Ngày nay, đa phần mọi người đã sử dựng internet vào mọi việc, ngay cả việc đọc báo hàng ngày như hiện nay thì phần lớn mọi người đang sử dụng báo mạng, báo online so với báo giấy truyền thống ngày xưa. Và đây cũng là lý do khi có những website tin tức ra đời. Thiết kế web tin tức, tạp chí là cách mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp các trang web hiện nay trên thị trường.

Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp khi thiết kế web tin tức, tạp chí

Thiết kế website báo điện tử, tin tức online có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các tòa soạn, cá nhân, doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích to lớn kể đến sau đây:

thiết kế web tin tức tạp chí

 • Tăng tương tác với độc giả, khách hàng

Với sự phát triển của Internet thì đa phần người đọc ưu tiên lựa chọn thông tin trên website tin tức bởi sự tiện ích, nhanh chóng của nó. Cho phép họ tiếp cận mọi thông tin cần thiết miễn sao họ có kết nối mạng và thiết bị truy cập. Vì vậy, khi doanh nghiệp có cho mình một website tin tức thì việc bạn có thêm nhiều cơ hội để tương tác với độc giả, khách hàng là điều dễ hiểu. Doanh nghiệp sẽ không phải lo trường hợp bị giới hạn thời gian, không gian để tương tác với khách hàng.

Việc này rất có lợi trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng:Nếu các trang web đưa tin giải trí, tin tức thông thường, lượng người truy cập thường rất đông, rất đa dạng thành phần và không phân loại nhóm đối tượng. Thì riêng những website chuyên biệt, người truy cập vào đều có thể là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

 • Xây dựng vị thế, uy tín

Nội dung chất lượng, hữu ích, chính xác, cách diễn đạt dễ hiểu, logic, ….khiến người đọc hứng thú đem lại trải nghiệm tốt cho độc giả . Người dùng sẽ nhận định, đánh giá cao về chất lượng tin tức trên website và thường xuyên ghé thăm để cập nhật thông tin. Điều này có nghĩa bạn đã thành công trong việc xây dựng vị thế, uy tín của mình,  giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng, công chúng.

 • Tăng thu nhập thụ động

Khi bạn nghĩ chỉ có những website bán hàng, cung cấp dịch vụ mới đem lại một nguồn doanh thu trên internet thì bạn đã lầm. Các website tin tức hoàn toàn có thể đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Khi website đã hoạt động được một thời gian dài và có lượt traffic cố định, các quản trị viên có thể tăng thu nhập thụ động từ website với việc đặt quảng cáo. Những website tin tức thường sẽ cho thuê vị trí đặt banner quảng cáo dịch vụ, banner logo công ty, bài PR cho doanh nghiệp,… Việc thiết kế ra một web tin tức, tạp chí mạng lại một nguồn thu khá lớn.

Những chức năng nên có khi thiết kế website tin tức, tạp chí

Một trang tin tức luôn tổng hợp nhiều tin tức về nhiều lĩnh vực. Thông tin được đưa lên nhanh nhạy và cập nhật thường xuyên theo phút hoặc theo giờ

thiết kế web tin tức tạp chí

Trang chủ

Là phần hiển thị toàn bộ các thông tin mới nhất, bài viết hay nhất, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như các thông tin muốn tìm trên trang chủ. Tuy là một website tin tức nhưng khi thiết kế cũng cần quan tâm đến giao diện bố cục hài hoà, màu sắc hợp lý, hình ảnh rõ nét,… Các chức năng như điều chỉnh, bổ sung menu, chuyên đề đăng bài cũng nên được xây dựng trong phần quản trị website.

Bình luận tin tức 

Xây dựng dưới dạng người dùng có thể để lại những lời bình luận, câu hỏi thắc mắc về vấn đề nào đó. Tư vấn trực tiếp với độc giả đang có thắc mắc cần giải đáp. Đây sẽ là cách ghi điểm với khách hàng, xây dựng lòng tin, thương hiệu, sự uy tín trong mắt khách hàng

Các module cần thiết của thiết kế web tin tức, tạp chí :

 • Module tin tức: các mục tin, tin mới hơn, tin cũ hơn, lưu tin, in ấn tin, xem chi tiết tin,….
 • Module thăm dò ý kiến: câu hỏi thăm dò, các phương án lựa chọn, xem kết quả,…
 • Module thống kê: số người đang xem, số lượt truy cập
 • Module liên hệ: thông tin liên hệ, form liên hệ,…

Banner quảng cáo

Đây cũng là một phần không thể thiếu được. Các banner nên được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên trang, linh hoạt kích thước banner khác nhau và tính năng mở liên kết khi người dùng click vào banner. Vì là website tin tức nên về mặt giao diện sẽ không có gì nổi bật cũng như các website khác, do đó việc có thêm các banner quảng cáo sẽ làm sinh động thêm website.

Lựa chọn thiết kế web tin tức, tạp chí trọn gói tại Kan Solution

Làm thế nào để sở hữu một website tin tức chuyên nghiệp? Đó là bạn nên tìm kiếm một công ty, đơn vị có kinh nghiệm thiết kế web tin tức, tạp chí. Kan Solution là văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng trang web theo yêu cầu của khách hàng bên cạnh các giao diện mẫu được thiết kế sẵn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ truyền thông cho trang web của bạn như thiết kế logo, thực hiện chiến dịch quảng cáo, quản trị trang web, viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi:

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận về một website có:

 • Giao diện thiết kế độc quyền, đẹp mắt.
 • Layout, bố cục khoa học, hợp lý
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, hỗ trợ nhiều truy vấn cùng lúc mà không bị tắc nghẽn
 • Giải pháp bộ nhớ đệm, chống hack DDOS
 • Ứng dụng tính năng lấy tin bài tự động cho website tin tức
 • Chức năng đăng ký thành viên hỗ trợ người đọc chia sẻ thông tin
 • Tích hợp các chức năng thống kê, thời tiết
 • Lập trình web theo công nghệ HTML5, CSS3,

Quy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp hoàn toàn miễn phí