Kan Solution giúp khách hàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo theo các mục tiêu đã đề ra

Từ Quảng cáo Google đến quảng cáo Facebook, chúng tôi giúp khách hàng của mình tiếp cận người mua của họ trên các nền tảng trả phí hiệu quả nhất. Trong những năm qua, chúng tôi đã quản lý hàng trăm triệu đồng ngân sách quảng cáo. Chúng tôi đã xây dựng chương trình quản lý chiến dịch quảng cáo của mình dựa trên những gì mang lại cho khách hàng của chúng tôi kết quả tốt nhất đồng thời cung cấp mức độ minh bạch cao nhất.

-28%

Chi phí tiếp cận khách hàng tiềm năng

+30%

Doanh thu

+40%

Tỷ lệ nhấp chuột

-35%

Chi phí mỗi cú nhấp chuột

Dịch vụ Quản trị Quảng cáo

Chương trình quản lý PPC của chúng tôi bao gồm các nền tảng quảng cáo sau:

Quản trị Chiến dịch PPC bao gồm những gì?

Dịch vụ Quản trị PPC của Kan Solution bao gồm các nhiệm vụ sau đây như một phần của quản lý hàng tháng:

BẠN MUỐN BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT?

Cách Tiếp cận của KanS để Quản lý PPC

Mỗi đơn vị sẽ có những cách tiếp cận và thực hiện chiến dịch PPC khác nhau. Dưới đây là chín niềm tin cốt lõi mà chương trình PPC của chúng tôi dựa trên:

Quy trình dịch vụ

Khi chúng tôi nói chuyện lần đầu với khách hàng, họ luôn hỏi chúng tôi dự định tiếp cận tài khoản của họ như thế nào. Vì vậy, đây là cách chúng tôi làm điều đó:

Bước đầu tiên của việc giới thiệu bất kỳ tài khoản PPC mới nào bắt đầu bằng việc yêu cầu khách hàng điền vào bảng câu hỏi, không chỉ về PPC mà còn về người mua mục tiêu và sự cạnh tranh của họ. Chúng tôi không chỉ là những người quản lý PPC, chúng tôi còn là những nhà chiến lược tiếp thị có cái nhìn toàn diện về bất kỳ thách thức tiếp thị nào.

Bước đầu tiên của chúng tôi là luôn đánh giá và đánh giá tình trạng hiện tại của tài khoản PPC mà chúng tôi đang tiếp quản. KanS đã tạo ra một quy trình và danh sách kiểm tra tài khoản PPC tùy chỉnh dựa trên nhiều năm phân tích tài khoản. Quá trình kiểm tra này giúp chúng tôi làm sáng tỏ các cơ hội có lợi nhuận thấp, cũng như chỉ ra các dấu hiệu cảnh báo tiềm ẩn. Chúng tôi chia nhỏ tài khoản hiện tại để tìm hiểu càng nhiều càng tốt từ hiệu suất trong quá khứ, sau đó đánh giá tất cả các KPI làm cơ sở.

Điều quan trọng là bắt đầu mọi thứ bằng chân phải. Mỗi khách hàng mới sẽ nhận được một cuộc họp khởi động với đầy đủ nhóm để xem xét tiến trình của chúng tôi và hướng dẫn từng bước của quy trình thiết lập. Chúng tôi cũng sử dụng cuộc họp này để khám phá nơi chúng tôi xem xét các câu hỏi đã hoàn thành.

Nếu chúng tôi đang chạy một chiến dịch tìm kiếm, bước tiếp theo của chúng tôi là thực hiện nghiên cứu từ khóa (dựa trên bất kỳ cơ hội bị thiếu nào được tìm thấy trong quá trình kiểm tra). Chúng tôi chia danh sách từ khóa mới được đề xuất thành các nhóm và gửi lại cho khách hàng để phê duyệt trước khi nhập từ khóa vào tài khoản.

Bước này bao gồm tối ưu hóa tất cả các cài đặt tài khoản khác nhau, chẳng hạn như: Thiết lập chiến dịch, Thiết lập nhóm quảng cáo, Thiết lập viết quảng cáo & kiểm tra, Thiết lập loại đối sánh, Thiết lập tiện ích mở rộng, Thiết lập giá thầu, Thiết lập theo dõi mục tiêu, Theo dõi cuộc gọi, Thiết kế quảng cáo (dành cho hiển thị và tiếp thị lại chiến dịch), thiết lập Từ khóa phủ định và thiết lập Nhắm mục tiêu theo đối tượng/trong thị trường

Viết quảng cáo PPC là sự cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học. Các quảng cáo cần thuyết phục, có nhiều thông tin, trực tiếp, tất cả đều nằm trong giới hạn ký tự rất chặt chẽ. May mắn thay, Vital có một đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm đã viết quảng cáo PPC trong nhiều năm. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra nội dung quảng cáo để xác định nội dung nào hoạt động tốt nhất, vì vậy chúng tôi có kho dữ liệu để xây dựng.

Nếu chúng tôi đang chạy các chiến dịch hiển thị, KanS sẽ thiết kế nhiều nhóm quảng cáo theo thứ nguyên kích thước quảng cáo được đề xuất của nền tảng quảng cáo đã chọn. Quảng cáo của chúng tôi được thiết kế hấp dẫn và bắt mắt, trong khi vẫn đại diện cho thương hiệu của khách hàng.

Các quảng cáo chỉ là một nửa phương trình. Để có thành công PPC có ý nghĩa, quảng cáo cần hướng người dùng đến trang đích sẽ chuyển đổi họ. Vital sẽ giúp viết, thiết kế và phát triển các trang đích có phương pháp hay nhất cho các chiến dịch của bạn. Chúng tôi đã hình thành các phương pháp hay nhất về trang đích của riêng mình dựa trên nhiều năm thử nghiệm các định dạng trang đích khác nhau.

KanS tạo báo cáo bảng điều khiển tùy chỉnh cho từng khách hàng. Để bắt đầu, KanS nhập tất cả dữ liệu lịch sử và sau đó chúng tôi cập nhật báo cáo bảng điều khiển chính của mình hàng tháng. Chúng tôi cung cấp và xem xét các báo cáo với khách hàng trên cơ sở hàng tháng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn có toàn quyền truy cập vào tài khoản của mình và có thể đăng nhập bất kỳ lúc nào để xem xét các số liệu.

Điều quan trọng là chúng tôi liên tục liên lạc với khách hàng của mình về trạng thái của các chiến dịch PPC của họ. Do đó, chúng tôi lên lịch các cuộc gọi/cuộc họp hàng tuần (hoặc hàng tháng) để cập nhật trạng thái. Quy mô của chiến dịch và ngân sách sẽ quyết định xem việc đăng ký hàng tuần là bắt buộc hay việc đăng ký hàng tháng sẽ được thực hiện.

Bảng giá

Định giá của Kan Solution cho các dịch vụ quản lý PPC khá đơn giản. Chúng tôi tính phí thiết lập (hoặc tái cơ cấu) tài khoản một lần, chi phí này khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản mà chúng tôi đang giới thiệu, cộng với phí quản lý hàng tháng theo tỷ lệ phần trăm chi tiêu.

Thiết lập tài khoản một lần

Dự án Giá
Khám phá: cuộc họp khởi động, chiến lược, lập ngân sách, xem xét/thiết lập tài khoản Free
Nghiên cứu từ khóa & nhóm hoặc đối tượng & nghiên cứu nhân khẩu học Free
Thiết lập chiến dịch 500.000đ
Thiết kế landing page và cập nhật nội dung 500.000đ
Tổng cộng: 1.000.000đ

Cấu trúc phí quản lý hàng tháng

Mức chi tiêu dựa trên mức chi tiêu trên mỗi kênh/mạng (trừ khi có ghi chú khác), tức là mức chi tiêu 5 nghìn đô la Mỹ trong mạng Google và 5 nghìn đô la Mỹ chi tiêu trong mạng Facebook/Instagram KHÔNG phải là mức chi tiêu 10 nghìn đô la Mỹ và sẽ sử dụng tỷ lệ dựa trên mức chi tiêu 5 nghìn đô la Mỹ.

Những khách hàng cũng đã đăng ký chương trình trả trước tiếp thị kỹ thuật số sẽ được giảm giá 10% cho các khoản phí quản lý hàng tháng bên dưới.

Đây là mô hình định giá đề xuất của chúng tôi. Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu một cấu trúc khác, báo giá tùy chỉnh có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Dự án Giá
< 10 triệu Tối thiểu 2 triệu
10 – 20 triệu 20%
20 – 30 triệu 17.5%
40 – 50 triệu 15%
50 – 60 triệu 12.5%
60 – 70 triệu 10%