Những năm trở lại đây, mọi người dần biết quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể của bản thân nhiều hơn. Chính vì vậy mà những câu lạc bộ tập thể hình, các lớp học yoga với các bài tập chuyên môn đã trở thanh nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng này giúp cho các đơn vị kinh doanh phòng tập có được cơ hội phát triển lâu dài và bền vững hơn, đồng thời cũng đem lại thách thức không hề nhỏ cho nhà quản trị. Viêc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể khiến cho đơn vị tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Lúc này đơn vị cần đến một giải pháp phù hợp nhất đó chính là thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể hình. Nhưng mà, thiết kế website phòng tập gym, trung tâm thể dục thể hình có thật sự hữu ích không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lý do nên thiết kế website phòng tập gym, trung tâm thể hình

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể dục thể hình. Tước hết chúng ta sẽ xem xét trên góc độ từ một vị khách hàng.

  • Đối với khách hàng:

Nếu bạn là một người đang có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ thể hình, điều đầu tiên bạn làm là gì? Có phải là tìm kiếm thông tin về phòng tập, dịch vụ, bài tập hay không? Vậy thì bạn tìm kiếm những thông tin đó ở đâu? Đa số mọi người sẽ tìm kiếm thông tin trung tâm thể hình của bạn trên internet, trên các diễn đàn mạng xã hội thậm chí sau khi họ đã biết đến trung tâm thể hình của bạn có đúng không? Chính vì thế mà một thiết kế website cho phòng tập gym, trung tâm thể hình của bạn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các thông tin về phòng tập cũng như các gói dịch vụ mà không cần phải đến tận phòng tập.

Những khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ phòng tập cũng có thể dễ dàng tiếp cận với đơn vị của bạn hơn nhờ website. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng thành viên online cũng có ích rất nhiều.

  • Đối với đơn vị:

Một thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể hình chuyên nghiệp có thể giúp cho đơn vị xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thành viên sự tin tưởng nơi đơn vị.

Website cũng có thể giúp đơn vị tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn khi họ có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị khi thực hiện tìm kiếm, qua đó đơn vị cũng có thể tiết kiệm được chi phí thực hiện quảng cáo, marketing mà vẫn đạt được hiệu quả cao

Thiết kế website cũng có thể giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí khi thực hiện các chương trình marketing, hơn nữa website cũng giúp cho đơn vị tinh giản được quy trình chăm sóc cũng như quản lý hội viên 24/7.

Bạn có thể tiến hành các chiến dịch ưu đãi, các gói dịch vụ, sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh bằng tính năng bán hàng online trên website các sản phẩm như thực phẩm chức năng, dụng cụ luyện tập,… với hình thức thanh toán trực tuyến, dịch vụ giao hàng tận nơi,… được tích hợp trên thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể hình chuyên nghiệp.

Trên đây là một số ưu điểm mà một thiết kế website phòng tập gym mang lại cho đơn vị kinh doanh. Vậy, một thiết kế website cần đáp ứng được những tiêu chuẩn gì?

Những tiêu chuẩn khi thiết kế website phòng tập gym

Thiết kế website chuẩn SEO

Một thiết kế website phòng tập gym, trung tâm thể hình cần đươc tối ưu hóa đáp ứng được những tiêu chuẩn SEO để có thể dễ dàng lọt top thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Ask,… trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị Responsive

Xu hướng sử dụng điện thoại di động ngày càng rộng rãi, ở Việt Nam hầu như mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại có khả năng truy cập vào Internet. Chính vì thế mà thiết kế website responsive cũng luôn là điều thiết yếu đối với mỗi thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể hình.

Một nghiên cứu của SEJ đã nhận định rằng, nếu website của bạn không được tối ưu thiết kế Responsive thì sẽ bị Google đánh giá thấp, ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web.

Thiết kế Responsive là lập trình và phát triển mọt website cho khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị phù hợp với mọi  thiết bị có kích thước màn hình và độ phân giải khác nhau từ smartphone cho đến tablet, laptop, máy chiếu, tive, điện thoại,… Người dùng có thể truy cập vào trang website của bạn mọi lúc mọi nơi mà họ muốn một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ để khách đợi bạn quá lâu, hãy nhớ rằng họ luôn bận!

Thiết kế web phòng tập gym, yoga, thể hình online - WEBICO BLOG

Thiết kế trải nghiệm người dùng

Thiết kế website phòng tập không chỉ là để đơn vị bạn quản lý dễ dàng hơn mà còn phải hướng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn muốn tiếp cận với khách hàng và để họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn thì website của bạn cũng phải đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Khi truy cập vào bất cứ trang web nào, trước khi quyết định có tiếp tục trải nghiệm website không, điều đầu tiên mà khách hàng đánh giá là giao diện của trang web. Giao diện bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý và khiến cho khách hàng thích thú thực hiện các thao tác xem, click chuột, chọn xem, mua hàng,… Đó là công việc của UI/UX.

Dịch vụ thiết kế website phòng tập gym, trung tâm thể hình tại Kan Solution

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế  xây dựng website theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ quản trị trang web uy tín, chuyên nghiệp khác. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết website theo yêu cầu phù hợp với tình hình kinh doanh và đặc thù ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Tại sao nên thiết kế website phòng tập Gym - Yoga - Bể Bơi- Kickfit …luyện  tập thể thao ?

Quy trình thiết kế website tại Kan Solution

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế từ khách hàng; nghiên cứu và định hướng các hoạt động kinh doanh tại phòng tập, trung tâm thể hình cũng như nghiên cứu thông tin về đơn vị kinh doanh.
  • Bước 2: Ký kết hợp đồng sau khi tư vấn và đạt được thỏa thuận đôi bên
  • Bước 3: Tiến hành quy trình thiết kế giao diện.
  • Bước 4: Gửi bản demo đến khách hàng duyệt, nhận phản hồi và điều chỉnh từ khách hàng.
  • Bước 5: Hoàn thiện trang web.
  • Bước 6: Đưa trang web lên vận hành, song song với đó là hướng dẫn khách hàng quản trị, phát triển trang web và tư vấn SEO
  • Bước 7: Bàn giao dự án.

Trên đây là một số thông tin và quy trình thiết kế website phòng tập gym, website trung tâm thể hình tại Kan Solution. Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với Kan Solution thông qua các phương thức liên lạc dưới đây để được tư vấn ngay nhé!

Email: contact@kanbox.vn