“Thoát khỏi những lối mòn về trang phục của người phụ nữ, Lam Boutique nhịp những điệu nhảy đầu tiên, băng qua vùng đất tâm linh, trù phú ẩn tàng bên trong người phụ nữ.

Tất cả những giá trị thô sơ đó trở thành nền tảng để Lam dìu dắt người phụ nữ tìm cách bước ra khỏi miền trú ẩn, nắm lấy giá trị thật sự của bản thân..”

Tự hào là đơn vị hợp tác với Lilam thực hiện website thương hiệu

Lilam là thương hiệu thời trang với phong cách cổ điển mà không kém phần hiện đại nhằm tôn lên nét đẹp nữ tính, mỹ miều của người phụ nữ.

Khi hợp tác với Kan Solution, Lam cần một trang web dự án mang phong cách tối giản và đậm chất thơ đồng thời thể hiện được tinh thần của Lam. Website tựa như những show diễn thời trang thể hiện những bộ sưu tập đã và đang được Lam thực hiện.

Trải nghiệm Website Lilam

Website tối ưu tốc độ, tăng trải nghiệm người dùng

Bên cạnh những yêu cầu về giao diện, nội dung, Lam đương nhiên cũng có những yêu cầu về tốc độ vận hành, thứ hạng tìm kiếm. Dựa những yêu cầu này KanS đã tổng hợp được những công nghệ tiêu biểu thành một giải pháp có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đơn giản, sáng tạo

Các công nghệ tiêu biểu:

Quy trình thiết kế phát triển chuyên nghiệp sẽ tạo nên sản phẩm tốt nhất

Nghiên cứu dự án

Trước khi bắt  đầu KanS sẽ thực hiện các buổi họp cần thiết với khách hàng để hiểu rõ về yêu cầu của họ cũng như các thông tin liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực, cạnh tranh và xu hướng thiết kế. Bên cạnh đó KanS cũng sẽ thực hiện những nghiên cứu để xác định định hướng phát triển website sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng chính cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đưa ra dự án KanS

Trong giai đoạn này KanS sẽ đưa ra bản kế hoạch xác định các giai đoạn thực hiện và mục tiêu cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ xác định rõ những thiết lập về thời hạn và ngân sách dự án.

Trong thời gian này KanS sẽ cần đến sự hỗ trợ của khách hàng với những hình ảnh, thông tin sản phẩm,… để có thể

Thiết kế UX/UI

Sau khi xác định nội dung và hướng phát triển website, KanS sẽ tiến hành thực hiện bản thiết kế website bao gồm wireframe mô tả cấu trúc website và bản thiết kế giao diện người dùng (UI) – trải nghiệm người dùng (UX). Bản mô tả website hoàn thiện sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm cuối cùng và đưa ra những chỉnh sửa về nội dung cũng như giao diện khi cần thiết.

Phát triển website

Khi bản thiết kế được thông qua, KanS sẽ thực hiện chọn công nghệ phát triển phù hợp và phát triển các tính năng cụ thể, bao gồm các cơ sở dữ liệu. Trước khi bản website chính thức được xuất bản, KanS sẽ thực hiện các phương pháp kiểm thử thích hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của trang web.

Triển khai vận hành

Sau khi đảm bảo website vận hành ổn định, KanS sẽ tiến hành triển khai website trên môi trường sản xuất. KanS cũng sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn và sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể tự mình quản trị website.

Trong suốt quá trình sử dụng KanS sẽ thực hiện bảo trì định kỳ và cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.


Bạn cần một đối tác?

Liên hệ ngay với Kan Solution để được tư vấn chi tiết hơn hoặc nếu bạn cớ bất kỳ ý kiến đóng góp