Gama Sport Entertainment Festival

GAMA -Sport Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức chương trình sự kiện âm nhạc thể thao đặc biệt kết hợp với lễ hội âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, còn có phần trình diễn thời trang đẹp mắt, biểu diễn của các nhạc sĩ, vũ công, DJ nổi tiếng đến từ Việt Nam và quốc tế.

Website thiết kế cá tính

Wazztar là website kinh doanh thời trang được thực hiện với mục đích hỗ trợ khách hàng mua sắm trực tiếp các sản phẩm từ vé tham dự sự kiện đến các sản phẩm trang phục, phụ kiện,… trực tiếp từ đơn vị mà không cần phải thông qua hoặc chờ đợi sự xác nhận từ bên thứ 3.

Trải nghiệm Wazztar ngay

Website tối ưu tốc độ, tăng trải nghiệm người dùng

Bên cạnh giao diện sáng tạo, năng động, website Wazztar được KanS thực hiện đảm bảo được tốc độ tải trang siêu nhanh, mượt mà, giao diện tương thích với nhiều thiết bị,… nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Giải pháp tối ưu hóa quy trình mua vé và thanh toán. Đồng thời là hồ sơ năng lực công ty.

Quy trình thiết kế phát triển chuyên nghiệp sẽ tạo nên sản phẩm tốt nhất

Nghiên cứu dự án

Trước khi bắt  đầu KanS sẽ thực hiện các buổi họp cần thiết với khách hàng để hiểu rõ về yêu cầu của họ cũng như các thông tin liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực, cạnh tranh và xu hướng thiết kế. Bên cạnh đó KanS cũng sẽ thực hiện những nghiên cứu để xác định định hướng phát triển website sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng chính cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đưa ra dự án KanS

Trong giai đoạn này KanS sẽ đưa ra bản kế hoạch xác định các giai đoạn thực hiện và mục tiêu cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ xác định rõ những thiết lập về thời hạn và ngân sách dự án.

Trong thời gian này KanS sẽ cần đến sự hỗ trợ của khách hàng với những hình ảnh, thông tin sản phẩm,… để có thể

Thiết kế UX/UI

Sau khi xác định nội dung và hướng phát triển website, KanS sẽ tiến hành thực hiện bản thiết kế webiste bao gồm wireframe mô tả cấu trúc website và bản thiết kế giao diện người dùng (UI) – trải nghiệm người dùng (UX). Bản mô tả website hoàn thiện sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm cuối cùng và đưa ra những chỉnh sửa về nội dung cũng như giao diện khi cần thiết.

Phát triển website

Khi bản thiết kế được thông qua, KanS sẽ thực hiện chọn công nghệ phát triển phù hợp và phát triển các tính năng cụ thể, bao gồm các cơ sở dữ liệu. Trước khi bản website chính thức được xuất bản, KanS sẽ thực hiện các phương pháp kiểm thử thích hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của trang web.

Triển khai vận hành

Sau khi đảm bảo website vận hành ổn định, KanS sẽ tiến hành triển khai website trên môi trường sản xuất. KanS cũng sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn và sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể tự mình quản trị website.

Trong suốt quá trình sử dụng KanS sẽ thực hiện bảo trì định kỳ và cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.