Cùng sự phát triển của thương mại điện tử, Website bán hàng cũng trở thành mẫu website phổ biến nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Các đơn vị kinh doanh truyền thống đang dần gia nhập và đi theo xu hướng kinh doanh hiện đại. Không chỉ phát triển cửa hàng online trên các nền tảng mạng xã hội, trên các sàn thương mại điện tử, các đơn vị kinh doanh dần nhận ra tầm quan trọng của website đối với việc kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu website bán hàng đẹp nhé!

Đơn vị cung cấp các mẫu website bán hàng đẹp

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản trị trang web theo yêu cầu của khách hàng. Ben cạnh đó, KanS cũng cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài lực khi thiết kế xây dựng trang web của mình. Đó chính là giải pháp sử dụng mẫu website bán hàng đẹp  của chúng tôi. Bạn có thể truy cập vào kho giao diện của chúng tôi để tham khảo những mẫu giao diện có sẵn.

Các website bán hàng của Kan Solution có những ưu điểm sau:

 • Giao diện chuyên nghiệp: Giao diện website đơn giản mà đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng, thao tác nhanh, chứa đầy đủ thông tin nội dung mà không dài dòng gây chán nản cho người xem.
 • Tính năng phù hợp: Các tính năng của website cần được xây dựng vừa đủ và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Dễ dàng quản trị: website được thiết kế với thao tác thuận tiện cho nhà quản trị dễ dàng nắm được thông tin khách hàng cũng như quản trị nội dung website.
 • Website chuẩn SEO: nhằm đưa trang web dễ dàng lọt top tìm kiếm mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Tốc độ nhanh: Website Homestay Ami được thiết kế tối ưu code, cập nhật hình ảnh tối ưu dung lượng và một hosting server đạt yêu cầu để có tốc độ web tối ưu.
 • An toàn và bảo mật: giúp doanh nghiệp và người dùng bảo vệ được thông tin cá nhân, website an toàn để tránh trường hợp đổ sông đổ bể những công sức đã làm qua năm tháng.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: website hiển thị chuyên nghiệp trên mọi màn hình, thiết bị, cho thấy sự đầu tư của bạn trong việc chăm sóc khách hàng trên internet.
 • Khả năng mở rộng và tuỳ chỉnh: Việc mở rộng, tuỳ chỉnh những thông tin cần thiết trong tương lai là không tránh khỏi, một website linh hoạt giúp bạn dễ dàng mở rộng tính năng, bổ sung giao diện, tuỳ chỉnh thông tin mà không tốn nhiều công sức xây dựng lại, đặc biệt là bộ cơ sở dữ liệu đã xây dựng trước đó.
 • Hỗ trợ và kết nối bên thứ 3: Việc dễ dàng kết nối với bên thứ 3 giúp bạn kết nối những dữ liệu từ những ứng dụng, phần mềm khác để khai thác tối đa thông tin đang có, đặc biệt là phục vụ cho marketing và chăm sóc khách hàng.

mẫu website bán hàng đẹp

Những mẫu website bán hàng đẹp tại KanS

 1. Đặc điểm của mẫu website bán hàng đẹp

Những mẫu website bán hàng thường có được thiết kế với tiêu chí dễ sử dụng cho cả đơn vị bán hàng lẫn cho khách hàng.

 • Đối với đơn vị bán hàng: trang web dễ sử dụng sẽ giúp đơn vị dễ dàng kiểm soát, chỉnh sửa nội dung, sản phẩm trên trang của mình mà không cần phải thuê đơn vị quản trị bên ngoài. Đơn vị có thể dễ dàng kiểm soát số lượng đơn hàng, thông tin đơn hàng. Trang web còn có thể kết nối với Facebook Shop – bạn chỉ cần đăng sản phẩm, bài viết lên website là đã có thể chia sẻ nội dung đó lên Facebook mà không cần phải mất công đăng bài lại. Thuận tiện quá phải không?
 • Đối với khách hàng: giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng, chuyển hướng nhanh chóng sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng.

Hơn hết nữa, các trang web bán hàng của Kan Solution còn có khả năng bảo mật tốt, kết nối trực tiếp với cổng thanh toán, giúp cho việc mua hàng trở nên tiện lợi và an toàn hơn. Những ưu điểm này sẽ giúp cho trang web của bạn hoạt động tốt và giúp tăng trưởng doanh số cho bạn mà chi phí bỏ ra không lớn.

 1. Website bán hàng thực phẩm

 • Mẫu website bán hàng thực phẩm OrganicKFood :

Những mẫu thiết kế bán hàng thực phẩm tươi mới được thiết kế dễ sử dụng sẽ giúp đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn

 

2. Mẫu website bán hàng mỹ phẩm

Những mẫu website bán hàng mỹ phẩm của Kan Solution được thiết kế với phong cách tối giản cùng màu sắc trung tính tinh tế, nhẹ nhàng tạo cảm giác cao cấp, uy tín sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng, đặc biệt với đối tượng khách hàng của các mặt sản phẩm này.

+ Mẫu website bán xà phòng Savon

+ Mẫu website bán mỹ phẩm Beauté

+ Mẫu website mỹ phẩm KBeauty

+ Mẫu website Askka

 

website mỹ phẩm

 

3. Website bán trang sức:

Mẫu website bán trang sức Goldish sẽ là mẫu giao diện thích hợp cho những shop kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thời trang từ cao cấp đến bình dân

 

mẫu website bán hàng đẹp

 

4. Website bán phụ kiện cao cấp:

Đây là mẫu giao diện bán đồng hồ nam cao cấp của Kan Solution. Bạn hãy truy cập vào đây để xem điều gì khiến cho trang web này là một trong những trang web có giao diện cao cấp nhất của KanS nhé

5. Website bán đồ điện tử:

Những mẫu website bán đồ điện tử của Kan Solution với thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu đấy

+ Mẫu website Đồng hồ Việt

+ Mẫu website Electro

mẫu website bán hàng đẹp

6. Website bán sách

Sách cũng là loại hàng được kinh doanh khá nhiều trong những năm gần đây, những cửa hàng sách ngoại văn cũng được mọi người khá ưa chuộng.

Các cửa hàng online bán sách đa số vẫn chưa mở rộng bán sách bằng website chính nên đây có khả năng là một trong những loại website bán hàng được ưa chuộng trong thời gian tới.

+ Website bán sách Susan

+ Website bán sách Bookory

mẫu website bán hàng đẹp

7. Mẫu website bán quần áo OVMart:

Mẫu website bán quần áo dành cho trẻ em được thiết kế với màu sắc ngọt ngào hiện đại này có thể phù hợp với shop kinh doanh quần áo online của bạn.

Link tham khảo

mẫu website bán hàng đẹp

8. Website shop bán hoa Flower Shop

Shop bán hoa online cũng đang dần được ưa chuông khi người mua không có thời gian để tới cửa hàng mua trực tiếp hoặc đối với những khách hàng ở xa muốn đặt hoa tặng cho người thân, bạn bè thì website bán hoa online với cổng thanh toán trực tuyến sẽ tiện lợi rất nhiều.

9. Website nhà hàng

Mẫu website nhà hàng Yummi vừa có thể là trang đích cho nhà hàng, vừa có thể tích hợp tính năng đặt chỗ, đặt món mang về hoặc đặt món giao hàng với thiết kế đpẹ mắt cũng là lựa chọn thú vị đấy. Bạn hãy xem thử trang web này tại đây nhé!

mẫu website bán hàng đẹp

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu website bán hàng đẹp miễn phí. Bạn có thể truy cập vào từng trang hoặc truy cập vào trang giao diện mẫu của Kan Solution để tham khảo thêm những mẫu giao diện khác nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!