Hiện nay, Website là một công cụ hỗ trợ kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt nếu  bạn đang kinh doanh bán hàng online thì việc sở hữu website sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng khởi sắc hơn. Việc duy trì một website không chỉ đơn thuần là việc đưa nội dung lên mạng và chờ người dùng tìm kiếm. Nó là một quá trình liên tục, đòi hỏi sự chăm sóc và đầu tư để website luôn hoạt động một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy bạn có biết chi phí để duy trì website là bao nhiêu không?

Tại sao phải gia hạn website

Gia hạn website đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và trang web của bạn. Đầu tiên, việc gia hạn website giúp bạn duy trì tên miền của mình. Tên miền là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn và có một tên miền ổn định giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến. Khi bạn gia hạn, bạn có thể tiếp tục sở hữu và sử dụng tên miền của mình, ngăn ngừa khỏi việc bị mất quyền sở hữu tên miền hoặc bị người khác chiếm đoạt.

Gia hạn website cho phép bạn duy trì mức độ bảo mật và bảo vệ cao cho trang web của mình. Trên internet, mối đe dọa an ninh luôn tiềm ẩn và ngày càng phức tạp. Bằng cách gia hạn website, bạn có thể tiếp tục cập nhật các phần mềm và plugin của trang web, đảm bảo rằng chúng luôn được bảo mật và bảo vệ khỏi các lỗ hổng an ninh mới nhất. Việc duy trì bảo mật cho trang web là cực kỳ quan trọng để bảo vệ thông tin của khách hàng và tránh các cuộc tấn công từ những kẻ tấn công xấu.

Việc gia hạn website cũng cung cấp cho bạn cơ hội để cập nhật nội dung trang web. Một trang web độc đáo và nội dung hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng và tạo ra sự tương tác tích cực. Khi bạn gia hạn, bạn có thể thêm các bài viết mới, hình ảnh, sản phẩm hoặc thông tin dịch vụ mới nhất. Bằng cách cung cấp nội dung mới và thú vị, bạn giữ được sự quan tâm và tương tác từ khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Gia hạn website cũng cho phép bạn tăng khả năng mở rộng và phát triển trang web trong tương lai. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoặc phát triển trang web của mình, việc gia hạn là cần thiết. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên và khả năng để thực hiện những kế hoạch của mình. Bằng cách gia hạn website, bạn có thể tiếp tục xây dựng và mở rộng trang web theo nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Gia hạn website giúp bạn duy trì sự tương thích với các công nghệ mới nhất. Công nghệ và xu hướng trang web liên tục thay đổi và cải tiến. Khi bạn gia hạn, bạn có thể nâng cấp phiên bản CMS (hệ thống quản lý nội dung) của mình, áp dụng thiết kế đáp ứng, tối ưu hóa trang web cho di động và tích hợp các tính năng mới. Điều này giúp trang web của bạn giữ được sự hiện đại và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Gia hạn website giúp bạn duy trì tương tác với khách hàng. Trang web là một kênh quan trọng để giao tiếp, cung cấp thông tin và hỗ trợ cho khách hàng của bạn. Bằng cách duy trì và gia hạn trang web, bạn tiếp tục giữ kênh này mở để khách hàng có thể tiếp cận thông tin, đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ từ bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Duy trì website bạn cần mất những chi phí gì?

Duy trì website bạn cần mất những chi phí gì?

Chi phí gia hạn website có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô và phức tạp của trang web, tính năng và yêu cầu cần thiết, nhà cung cấp dịch vụ, và phạm vi công việc cụ thể.

  • Chi phí domain: Việc gia hạn domain thường là chi phí hàng năm và giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại domain và nhà cung cấp dịch vụ. Chi phí đăng ký tên miền từ 200.000 đồng – 500.000 đồng/năm (tùy thuộc vào loại tên miền).
  • Chi phí hosting: Hosting là nơi lưu trữ và phục vụ trang web của bạn trên Internet. Chi phí hosting cũng thường tính hàng năm hoặc hàng tháng và phụ thuộc vào loại hosting. Chi phí hosting từ 1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/năm (tùy thuộc vào dung lượng, băng thông và tính năng).
  • Chi phí quản trị website: Chi phí này phụ thuộc vào mức độ quản trị và những nhiệm vụ cụ thể mà bạn muốn thực hiện trên trang web của mình. Chi phí quản trị website từ 1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng/năm (tùy thuộc vào tần suất cập nhật và mức độ phức tạp).
  • Chi phí khác: Chi phí phát triển, thiết kế website,… tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng website của bạn

Đến với dịch vụ quản trị website của KanS, bạn sẽ có gì?

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, quản trị trang web theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, KanS cũng cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài lực khi thiết kế xây dựng trang web của mình. Đó chính là giải pháp sử dụng mẫu website chuyên nghiệp của chúng tôi, bao gồm nhiều ngành nghề, dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào kho giao diện của chúng tôi để tham khảo những mẫu giao diện có sẵn.

Đến với dịch vụ quản trị website của KanS, bạn sẽ có gì?

  • Chúng tôi luôn hỗ trợ giải quyết, khắc phục lỗi của website. Bạn sẽ không phải lo lắng việc website luôn trong tình trạng không sử dụng được. Các thao tác sử dụng website sẽ được chúng tôi thiết kế hướng tới việc mọi người truy cập website sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Nội dung, hình ảnh, banner luôn được đổi mới theo nhu cầu của khách hàng. Bài viết chuẩn SEO, tối ưu tìm kiếm từ khoá để mọi người luôn tìm đến website của bạn một cách nhanh nhất.
  • Bạn sẽ biết được tình hình chi tiết về website của mình qua báo cáo quản trị website hàng tháng, hàng quý.  Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và hỗ trợ những vấn đề website của bạn gặp phải.

Bảng báo giá dịch vụ quản trị website