Hướng dẫn sử dụng ChatGPT tại Việt Nam mà không cần thuê số điện thoại 

buituyetmai105
Chia sẻ 4 phút đọc 714 lượt xem

ChatGPT là công cụ chatbot đang giành được nhiều sự chú ý từ người dùng khắp nơi trên thế giới và đang được mọi người nói đùa là sẽ sớm thay thế con người trong nhiều công việc. Vậy ChatGPT có thực sự mạnh mẽ không và làm thế nào để có thể ứng dụng ChatGPT vào công việc hằng ngày? Làm thế nào để đăng ký sử dụng ChatGPT một cách đơn giản nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

ChatGPT là gì?

ChatGPT hay Chat Generative Pre-training Transformer, là một mô hình ngôn ngữ hay là chatbot tự động do OpenAI phát triển và ra mắt vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT được xây dựng dựa trên một mô hình ngôn ngữ lớn đồng thời không ngừng được điều chỉnh bằng cả hai kỹ thuật học tăng cường lẫn học có giám sát.

Hiểu đơn giản, ChatGPT là một AI (trí thông minh nhân tạo) có khả năng “trò chuyện” với bạn thông qua việc trả lời các câu hỏi ở đa dạng lĩnh vực, chủ đề khác nhau. 

Với những ưu điểm từ việc tự động hóa cuộc trò chuyện, tạo ra các câu trả lời tự động, trả lời các câu hỏi của bạn, cộng thêm khả năng tự động học và làm việc với dữ liệu lớn của mình mà ChatGPT được đánh giá là mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất hiện nay.

Mọi câu hỏi, thắc mắc nào của bạn cũng đều có thể được ChatGPT trả lời lưu loát, đầy đủ trong giây lát. “Em nó” còn có thể cân tất các công việc sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật như viết thơ, soạn nhạc, vẽ tranh, thiết kế hay thậm chí là tạo lập, sửa lỗi lập trình. Thật là hữu ích phải không nào?

Đương nhiên ChatGPT vẫn tồn tại một số khuyết điểm khi chính nhà

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

HIện tại ChatGPT hoạt động miễn phí nhưng người dùng cần có tài khoản của nền tảng OpenAI để có thể sử dụng và dịch vụ vẫn chưa hỗ trợ mở tài khoản ở Việt Nam. Do đó người dùng trong nước muốn sử dụng ChatGPT cần phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN), thuê số điện thoại ở nước ngoài với giá khoảng vài USD, dùng thẻ thanh toán quốc tế hoặc đơn giản hơn là mua lại tài khoản từ người khác.

Nghe có vẻ khá là ”khoai” đúng không?

Vậy thì để Kanbox hướng dẫn cho bạn một cách mà bạn không cần phải fake IP nước ngoài hay mua tài khoản gì hết nhé!

Hướng dẫn đăng ký Chatbot tại Kan Solution

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang Kanbox AI Chat, tại đây bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đăng ký cơ bản là đã có thể sử dụng ChatGPT dưới dạng Kanbox AI Chat rồi đấy.

Sau khi đăng ký xong là bạn đã có thể sử dụng Chatbot rồi, quả là một phương pháp thay thế tuyệt vời có phải không?

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ bài viết