Với sự phát triển của nền công nghệ số hiện nay, việc các doanh nghiệp đầu tư vào xây dựng website là một điều dễ hiểu. Một website ấn tượng, chuẩn SEO luôn là điều các doanh nghiệp hướng đến. Đối với các web du lịch thì việc chú trọng đến giao diện, hấp dẫn du khách là tiêu chí cơ bản của các website tour du lịch. Vậy như thế nào là một web du lịch ấn tượng, chuẩn SEO? Hãy cùng Kan Solution đi tìm hiểu qua bài đọc dưới đây bạn nhé!

Lý do nên có một website ấn tượng, chuẩn SEO

Trải nghiệm người dùng tốt – Tăng tính tương tác

Một website ấn tượng, chuẩn SEO sẽ luôn đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh chóng, không để người dùng đợi quá lâu. Đồng thời khả năng điều hướng thuận tiện, thao tác đơn giản và giao diện phù hợp với nhiều thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng truy cập. Từ đó trải nghiệm người dùng tốt, dễ dàng tiếp cận đến nhiều người.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn, hiển thị sản phẩm – dịch vụ mình mong muốn. Điều này sẽ tăng tính tương tác của người dùng với website, khách hàng sẽ ở lại website lâu hơn, từ đó khả năng cao họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thực sự của website.

Website dễ dàng lên TOP – Tăng khả năng cạnh tranh

Thiết kế website ấn tượng, chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên TOP của Google – hiện nay Google đang là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, mở ra khả năng tiếp cận khách hàng hấp dẫn hơn những trang web bình thường, không quá nổi bật. Việc lên TOP sẽ mang đến nhiều lượt truy cập, ghé thăm thường xuyên của người dùng, từ đó các doanh nghiệp cũng có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác trên thị trường.

web du lịch

Xây dựng thương hiệu – Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy được khi bạn có một website được lên TOP tìm kiếm. Website sẽ có khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại các vị trí top đầu. Việc xuất hiện tại những vị trí như vậy cũng giúp cho việc xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ. Hình ảnh doanh nghiệp trong mắt người dùng sẽ là một doanh nghiệp lớn, uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới. Từ đó mở ra cơ hội giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tại mọi thời điểm, mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

Khi các doanh nghiệp đầu tư thiết kế một website ấn tượng, chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ giúp website dễ dàng lên TOP, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ thêm chi phí để thuê các công ty dịch vụ. Việc này cũng tránh được tình trạng phải đập đi xây lại khi không đáp ứng được tiêu chí lên TOP. Vừa tốn kém chi phí và lại mất thêm thời gian xây dựng website mới thì được đưa vào sử dụng. Sau khoản thời gian xây dựng và tối ưu SEO hiệu quả, website của bạn vẫn có thể nằm trong top tìm kiếm, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí và đem về khách hàng dù không cần triển khai thêm các chiến lược quảng cáo khác.

Thế nào là một web tour du lịch ấn tượng, chuẩn SEO

Web du lịch là một trang mạng hiển thi đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ lữ hành do doanh nghiệp đầu tư. Người dùng có thể truy cập vào web để tìm kiếm thông tin chuyến đi, khách sạn, nhà hàng, thuê xe,… Chính vì tích hợp nhiều tính năng trong một website, có thể nói là một website đặc thù mà việc thiết kế các web tour du lịch để ấn tượng, chuẩn SEO luôn được các doanh nghiệp du lịch hết sức quan tâm. Sau đây là một số nhận xét về một web du lịch ấn tượng, chuẩn SEO:

web du lịch

Giao diện ấn tương, bố cục logic

Giao diện là yếu tố đầu tiên tạo nên sự ấn tượng và tính thu hút của mỗi website. Đối với các trang web tour du lịch thì đây càng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một website ấn tượng, chuẩn SEO thể hiện ở chỗ giao diện website bắt mắt với những gam màu được phối hợp hài hoà, đi kèm là nội dung và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

Một website đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng tốt đòi hỏi bố cục website phải rõ ràng, khoa học, dễ dàng sử dụng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Khi xây dựng, không nhất thiết phải trình bày tất cả mọi ý tưởng của mình lên trang web mà chỉ cần thể hiện những nội dung trọng tâm. Thiết kế phần giao diện phù hợp với một web tour du lịch nên có, đơn giản nhưng không quá đơn điệu

Nội dung hấp dẫn, bổ ích

Khách hàng khi truy cập vào website tìm kiếm các tin tức về du lịch đều cần những thông tin chính xác và ý nghĩa. Do đó, trong khâu thiết kế website các doanh nghiệp cần lên kế hoạch nội dung, cung cấp những thôn tin đúng, ý nghĩa và đem lại hữu ích cho người đọc

 • Tiêu đề bài viết: ngắn gọn, chưa đựng từ khoá chính, hấp dẫn người đọc
 • Từ khoá: mỗi bài viết cần đảm bảo từ khoá được lặp lại một mức vừa phải, không nhiều quá cũng như ít quá. Tuỳ thuộc vào độ dài bài viết mà bố trí mật độ từ khoá trải đều bài viết. Bên cạnh từ khoá chính, có thể xen kẽ từ khoá phụ
 • Nội dung bài viết: mới mẻ, đúng chính tả, các tiêu đề rõ ràng, hình ảnh sống động và cập nhật những thông tin hữu ích cho người dùng

Cấu trúc website

Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả các trang. Website phải luôn được cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện. Không những thế cần tối ưu hoá Url website. Cấu trúc web du lịch hợp lý giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ website của bạn và người dùng dễ dàng tiếp cập. Một cấu trúc web chuẩn SEO tốt giúp người dùng và công cụ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang cần. Cấu trúc 1 trang web giúp xác định độ liên quan và tầm quan trọng của nội dung trên website.

Tốc độ load website

Tốc độ tải dữ liệu website ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng cũng như kết quả đánh giá của Google dành cho trang web. Chính vì vậy, một website du lịch chất lượng cần phải đảm bảo tốc độ load trang không quá 02 giây, cùng khả năng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Có như thế thì khách hàng mới cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Thiết kế theo chuẩn UI/UX

UI viết tắt của User Interface là giao diện người dùng. UX viết tắt của User Experience là trải nghiệm người dùng. Việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI còn là giúp cho trải nghiệm người dùng tại website tốt hơn để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Google cũng căn cứ vào đây để xác định đưa web có lên TOP hay không.

Thiết kế web đặt tour du lịch tại Kan Solution

Tiêu chí khi thiết kế web đặt tour du lịch cần có

Khi thiết kế website du lịch không những cần phải đẹp, hiện đại mà còn phải đáp ứng đủ những tiêu chí cần thiết để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước có nhu cầu đi du lịch.

Thứ nhất, cần đáp ứng những tiêu chí để có một website du lịch ấn tượng, chuẩn SEO. Với những tiêu chí đã trình bày ở phía trên như giao diện, hình ảnh, bố cục, nội dung,… tất cả phải được sắp xếp hài hoà giữa các thành phần để tạo nên một web du lịch chuẩn SEO nhất có thể. Ví dụ như:

 • Về giao diện thì đây là một website được biết đến bao gồm nhiều hình ảnh, video giới thiệu địa điểm du lịch. Vì vậy, cần có sự phân bổ bố cục hợp lý các thành phần như: tìm kiếm vé, thông tin ngày đi ngày về, hình ảnh,…để giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất.
 • Là một website tập trung chủ yếu vào video và hình ảnh đi kèm với mỗi một địa điểm du lịch. Hình ảnh, video cần được chỉnh sửa tránh việc bị mờ, video đứt đoạn khiến khách hàng khó chịu.
 • Mỗi tour du lịch cần đầy đủ thông tin như địa điểm khởi hành, điểm đến, thời gian và kết thúc hành trình, thông tin về khách sạn, lịch trình tour, chuyến đi ra sao, giá cả tour du lịch,… để khách hàng dễ dàng chọn lựa
 • .v.v

Thứ hai, cần xây dựng một web đặt tour du lịch tích hợp những tính năng nên có của một website du lịch. Khác với các website thương mại, bán hàng, một website du lịch thường tích hợp nhiều tính năng vào một website. Tuy nhiên, khi thiết kế website du lịch ngoài đáp ứng đầy đủ các tính năng thì các doanh nghiệp cũng cần để ý đến việc thiết kế các thao tác thực hiện như đặt vé, đặt phòng khách sạn, đặt xe,… một cách đơn giản nhất có thể, tốn ít thời gian cho người dùng. Cùng điểm quá một số chức năng không thể thiếu của web đặt tour du lịch:

 • Tìm kiếm tour
 • Giới thiệu tour – danh mục tour du lịch, gợi ý tour liên quan hoặc địa điểm tham quan ở điểm đến
 • Giới thiệu khách sạn
 • Đặt tour
 • Hỗ trợ trực tuyến đa kênh
 • Feedback – Cảm nhận khách hàng, reveiews địa điểm, tour du lịch
 • Điểm đến – Cẩm nang du lịch
 • Công cụ chat trực tuyến, chăm sóc và tư vấn khách hàng

Thiết kế web đặt tour du lịch tại KanS

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt để quảng bá dịch vụ là điều không thể thiếu với mỗi công ty du lịch lữ hành, để gia tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đến đặt tour du lịch. Bởi những khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu tới từ website, do đó những lợi ích mang lại từ website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số đáng kể. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch thiết kế website đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó này.

Kan Solution hiện đang là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nói chung và website du lịch nói riêng uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý với nhiều gói dịch vụ cho bạn tham khảo. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận lại:

 • Một website ấn tượng, chuẩn SEO, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn
 • Website chất lượng từ nội dung đến hình ảnh, thời gian vận hành lâu dài
 • Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đã thoả thuận, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể sử dụng website trong thời gian nhanh nhất.
 • Chúng tôi có nhiều chính sách đi kèm hỗ trợ khách hàng như miễn phí tên miền, chiết khấu phần trăm,.. và chi phí thiết kế website phải chăng

Thiết kế website trọn gói tại KanS là dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế trang web hoàn thiện giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối ưu nhất về thời gian cũng như chi phí. Liên hệ với Kan Solution ngay để được thông tin chi tiết, tư vấn miễn phí ngay nhé!