Thiết kế website giới thiệu công ty có thể mang lại cho đơn vị nhiều lợi ích về nhiều khía cạnh trong lâu dài. Tuy nhiên, để làm được như vậy thì website phải đạt được những tiêu chuẩn thiết kế. Vậy thì, website giới thiệu công ty có thể làm được gì? Những tiêu chuẩn thiết kế website giới thiệu công ty này là gì? Hãy cùng Kan Solution tìm hiểu những vấn đề thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Website giới thiệu công ty là gì?

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là website chứa toàn bộ những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp cũng như toàn bộ quá trình hình thành và phát triển, các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó cung cấp cho khách hàng nhằm hỗ trợ việc hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một trang thông tin giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi đây phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Vì sao cần phải thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, sự phát triển của website là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi đơn vị. Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp trở thành công cụ đắc lực giúp đơn vị có thể dễ dàng truyền thông tiếp cận với khách hàng hơn. Cũng vì thế mà trang web trở thành một bộ phận quan trọng giúp tạo nên sự thành công cho đơn vị.

Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet

Chúng ta đang sống trong hai thế giới: thế giới thực và thế giới internet. Trong khi ở thế giới thực, con người bị giới hạn bởi rất nhiều thứ và đơn vị đại diện cho công ty sẽ là người đứng đầu, là trụ sở, văn phòng, danh thiếp,… thì ở thế giới mạng, website sẽ là gương mặt đại diện của doanh nghiệp.

Tất cả những gì mà khách hàng muốn biết, muốn tìm kiếm về công ty bạn đều tập trung ở website của bạn, website giới thiệu công ty là card visit phiên bản đầy đủ thông tin của đơn vị trên internet. Chính vì thế mà bạn nên đầu tư về mặt hình ảnh cho website của mình. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp

Nâng tầm thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà họ mong muốn. Website có thể tạo được sự chuyên nghiệp cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng có thể thu hút được sự chú ý và ưu tiên của họ tốt hơn, từ đó có nhiều cơ hội hợp tác, bán hàng hơn.  Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

thiết kế website giới thiệu công ty

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành

Có thể là không ngoa khi nói rằng hầu như ai cũng có thể tiếp cận được với internet trong thời buổi ngày nay. Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin,… Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Một website được thiết kế tốt, bao gồm cả giao diện và tương tác, cộng với những phương pháp marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Website không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều, bạn có thể dùng website để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.

 

Bán hàng 24/7

Công ty, doanh nghiệp có thể hoạt động theo giờ giấc, còn website thì không. Khách hàng có thể truy cập và đặt mua sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào. Bạn tìm thấy một sản phẩm rất muốn mua, bạn tìm hiểu và quyết định mua nó nhưng bây giờ là 3 giờ sáng nhưng giờ các cửa hàng đều vẫn còn yên giấc? KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ!

Phân tích hành vi, tâm lý tiêu dùng của khách hàng

Các công cụ nghiên cứu thị trường có thể hơi phức tạp, hơn nữa, thông tin lại quá chung chung mà bạn khó có thể ứng dụng. Website có thể khắc phục được điều này! Một ưu điểm khác của thiết kế website là chúng có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

Giới thiệu sản phẩm không giới hạn

Xây dựng một trang web riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự quảng bá về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách không giới hạn. Tất cả tin tức, sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, thông tin khuyến mãi sản phẩm,… đều được đưa lên website như một thông báo chính thống nhằm tăng cường sự tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Thiết kế website giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty

Những lưu ý khi tìm đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty

  • Tìm đơn vị thiết kế, xây dựng website có tâm, uy tín, chuyên nghiệp:

Một đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn một trang web chuẩn SEO được tối ưu hóa về code, tốc độ chuyển đổi nhanh, giao diện chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn quản lý một cách chi tiết với chính sách thực nghiệm có thời hạn… Sẽ thật là rắc rối nếu bạn không nhận được thành phẩm như yêu cầu, tệ hơn nữa là phải tìm một đơn vị khác để sửa chữa lại lỗi mà trang web của bạn gặp phải có đúng không nào?

  • Đưa ra các yêu cầu cho bên lập trình, thiết kế website giới thiệu công ty

Đương nhiên khi bạn bỏ tiền ra để chi trả cho quá trình thiết kế website giới thiệu công ty của mình thì bạn phải được đưa ra những yêu cầu phù hợp với website của bạn chứ! Ngoài logo, hình ảnh, các nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình thì bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế theo style riêng của doanh nghiệp bạn.

  • Chính sách bảo hành và hậu mãi khi sử dụng

Chính sách bảo hành là một trong những quyền lợi của bạn khi bạn làm việc với công ty thiết kế website theo yêu cầu. Tùy vào từng đơn vị sẽ có những chế độ hậu mãi khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến những chính sách này trước khi kí hơp đồng để đảm bảo xứng đáng với giá cả phải bỏ ra. Bởi, không ít những đơn vị cung câp dụng vụ kém uy tín đã tìm cách trốn tránh chế độ hậu mãi, mà cuối cùng người thiệt thòi vẫn là khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Kan Solution

Kan Solution là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng website với đa dạng dịch vụ từ thiết kế trọn gói đến thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ tính năng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó là có khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ tốt, không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay.

Bên cạnh trình độ chuyên môn và sức sáng tạo cao, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu những mong muốn nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực cũng như profile của mỗi khách hàng mà mình làm việc cùng để có thể đảm bảo không bỏ sót những khả năng tốt nhất cho website.

Bạn có thể truy cập vào trang dự án của chúng tôi để tham khảo những dự án đã hoàn thiện trong năm 2022 của chúng tôi hoặc tham khảo thêm các mẫu giao diện có sẵn tại trang giao diện, những mẫu giao diện này chưa hoàn thiện trọn vẹn nhưng chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện đầy đủ tính năng cũng như chinh sửa về mặt hình ảnh nếu như quý khách hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp thông qua các phương thức dưới đây:

Hotline: 0392193639

Email: contact@kanbox.vn