện bước đầu tiên đó để xây dựng trang web của bạn có thể đáng sợ với tất cả các điều kiện tiên quyết về mã hóa. Nhưng với KanS, bạn có thể bỏ qua những nỗi sợ hãi đó. Bạn chỉ cần tập trung vào việc xây dựng trang web của mình.

Với KanS, bạn có thể biến các công việc kinh doanh phụ của mình thành hiện thực. Bạn có thể kiếm tiền từ một sở thích như du lịch hoặc thiết kế hoặc bạn có thể xây dựng một công việc kinh doanh hoàn toàn mới với một trang web thương mại điện tử.

Phát thảo một ý tưởng và xác định loại trang web bạn muốn. Sử dụng bộ công cụ trang web được tạo sẵn để tiết kiệm thời gian tạo trang và làm việc với mẫu phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo các trang web hẹn hò phức tạp với các widget và plugin tích hợp.

Dành ít thời gian hơn cho việc xây dựng và nhiều hơn nữa vào nội dung bạn tạo.