Thiết kế giao diện Website công ty quà tặng công nghệ

phuong pham
5 phút đọc lượt xem

Website được xem là bộ mặt của công ty vì vậy việc có một giao diện website nổi bật là cách giúp xây dựng hình ảnh công ty tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng. Thiết kế giao diện website công ty quà tặng là một website công ty điển hình, được thiết kế chuyên nghiệp. Với giao diện nổi bật do Kan Solution thiết kế, tông trắng – vàng làm chủ đạo làm nên độ hài hoà của website, bên cạnh đó còn được tích hợp đầy đủ các tính năng theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Về thiết kế giao diện website công ty quà tặng có gì?

Một thiết kế nổi bật với 3 màu chủ đạo là  trắng – vàng- xanh dương làm nổi bật lên các sản phẩm quà tặng công nghệ, thiết kế được đi kèm các banner hình ảnh làm giao diện nổi bật trong mắt khách hàng. Thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm được trình bày gói gọn không quá rườm rà cũng như bị bỏ sót thông tin quan trọng. Đầy đủ các tính năng nên có của bất kỳ website công ty nào, bao gồm:

  • Trang chủ
  • Trang giới thiệu
  • Trang sản phẩm
  • Trang dịch vụ
  • Trang dự án
  • Trang liên hệ

Bên cạnh đó, mặc dù thiết kế giao diện website công ty nhưng có tích hợp thêm các tính năng như một website bán hàng. Doanh nghiệp không cần phải xây dựng một website bán hàng khác mà có qua mẫu giao diện này để tư vấn khách hàng và chốt đơn. Có thể nói là 2 trong 1 quá tiện lợi:

  • Thông tin đầy đủ
  • Hình ảnh chất lượng
  • Banner nổi bật
  • Tông màu hài hoà, phù hợp với logo công ty

Tham khảo hỉnh ảnh mẫu giao diện dưới đây:

thiết kế giao diện website công ty

Về quà tặng công nghệ:

Quà tặng có thể được sử dụng như một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty, góp phần cho sự phát triển của công ty. Quà tặng cũng có thể là lời cảm ơn đến nhân viên đã đồng hành với doanh nghiệp.

Quà tặng Công nghệ chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng quà tặng công nghệ độc đáo mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp.

Về Kan Solution – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Website công ty quà tặng công nghệ đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!

Đăng ký nhận tư vấn

+84