Bạn đã nghe về viết bài cho Website chưa? Dịch vụ viết bài cho Website lên TOP Google là gì? Ngày nay, Website là công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Và sẽ càng đắc lực hơn khi mà Website được nhiều người biết đến. Tuy nhiên không phải cứ muốn Website được nhiều người biết đến thì sẽ được biết đến. Hiện nay, việc đầu tư, chú trọng vào nội dung được xem là bước quan trọng trong việc thu hút người dùng truy cập Website, bên cạnh đó thì Google sẽ đánh giá Website của bạn thông qua những nội dung có trong Website.

Quay lại với hai câu hỏi lúc đầu thì viết bài cho Website cũng là một dạng thiết kế nội dung Website và để hiểu đây là loại thiết kế nội dung Website gì thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Kan Solution nhé!

Viết bài cho Website là gì?

Viết bài cho Website chính là một hình thức xây dựng nội dung Website, là việc lên ý tưởng, triển khai nội dung dưới các dạng bài viết, bài đọc nhằm cung cấp thông tin đến khách hàng để thu hút người dùng truy cập thường xuyên vào Website. Bênh cạnh đó, Google sẽ đánh giá Website thông qua các nội dung bài viết trên một thang điểm nhất định. Do đó, đây là lý do mà hiện nay các doanh nghiệp đầu tư chú trọng vào các bài viết, vào việc viết bài cho Website.

Dịch vụ viết bài cho website

Thang điểm mà Google dùng để đánh giá các bài viết được gọi là SEO, bài viết càng chuẩn SEO thì càng được Google chấm điểm cao và xuất hiện ở các vị trí đầu khi tìm kiếm hay còn được gọi là lên TOP tìm kiếm Google. Một số khái niệm sau đây bạn cũng cần hiểu rõ đó là gì trước khi bắt đầu cho việc viết bài cho Website “SEO là gì? Viết bài chuẩn SEO là gì? Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?” 

Hiểu một cách đơn giản các khái niệm trên thì:

 • SEO: Search Engine Optimization là việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, giúp nâng cao thứ hạng của Website, đem lại lượng lớn traffic cho Website
 • Viết bài chuẩn SEO: Là viết bài theo cấu trúc SEO, viết theo các tiêu chí đánh giá của Google để thúc đẩy thứ hạng xuất hiện của bài viết
 • Bài viết chuẩn SEO: Là bài viết đáp ứng được yêu cầu về cả mặt nội dung và kỹ thuật. Nội dung phải thu hút, hữu ích và kỹ thuật viết bài thì phải được áp dụng viết theo cấu trúc SEO

Dịch vụ viết bài cho Website là gì?

Dịch vụ viết bài cho website

Xuất phát từ nhu cầu của người sở hữu Website về việc muốn xây dựng nội dung Website nhưng lại không có đủ nhân lực cũng như kỹ thuật viết bài chuẩn SEO cho nên hiện nay các dịch vụ viết bài ra đời. Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ viết bài cho Website là việc bạn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài để viết bài cho Website giúp bạn. Đây cũng là công việc cần thực hiện khi quản trị website.

Các công việc như tìm kiếm từ khoá chính của bài viết, lên ý tưởng bài viết, viết bài theo chuẩn SEO của Google nhằm đem đến những nội dung hấp dẫn, gia tăng lượng truy cập Website sẽ được các đơn vị thực hiện và báo cáo đầy đủ với bạn, còn việc của bạn là trả phí cho dịch vụ đó.

Hiện nay, các dịch vụ viết bài không chỉ dừng lại việc viết và đăng bài trên trang Web, các đơn vị cung cấp còn hỗ trợ thêm việc viết các bài PR, post trên các trang mạng xã hội như: Fanpage Facebook, các kênh social media, các blog,…nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho website.

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ viết bài cho Website

Cách để Website hoạt động hiệu quả là đến từ việc viết nội dung cho Website thường xuyên. Việc này tuy không mang lại hiệu quả ngay lập tức mà thường sau một khoảng thời gian nhất định bạn mới nhìn thấy hiệu quả mang lại, tuy nhiên nó là giải pháp tiết kiệm chi phí mà bạn nên triển khai.

1. Thứ nhất, không phải suy nghĩ về nội dung bài viết Website 

Dịch vụ viết bài cho website

Xét theo góc độ tìm kiếm thông tin trên nền tảng internet thì các bài viết xuất hiện ở vị trí đầu trang luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, tin tưởng vào độ chính xác của bài viết và cho thấy được sự chuyên nghiệp của Website. Lợi ích là như vậy nhưng không phải ai khi sở hữu Website cũng có thể dành thời gian lên ý tưởng cho một bài viết mà chưa nói đến việc bài viết đó phải đáp ứng được tiêu chí của Google để xuất hiện ở vị trí cao.

Lúc này, khi sử dụng dịch vụ viết bài bạn sẽ không phải lo lắng về viêc không có nội dung mới đăng tải lên Website. Các dịch vụ viết bài sẽ giải quyết những vấn đề bạn không làm được như: không có khả năng viết lách, chưa hiểu về cách viết bài chuẩn SEO, không có ý tưởng cho nội dung bài viết mới,…

2. Thứ hai, không mất thời gian vào vấn đề không phải chuyên môn của mình

Bạn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực khác không phải lĩnh vực này, vì vậy bạn không có đủ thời gian để viết bài cũng như nghiên cứu cách viết bài. Đó cũng là lý do dịch vụ viết bài ra đời. Thông thường khi tự viết bài cho Website nếu đây không phải lĩnh vực chuyên môn của bạn thì bạn mất thời gian rất lâu để viết nhưng lại không mang lại hiệu quả, các bạn sẽ dễ nản và bỏ ngang làm ảnh hưởng đến việc phát triển Website. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có thêm thời gian để nghiên cứu các chiến lược phát triển Website khác để quảng bá Website đến nhiều người.

3. Thứ ba, Website luôn được cập nhập nôi dung thường xuyên 

Dịch vụ viết bài cho website

Các dịch vụ luôn đi kèm số lượng bài viết trong một thời gian nhất định, VD: 1 bài/ ngày; 5 bài/ tuần; 15 bài/ tháng,…. Với số lượng bài viết như vậy thì Website sẽ luôn được cập nhập nội dung mới. Ban chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ bài viết phù hợp mà không phải đắn đo về việc bao lâu thì nên cập nhập nội dung một lần

4. Thứ tư, nội dung bài viết độc quyền, hiệu quả cao

Việc lầm tưởng các dịch vụ viết bài sẽ là copy bài trên mạng rồi đăng lên Website của bạn, khiến bạn cảm thấy chưa thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra. Điều này có thể đúng khi bạn chọn phải một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài trá hình, không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài của một đơn vị chuyên nghiệp vì nội dung của bạn sẽ được lên ý tưởng độc quyền.

Các copywriter chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một bài viết có nội dung mới và độc quyền. Bài viết được viết theo cấu trúc chuẩn SEO, giúp việc lên TOP dễ dàng hơn và xuất hiện nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn nhận được gì từ việc viết bài cho Website lên TOP Google

Viết bài lên TOP Google luôn là đích đến cuối cùng của các copywriter cũng như kết quả nhận được về khi sử dụng các dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Nhưng bạn có thực sự biết được rằng bạn sẽ nhận về rất nhiều lợi ích từ việc này không? Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, các website bán hàng thì đây là những lợi ích ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.

Các lợi ích bạn có thể nhận được từ việc viết bài cho Website lên TOP Google có thể kể đến là:

 • Tăng khả năng cạnh tranh của Website so với đối thủ
 • Thu về lượng traffic, lượng tương tác cao cho Website
 • Tiếp cận được khách hàng mục tiêu, có thêm khách hàng tiềm năng mới
 • Xây dựng hình ảnh Website chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn giúp đem lại đánh giá tốt cho hình ảnh thương hiệu
 • Cải thiện trải nghiệm đánh giá, nâng cao hiệu quả tương tác với khách hàng

Dịch vụ viết bài cho Website tại Kan Solution có gì mà bạn nên sử dụng

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, bài quảng cáo facebook,…uy tín và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng content web.

Dịch vụ viết bài của chúng tôi có:

 • Nội dung độc quyền, được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và kỹ thuật SEO
 • Bài viết chuẩn SEO, không sai ngữ pháp, chính tả
 • Đúng hạn và phân bổ thời gian đăng bài hợp lý
 • Giá cả phải chăng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng

Liên hệ Kan Solution ngay để sử dịch vụ này nhé!