Ưu đãi khủng, quà tặng lớn, mua 1 tặng 1 – Tặng web free, website miễn phí. Nhận thức được vai trò to lớn của website mà hiện tại có rất nhiều dịch vụ website với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên website là công cụ hỗ trợ đắc lực, vì vậy sẽ không chỉ dừng lại việc thiết kế mà phải phát triển cũng như quản trị (bảo dưỡng) website thường xuyên. Bạn phân vân, lo lắng khi đã phải bỏ ra chi phí thiết kế website rồi vẫn phải mất thêm tiền quản trị web. Vậy thì hãy đến với chương trình khuyến mãi của Kan Solution:

Sử dụng dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE 1 QUÝ tặng 1 WEBSITE, miễn phí thiết kế giao diện website 

Bạn cần làm gì để hưởng ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 này?

Thấy được tầm quan trọng của quản trị website trong việc quảng bá hình ảnh website, hình ảnh doanh nghiệp. Giúp website của bạn luôn được vận hành TỐT NHẤT, được tối ưu CAO NHẤT, đem lại hiệu quả LỚN NHẤT cho kinh doanh thì không thể bỏ qua bước quản trị website.

 • Bạn chưa có website?
 • Bỏ tiền xây dựng website nhưng ngại bỏ tiền cho quản trị website?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kan Solution triển khai chương trình ưu đãi lớn: QUẢN TRỊ WEBSITE 1 QUÝ tặng 1 WEBSITE, miễn phí thiết kế giao diện website”. Để thực hiện ưu đãi khủng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 1. Liên hệ ngay với Kan Solution để được tư vấn
 2. Ký hợp đồng quản trị website 1 quý ( tương đương là 3 tháng )
 3. Lên ý tưởng và nói với chúng tôi bạn cần gì ở website. VD: web để bán hàng, web để đăng bài,….
 4. Chờ đợi website hoàn thành. Thông thưởng chỉ mất 10 ngày là bạn đã cho mình một website chất lượng

MUA 1 TẶNG 1 – Tặng WEB free có điều kiện áp dụng?

tặng web free

Thời gian áp dụng: NGAY BÂY GIỜ!!!! 

Không giới hạn đối tượng, cá nhân hay doanh nghệp/ công ty có nhu cầu sở hữu 1 website được thiết kế chuyên nghiệp đi kèm với dịch vụ quản trị thì đều có thể liên hệ với KanS để hưởng ưu đãi lớn như thế này. Điều kiện áp dụng đơn giản với 2 điều kiện duy nhất và việc còn lại KanS sẽ giải quyết giúp bạn.

Điều kiện cần: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng quản trị website, thời gian hợp đồng kéo dài 1 quý ( 3 tháng). Việc làm này giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng, bạn có thể bám vào nội dung được quy định cũng như thời gian thực hiện tiến độ để theo dõi quá trình xây dựng website.

Điều kiện đủ: Thanh toán chi phí tạm ứng

Quyền lợi nhận được

 • Tặng web free là tặng website mẫu?
 •  Web tặng được thiết kế giao diện bình thường, không nổi bật?
 • Không hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề liên quan đến website?

Nếu trên đây là những băn khoăn của mọi người về chương trình ưu đãi này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng website. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và thực hiện các điều kiện nêu trên, bạn sẽ nhận lại được:

Thứ nhất, một website được thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng 

Thứ hai, website được quản trị trong 3 tháng liên tiếp: sửa lỗi web, viết bài chuẩn SEO, nghiên cứu từ khoá lên TOP, cập nhật nội dung, hình ảnh hoặc chỉnh sửa web theo yêu cầu của khách hàng,… và rất nhiều tính năng khác trong gói quản trị. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Thứ ba, giải đáp thắc mắc về website, tư vấn chiến lược phát triển website 

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm:

 • Hợp đồng rõ ràng, sở hữu web vĩnh viễn, hỗ trợ nhanh chóng 24/7
 • Bàn giao đầy đủ source code website và database
 • Đầy dủ file hướng dẫn quản trị website
 • Website hiển thị tốt nhất trên các thiết bị ( responsive )
 • Tốc độ website nhanh, tối ưu cao

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, và đặc biệt là kiến thức chuyên môn tốt đem đến cho Quý khách sự hài lòng nhất. Liên hệ Kan Solution ngay nhé!