Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói là một dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực thiết kế website. Dịch vụ thiết kế website trọn gói thường được doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ ưa thích lựa chọn vì tính tiện lợi, nhanh chóng và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để có một website thành công, đạt được mục tiêu, Doanh nghiệp cũng cần chú ý một số đặc điểm của dịch vụ này cũng như các nội dung cần chuẩn bị. Dưới đây là một số phân tích giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp giống như thiết lập văn phòng, showroom của công ty doanh nghiệp trên môi trường Internet. Việc sắp xếp, bố cục các nội dung để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ, các mô tả cho hoạt động của doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận thông tin chính thống một cách dễ dàng, gia tăng sự tin cậy vào sản phẩm, dịch vụ và bản thân thương hiệu của doanh nghiệp.

Website doanh nghiệp là một gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường Internet, cung cấp cho người truy cập đầy dủ thông tin về doanh nghiệp, quá trình hình thành và phát triển, sản phẩm, dịch vụ cũng như cũng như các chương trình khuyến mại doanh nghiệp đang cung cấp… Website doangh nghiệp cũng có thể xem như là một công cụ để doanh nghiệp có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng không bị giới hạn trong bất kỳ biên giới quốc gia nào.

Cấu trúc Nội dung của website doanh nghiệp

thiết kế website doanh nghiệp

Các website thường có những bố cục và cấu trúc nội dung tương tự nhau, tuy nhiên, các thiết kế và điều hướng sẽ hướng khách hàng vào những nội dung doanh nghiệp muốn chú trọng. Với một website doanh nghiệp, có một số nội dung cần đặc biệt chú ý và chuẩn bị một cách chuyên nghiệp để có thể tạo được sự tin cậy trong tâm trí khách hàng.

Nội dung giới thiệu doanh nghiệp

Bất kỳ website nào, dù là website bán hàng hay website dịch vụ, website doanh nghiệp… thì tất cả đều nên có một phần giới thiệu về doanh nghiệp. Phần giới thiệu doanh nghiệp này có thể bao gồm quá trình hình thành, mục tiêu, sứ mệnh,… nhằm cung cấp cho người truy cập cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Hơn nữa, phần giới thiệu càng chi tiết, càng chân thực càng có khả năng tạo được thiện cảm, sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp họ an tâm và dễ dàng đi đến quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Nội dung giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp

Đương nhiên một phần không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế website doanh nghiệp nào là phần giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn đâu thể nào để khách hàng tự tìm hiểu về dịch vụ của bạn rồi sử dụng đâu đúng không? Việc thể hiện rõ ràng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu đồng thời họ có thể hình dung rõ ràng hơn về dịch vụ và những giá trị mà dịch vụ của bạn mang lại cho họ.

Nội dung chứng minh năng lực

Bạn có thể thể hiện những bằng cấp, công nhận, chứng chỉ, giải thưởng,… của doanh nghiệp mình trên trang web cùng với sơ lược giới thiệu các cán bộ, nhân viên có năng lực để củng cố về năng lực của mình, tạo niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là đối với những đối tác lớn. Website của bạn càng chỉn chu về mặt nội dung, càng đảm bảo về mặt hình ảnh càng giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, năng lực, uy tín với khách hàng.

So sánh dịch vụ Thiết kế website trọn gói

kan solution

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thường được sử dụng nhiều nhất bởi đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh mà có thể tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web… Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí: sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website. Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.
 • Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu các vấn đề phát sinh
 • Hỗ trợ quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói, đa số các đơn vị thiết kế website cũng cung cấp nhiều giải pháp khác như thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu… để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy những dịch vụ này có gì khác nhau? Hãy cùng KanS tìm hiểu xem nhé!

Dịch vụ thiết kế website trọn gói và thiết kế website theo yêu cầu

Trong khi dịch vụ thiết kế website trọn gói cung cấp giải pháp thiết kế từ A-Z, tức là đầy đủ tất cả những trang thành phần, với đầy đủ các thành phần trang, trong khi thiết kế website theo yêu cầu sẽ được thiết kế và tiến hành xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng về số lượng trang, thành phần trang, tính năng chuyển hướng, trỏ tên miền hay không,…

Nếu doanh nghiệp chưa từng có trang web thì đơn vị nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ phù hợp với những doanh nghiệp đã có tên miền hoặc có yêu cầu đặc biệt để tạo nên nét độc đáo riêng cho trang web của mình. Cũng tùy từng yêu cầu của doanh nghiệp mà giá của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ có giá rẻ hơn hoặc tốn kém hơn sơ với dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Thiết kế website trọn gói và thiết kế website theo mẫu

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu là dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn. Website theo mẫu được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho từng lĩnh vực, phù hợp với văn hóa công ty dựa trên khuôn mẫu một website có sẵn trước đó. Hình thức thiết kế website theo mẫu là quá trình tìm kiếm, tham khảo và so sánh nhiều website của các công ty lớn, đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, ngành, sau đó lựa chọn, cải biến và tạo nên một website hoàn chỉnh riêng biệt.

Đây là dịch vụ thiết kế tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhưng những mẫu giao diện có sẵn thường được thiết kế phù hợp với thị hiếu số đông nên sẽ không có những thành phần độc đáo riêng của doanh nghiệp.

Có thể nói dịch vụ thiết kế website trọn gói là dịch vụ bao quát nhất, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp có gì?

Doanh nghiệp được gì khi thiết kế website trọn gói?

thiết kế website doanh nghiệp

Những năm gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển của thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sau thời gian giãn cách do bệnh dịch sự phát triển của thương mại điện tử làm thay đổi phương thức hoạt động thương mại của các đơn vị kinh doanh. Phát triển thương mại điện tử trên Internet giúp cho doanh nghệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và đối tượng khách hàng tiếp cận cũng rộng lớn hơn, không còn gói gọn trong bất kỳ khu vực hay lãnh thổ nào nữa. Một trang web được thiết kế chỉn chu sẽ giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, đơn vị không cần phải đau đầu tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ như thiết kế, xây dựng web, tìm mua domain,… Tất cả sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện từ đầu đến cuối. Điều khách hàng cần làm lúc này là cung cấp thông tin về đơn vị từ quá trình hoàn thành, hồ sơ năng lực, thông tin sản phẩm dịch vụ,… càng chi tiết thì trang web sẽ càng chỉn chu hơn, càng chuyên nghiệp hơn. Từ những thông tin chi tiết này, cho dù khách hàng có sẵn những trang web của đối thủ để tham khảo hay không thì chúng tôi cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn, định hình trang web cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế website trọn gói

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 1. Khách hàng có thể yêu cầu bất cứ công nghệ, hiệu ứng nào mình muốn hoặc nếu bạn chưa có sẵn ý tưởng KanS sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất.
 2. Thiết kế website doanh nghiệp dễ sử dụng, dễ quản trị, tương tác với khách hàng. Bất kỳ trang web nào do Kan Solution hoàn thành cũng sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp những hướng dẫn chi tiết quản trị trang web.
 3. Website chuẩn SEO, dễ lọt top tìm kiếm, code được tối ưu hóa, điểm tốc độ cao
 4. Website có khả năng tương thích với nhiều thiết bị với nhiều kích thước từ máy tính, laptop, tablet đến điện thoại…
 5. Thiết kế trang web hiện đại, bắt mắt, thu hút người nhìn với hình ảnh chất lượng, màu sắc thời thượng, chứa đầy đủ nội dung cần thiết mà không dài dòng gây chán nản cho người truy cập.
 6. Tính năng chuyển hướng tốt, thao tác trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.
 7. Tính năng bảo mật tốt, ít khả năng bị xâm nhập, nhiễm virus,…
 8. Hỗ trợ và kết nối với bên thứ 3 giúp bạn kết nối những dữ liệu từ những ứng dụng, phần mềm khác để khai thác tối đa thông tin đang có, đặc biệt là phục vụ cho marketing và chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế Website Doanh nghiệp trọn gói do Kan Solution cung cấp sẽ đem lại cho bạn giải pháp trang web chuyên nghiệp giúp đơn vị nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

kan solution

Những việc doanh nghiệp cần chuẩn bị khi thiết kế website trọn gói

Để việc thiết kế website trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, doanh nghiệp có thể hõ trợ cho quá trình thiết kế của chúng tôi bằng cách hợp tác  cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp như quá trình hình thành, hoạt động và phát triển, nếu có thể thì doanh nghiệp hãy cung cấp thêm mục tiêu, sứ mệnh, nhiệm vụ mà doanh nghiệp hướng đến để trang web trở nên đầy đủ hơn
 • Những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị cung cấp.
 • Chuẩn bị logo, một số hình ảnh thực tế có chất lượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của công ty
 • Nếu có thể, một số website liên quan hoặc ý tưởng, yêu cầu cụ thể mà đơn vị muốn chúng tôi thực hiện.

Việc chuẩn bị những thông tin khác cụ thể với từng lĩnh vực thì chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể hơn với khách hàng khi tiến hành tư vấn trước khi lập hợp đồng thiết kế website trọn gói.

Công ty thiết kế website trọn gói làm gì

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói/ theo yêu cầu/ theo mẫu và các dịch vụ quản trị trang web khác. Khi doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi với yêu cầu thiết kế website trọn gói, Kan Solution không chỉ đơn giản cung cấp giải pháp cho quý khách hàng theo quy trình, chúng tôi phải đảm bảo mình có khả năng thấu hiểu yêu cầu cũng như dịch vụ kinh doanh của khách hàng nhằm mang đến giải pháp tốt nhất.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, khả năng sáng tạo, Kan luôn cố gắng trau dồi kiến thức trong lĩnh vực hoạt động của khách hàng, từ đó tìm ra những giải pháp tiết kiệm mà tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Quy trình hoạt động của Kan Solution như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động, quy mô hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể hình dung ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 2. Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp
 3. Tiến hành lập hợp đồng thiết kế website sau khi đạt được thỏa thuận
 4. Tiến hành thiết kế, xây dựng trang web
 5. Gửi demo, sửa chữa, hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng
 6. Bàn giao source code, sản phẩm hoàn thiện, hướng dẫn quản trị trang web
 7. Nghiệm thu trang web sau khi hoạt động, tiến hành bảo trì, sửa chữa trang web (nếu cần) trong phạm vi cho phép.

Ngân sách cho dự thiết kế website trọn gói

Các loại chi phí của một dự án website

Các loại chi phí cho một dự án website sẽ có sự chênh lệch, một số website được thiết kế trọn gói có giá chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy vào độ khó, số trang… mà doanh nghiệp yêu cầu. Ở đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài chi phí mà một trang web yêu cầu như:

 • Chi phí mua tên miền và chi phí hoạt động tên miền. Đối với một trang web, năm đầu tiên đi vào hoạt động bạn sẽ phải bỏ ra một khoản để mua tên miền và chi phí để duy trì trang web đó trong một năm. Bắt đầu từ năm thứ 2, bạn chỉ phải trả phí duy trì cho trang web. Bạn có thể tham khảo thêm: Chi phí vận hành website để biết thêm thông tin chi tiết
 • Chi phí thiết kế và xây dựng trang web. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào những tính năng đặc biệt của trang web, số trang,… mà có mức giá chênh lệch nhau

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói tại Kan Solution, doanh nghiệp sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi đi kèm tùy theo từng thời điểm như tặng miễn phí tên miền, phí vận hành một năm, chiết khấu,…

Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói là dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế trang web hoàn thiện giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối ưu nhất về thời gian cũng như chi phí. Liên hệ với Kan Solution ngay để được thông tin chi tiết, tư vấn miễn phí ngay nhé!