Theo một khảo sát, 90% thực khách sẽ tìm kiếm thông tin về một nhà hàng khách sạn trước khi quyết định ghé thăm. Điều này cho thấy việc xây dựng thiết kế một website chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút thực khách và quảng bá rộng rãi thương hiệu. Việc thiếu đi một trang web sẽ là một bất lợi lớn cho đơn vị trong thời đại số hóa khi thế giới đang dần rộng mở không biên giới. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về ứng dụng cảu một trang web thương hiệu đối với đơn vị thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Dịch vụ Thiết kế Website Nhà hàng Khách sạn trọn gói nhé!

Tầm quan trọng của một trang web nhà hàng khách sạn

Khi nền tảng công nghệ thông tin phát triển và thế giới mạng không bị gói gọn trong biên giới mỗi quốc gia nữa, thì những trang web thương hiệu nói chung cũng như website nhà hàng khách sạn nói riêng không chỉ là nơi để đơn vị quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhà hàng khách sạn nhanh chóng đến rộng rãi hơn với người dùng mà còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo rất lớn cho khách sạn khi quảng bá trên truyền hình, báo chí.

Một website nhà hàng khách sạn đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khẳng định chất lượng, đẳng cấp của thương hiệu bạn trên thị trường Marketing online. Đây là nơi để bạn tiếp cận được lượng lớn những khách hàng tiềm năng. Tạo ra nguồn doanh thu, lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế website bánh ngọt Nou Bakery

Không chỉ tiện lợi đối với người kinh doanh, mẫu website nhà hàng khách sạn còn rất có ích đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Một trang web được thiết kế, xây dựng chỉn chu có thể tạo được niềm tin của khách hàng. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, sử dụng dịch vụ của bạn như: đặt tiệc, book phòng trực tiếp ngay trên website mà không cần phải bỏ nhiều thời gian đến tận nơi để đặt.

Mẫu website thương hiệu là yếu tố mang đến khả năng cạnh tranh cao đối với các đối thủ cùng kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn. Khách hàng sẽ biết đến điểm mạnh của dịch vụ mà bạn cung cấp với ấn tượng nổi bật. Bạn có thể đăng tải trên đó các dịch vụ nổi trội của mình bằng những bài viết hấp dẫn, cuốn hút. Trong khi đa số các nhà hàng khách sạn ở Việt Nam chưa quan tâm đến việc thiết kế xây dựng trang web thì việc thiết kế trang web của mình trước các đối thủ có thể khiến cho khách hàng nhớ đến bạn, tìm hiểu và tin tưởng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của bạn.

Như vậy, có thể nói, tầm quan trọng của một thiết kế website nhà hàng khách sạn là vô cùng lớn. Vì vậy, nếu hướng đến một nền tảng kinh doanh chuyên nghiệp, bạn đừng nên bỏ qua việc thiết kế ngay một trang web chuyên nghiệp nhé.

Mẫu website nhà hàng Yummi do Kan Solution thực hiện. 

Thế nào là một trang web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp?

Làm thế nào để có thể có được một trang web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp? Đây có thể là một vấn đề khiến nhiều đơn vị đau đầu vì hầu hết các trang web dịch vụ ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được chú trọng phát triển nên khi xây dựng thiết kế trang web các đơn vị phải vắt óc để suy nghĩ.

Một trang web dịch vụ chuyên nghiệp thường có giao diện bắt mắt, hình ảnh đẹp, rõ nét để có thể thể hiện sự đầu tư của đơn vị. Các thông tin ngắn gọn súc tích nhưng vẫn phải chứa đầy đủ những nội dung mà khách hàng cần. Các tính năng được thiết kế đầy đủ, dễ sử dụng, chuyển hướng nhanh và khả năng bảo mật thông tin tốt. Tất cả phải được kết hợp với nhau nhằm chinh phục trái tim của bất kỳ vị khách hàng nào. Nào, chúng ta hãy cùng phân tích chi tiêt hơn nhé!

1. Hình ảnh giao diện bắt mắt, chất lượng

Giao diện, hình ảnh của trang web là cái đầu tiên mà bất cứ vị khách hàng nào cũng để ý khi truy cập vào bất cứ trang web nào, không riêng gì website nhà hàng, khách sạn. Giao diện và hình ảnh đẹp không chỉ giúp đơn vị kiến tạo niềm tin ở nơi khách hàng, mà còn giúp cho khách hàng dễ hình dung ra dịch vụ và dễ đi đến quyết định lựa chọn đơn vị hơn. Điều đó còn chưa kể đến đặc thù của ngành dịch vụ là vốn nên có một diện mạo dễ nhìn. Tuy nhiên bạn cũng không nên nhồi nhét quá nhiều hình ảnh mà nên lựa chọn những hình ảnh có chất lượng tốt, chân thực, sinh động và có màu sắc chủ đạo tương đồng nhau sẽ khiến cho trang web dịch vụ của bạn có vể ngoài chuyên nghiệp hơn.

thiết kế website nhà hàng khách sạn

Mẫu website Nhà hàng SanFulo do KanS thực hiện

2. Chức năng đặt bàn, đặt phòng trực tuyến

Thời đại công nghệ 4.0, mọi người cũng dần trở nên bận rộn hơn nên những tiện ích nhanh chóng sẽ có lợi cho trang web của bạn hơn. Thay vì phải chuyển hướng gửi mail hay gọi điện xác nhận, đa số người dùng hiện đại muốn đăng ký trực tuyến tại trang web, thủ tục càng đơn giản sẽ càng dễ chiếm được tình cảm cảu khách hàng hơn. Chức năng đặt bàn, đặt phòng trực tuyến cho đơn vị, sau đó đơn vị liên hệ xác nhận với khách hàng sẽ cho khách hàng cái nhìn thiện cảm và chuyên nghiệp dành cho đơn vị. Vì thế, một website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp không thể thiếu tính năng này.

thiết kế website nhà hàng khách sạn

Thiết kế website Dao Logde do KanS thực hiện

3. Cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết

Thông thường, trang chủ là nơi đầu tiên khách truy cập vào sẽ chứa những thông tin tổng quát, súc tích nhưng phải đầy đủ để khách hàng có thể nắm sơ lược về đơn vị. Sau đó các trang cụ thể sẽ được thiết kế với đầy đủ chi tiết nhưng không nên quá dài dòng nhằm tránh mất thời gian của khách hàng. Thông tin được trình bày theo bố cục rõ ràng, dễ nhìn vừa khiến khách hàng muốn đọc lại vừa dễ đi sâu vào trí nhớ của họ hơn.

4. Thiết kế thân thiện với người dùng

Thiết kế website nhà hàng khách sạn phải hướng đến sự trải nghiệm của người dùng với sự thân thiện và dễ sử dựng. Những công cụ trên trang web phải được đặt ở những nơi dễ thấy với kích thước dễ thao tác để tăng độ tương tác với khách hàng. Bạn cần đặt đường liên kết đến tất cả các trang nhằm mang lại sự tùy biến cao nhất, khách hàng dễ dàng trở lại trang chủ, dễ dàng chuyển hướng.

Thiết kế website khách sạn Ami do Kan Solution thực hiện

5. Thiết kế Responsive

Theo thống kế, khoảng 51,4% người dùng trình duyệt web bằng điện thoại, tức đứng thứ nhất trong bảng thống kê sử dụng trình duyệt. Điều đó cũng không có gì lạ khi hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh trong khi máy tính thì ít hơn. Chính vì vậy việc thiết kế trang web có khả năng tương thích với nhiều thiết bị sẽ giúp cho trang web có được lượng khách hàng tiềm năng cao hơn. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ website của bạn trên chính điện thoại của mình.

6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một ưu điểm khác của trang web nằm ở chỗ chúng không bị giới hạn trong biên giới của bất kỳ quốc gia nào. Hay nói cách khác, thế giới mạng là một thế giới phẳng mà ở đó bất kỳ người dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tìm kiếm và truy cập vào trang web của bạn. Hãy nghĩ đến viễn cảnh khi khách hàng của bạn không còn gói gọn trong cộng đồng người Việt Nam nữa mà còn có thể vươn ra ngoài thế giới. Chưa kể đến khách du lịch từ nước ngoài đến Việt Nam trải nghiệm ngày càng nhiều. Chính vì vậy, tính năng đa ngôn ngữ sẽ giúp cho trang web của bạn dễ sử dụng hơn cho người nước ngoài, mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị.

Dịch vụ thiết kế website Nhà hàng Khách sạn uy tín, chuyên nghiệp

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, trình độ chuyên môn cao có khả năng tư vấn cũng như xây dựng, thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Bạn có thể truy cập vào trang dự án của chúng tôi để tham khảo những dự án đã hoàn thiện trong năm 2022 của chúng tôi hoặc tham khảo thêm các mẫu giao diện có sẵn tại trang giao diện, những mẫu giao diện này chưa hoàn thiện trọn vẹn nhưng chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện đầy đủ tính năng cũng như chinh sửa về mặt hình ảnh nếu như quý khách hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá chi tiết nhé!