Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website nha khoa – bệnh viện

buituyetmai105
Góc tư vấn 17 phút đọc 747 lượt xem
thiết kế website nha khoa

Mạng Internet đã phổ biến từ rất lâu nhưng kể từ khi dịch Covid diễn ra, thương mại truyền thông điện tử như được đà phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt ở Việt Nam, mọi người dần nhận ra tầm quan trọng của hình thức truyền thông này. Không chỉ báo chí và mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, mà người dùng còn có nhu cầu tìm kiếm những phương tiện, kiến thức chuyên môn về các dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp. Ngày nay, trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào, người dùng có xu hướng hỏi thăm ý kiến từ gia đình, bạn bè, và đặc biệt là internet. Ví dụ, khi có nhu cầu muốn thăm khám, đặt lịch, mọi người sẽ tra trên Google những thông tin về các phòng khám về cả chất lượng dịch vụ, giá cả,… Một đơn vị phòng khám có đầy đủ thông tin trên Internet đương nhiên sẽ có lợi thế hơn so với những đơn vị mà người dùng không thể tìm được thông tin. Chính vì thế mà một thiết kế website nha khoa – phòng khám sẽ mang lại cho đơn vị rất nhiều lợi thế. Hãy cùng Kan Solution tìm hiểu về những lợi ích này nhé!

Lợi ích khi thiết kế website nha khoa – phòng khám chuyên nghiệp

Ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều có cơ hội được tiếp xúc với mạng Internet và tham khảo các thông tin về lĩnh vực Y tế – Sức khỏe. Chính vì thế mà gói dịch vụ Thiết kế website Nha khoa – phòng khám là những gói thiết kế đặc trưng cho những phòng khám nha khoa – bệnh viện.

Một thiết kế website nha khoa nói riêng cũng như các website nói chung có rất nhiều ưu điểm tiện dụng cho cả đơn vị lẫn khách hàng. Những ưu điểm này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

thiết kế website nha khoa

Đối với doanh nghiệp phòng khám

Trước tiên, đối với doanh nghiệp, thiết kế website nha khoa – phòng khám – bệnh viện mang lại những lợi ích như sau:

 • Trang web tạo ra cho phòng khám nha khoa, bệnh viện một bản giới thiệu trên mạng với đầy đủ các thông tin chi tiết đến người truy cập về những gói dịch vụ, giá cả,…
 • Thiết kế website nha khoa là gương mặt thứ hai của đơn vị, đại diện cho phòng khám ở trên mạng internet, tại đây người dùng có thể tìm hiểu về những thiết bị, công nghệ hiện đại của phòng khám nha khoa, quy trình khám chữa bệnh, hồ sơ của bác sỹ,…
 • Website phòng khám có thể là phương tiện phát triển truyền thông hiệu quả giúp đơn vị quảng cáo hình ảnh của mình
 • Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt của thiết kế website mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị
 • Giúp cho đơn vị có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào.
 • Tăng hiệu quả của chiến lược marketing online như thiết kế website nha khoa chuẩn SEO, xác định chính xác đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Hạn chế lượng bệnh nhân quá tải khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Đối với người dùng

 • Người dùng có thể dễ dàng tham khảo nội dung đáng tin cậy
 • Nắm được thông tin dịch vụ, lịch trình, chi phí của phòng khám
 • Giúp người dùng dễ dàng đặt lịch thăm khám, chữa trị mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại
 • Dễ dàng tiếp cận với đúng dịch vụ mình cần cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ.

thiết kế website nha khoa

Chức năng của thiết kế website nha khoa

Một Thiết kế Website Nha khoa có thể làm được rất nhiều thứ cho đơn vị như thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu, cho phép người bệnh đặt lịch khám,… Nếu đươn vị của bạn muốn triển khai một dự án thiết kế website phòng khám thì có những chức năng mà bạn không thể bỏ qua để đảm bảo cho website hoạt động hiệu quả. Hãy cùng KanS khám phá một số chức năng dưới đây nhé!

 • Giới thiệu đơn vị, dịch vụ:

Nếu bạn muốn tạo sự tin tưởng ở nơi khách hàng, bạn phải cho họ thấy tính chân thực, minh bạch, uy tín về đơn vị mình cũng như dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất… Bạn có thể biết rõ về những thông tin lịch sử của mình, nhưng khách hàng thì không!

Mục giới thiệu dịch vụ đầy đủ cũng có thể được dùng để quảng cáo và đem đến lợi thế khi SEO cho trang web. Trang dịch vụ nên được đầu tư kỹ càng, kết hợp với Call to Action hợp lý nhằm điều hướng khách hàng đến trang đích mong muốn hoặc khuyến khích họ sử dụng dịch vụ.

 • Thông tin đội ngũ bác sĩ

Đây là mục cần thiết đối với những thiết kế website nha khoa – phòng khám – bệnh viện. Thông tin đầy đủ về bác sĩ có thể giúp phát triển niềm tin và tín nhiệm nơi khách hàng, giúp họ có đầy đủ cơ sở dữ liệu để lựa chọn và dễ đi đến quyết định lựa chọn dịch vụ của bạn hơn. Khi khách hàng biết ai sẽ thăm khám và chữa trị cho mình, họ sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng giao cho phòng khám trách nhiệm với sức khỏe của họ hơn.

 • Đặt lịch hẹn trực tuyến

Đa số mọi người có xu hướng chuộng sự tối giản hóa nhưng vẫn phải có sự đầy đủ trong quy trình làm việc với bất kỳ bên dịch vụ nào, nhất là trong khoản làm việc giấy tờ, thủ tục đặt lịch hẹn. Đặt lịch hẹn trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Giao diện của thiết kế website nha khoa – phòng khám – bệnh viện chuyên nghiệp

Những thông tin trên trang chủ của thiết kế website nha khoa sẽ được chúng tôi đưa đến các bạn dưới đây. Nhiều người vẫn lầm tưởng trang web về lĩnh vực nha khoa chỉ thể hiện những vấn đề liên quan đến răng ở website và chính vì vậy mà nhồi nhét những nội dung liên quan đến lĩnh vực nha khoa tại trang chủ. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực sự không đem lại hiệu quả bởi có rất nhiều vấn đề và nhiều khía cạch liên quan cần được thể hiện tải trang chủ nha khoa.

Để trang web phòng khám có thể tiếp thị hiệu quả dịch vụ cho đơn vị, bạn cần sở hữu một trang chủ hấp dẫn, bố cực ấn tượng và có khả năng thuyết phục những ngươi truy cập tiềm năng lựa chọn bạn thay vì những đối thủ khác và điều quan trọng nhất là phát triển thương hiệu của bạn. Dưới đây là toàn bộ thông tin cần được thể hiện trên trang chủ của những thiết kế website bênh viện.

Dịch vụ thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp - WEBICO BLOG

1. Thanh menu điều hướng của website:

 • Là công cụ không thể thiếu ở trang chủ website phòng khám, nó giúp người bệnh có thể tìm kiếm thông tin, những dịch vụ cung cấp hoặc sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bởi vậy, nó cần được đặt ở vị trị dễ nhìn – quan sát, giúp người bệnh tiếp cận nhanh nhất. Trang chủ của web nha khoa cần có thanh menu điều hướng trang như vậy.
 • Những người bệnh vè răng miệng thường nỗi ám ảnh hay sỡ hãi với những vấn đề về răng. Chẳng hạn như các cơn đau nhức, khó chịu. Bởi vậy, khi người bệnh tìm nha sĩ hãy để họ có tâm thế thoải nhất, đơn giản nhất khi đặt niềm tin trang web của bạn để xem những dịch vụ và thông tin. Đừng đem theo cảm giác phải mất công tìm kiếm vì thanh menu điều hướng khó hiểu, chắc chắn họ sẽ rời bỏ trang web của bạn ngay lập tức.

2. Sự khác biệt của phòng khám nha khoa đối thủ

 • Với độ cạnh tranh khóc liệt trong lĩnh vực nha khoa – bệnh viện đang tiếp thị trên mạng thông qua website. Vậy làm thế nào để giúp bạn có thể thu hút được lượng lớn khách hàng? Làm thế nào để người truy cập tự tìm đến doanh nghiệp của bạn khi nhìn vào trang chủ website? Đó chính là nhờ vào những đoạn giới thiệu, quảng bá về sự khác biệt ở phòng khám nha khoa của bạn so với những phòng khám khác trên thị trường.
 • Những thông tin giới thiệu cụ thể về doanh nghiệp rất thu hút được sự quan tâm người truy cập, đặc biết là những người bệnh đang có nhu cầu thực sự có vấn đề. Tại sao ư? Bởi vì lựa chọn nha sĩ hoặc phòng khám nha khoa uy tin là điều vô cũng thiết yếu. Nơi họ có thể giải quyết các cơn đau ám ảnh hay những vấn đề khó chịu trong cơ thể.
 • Khi đã hiển thị những thông tin cần thiết về phòng khám tại trang web. Người bệnh sẽ dễ dàng tự tìm đến bạn và những thông tin mà họ cần ví dụ như: Chuyên môn của đội ngũ, kinh nghiệm làm việc, giải thưởng đã từng đạt được, y tá, kỹ thuật, công nghệ thiết bị,…

3. Cung cấp đầy đủ dịch vụ của bạn

Hãy để người truy cập hiểu và nắm rõ về dịch vụ mà phòng khám nha khoa của bạn đang cung cấp. Khi họ thấy được chất lượng dịch vụ đang cần được hiển thị ở trên trang chủ, nó sẽ lôi kéo được họ ở lại trang web và tìm hiểu sâu hơn.

Hãy dành một lượng khối thông tin ở trên trang chủ để thể hiện những dịch vụ mà phòng khám của bạn đang cung cấp. Mỗi dịch vụ nên được thể hiện bằng những nội dung mô tả ngắn gọn để người truy cập hiểu rõ về dịch vụ của bạn, trách nhầm lẫn. Đặc biệt là qua những thông tin mô tả ngắn, người bệnh có thể đi sâu vào chi tết hơn và kết nối được với bạn.

4. Hình ảnh – video quy trình cụ thể

5. Đầy đủ thông tin chi tiết

6. Khung giờ làm việc

Những lưu ý khi thiết kế website nha khoa – phòng khám – bệnh viện

Kan Solution sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thiết kế website bệnh viện để bạn viết các điều cần lưu ý nhất cần được xem xét trong quá trình thiết kế trang web là gì và hạn chế thiếu sót. Thiết kế website nha khoa cần được chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng nếu không muốn mắc cũng sai sót cơ bản trong việc xây dựng.

 • Chọn lựa tên miền chất lượng.
 • Khả năng điều hướng của thành menu trang web.
 • Bố cục trang web dơn giản nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website responsive – chuẩn thiết bị di động.
 • Không lạm dụng quá nhiều hiệu ứng trên website.
 • Được tích hợp với phương tiện mạng xã hội.

Dịch vụ thiết kế website nha khoa

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế trang web giao diện đẹp, đầy đủ tính năng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, trình độ chuyên môn cao có khả năng tư vấn cũng như xây dựng, thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Bạn có thể truy cập vào trang dự án của chúng tôi để tham khảo những dự án đã hoàn thiện trong năm 2022 của chúng tôi hoặc tham khảo thêm các mẫu giao diện có sẵn tại trang giao diện, những mẫu giao diện này chưa hoàn thiện trọn vẹn nhưng chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện đầy đủ tính năng cũng như chinh sửa về mặt hình ảnh nếu như quý khách hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá chi tiết nhé!

 

Chia sẻ bài viết