Website hiện nay đang là một trang cung cấp thông tin chủ yếu và tương tác nhiều trên internet. Một trang web có thể cung cấp cho người truy cập được rất nhiều thông tin như: thông tin giới thiệu công ty- doanh nghiệp; thông tin sản phẩm – dịch vụ; thông tin báo giá, tin tức,… Ngày nay, website đang là một kho tài liệu tổng hợp, vì vậy việc các doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng website là điều dễ hiểu. Bài viết dưới đây nhằm giúp quý bạn đọc giải thích được tầm quan trọng của việc quản trị website và báo giá quản trị website tại Kan Solution cho những ai đang quan tâm dịch vụ quản trị website có một sự lựa chọn phù hợp.

Quản trị Web có quan trọng?

Quản trị website là quá trình quản lý và bảo dưỡng website để khắc phục những lỗi sai của website mắc phải, từ đó giúp website vận hành một cách trơn tru và nâng cao trải nghiệm người dùng website. Ngoài ra còn tối ưu việc tìm kiếm website qua các bài viết chuẩn SEO.

Hiện nay, thương mại điện tử đang là một ngành hot và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay cũng đang từng bước chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh kiểu mới – kinh doanh online. Và website sẽ là lựa chọn đầu tiên, được xem như là một cửa hàng online và được chú trọng đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, viêc thiết kế website với giao diện hiện đại, đẹp mắt, nhiều tính năng là chưa đủ. Xã hội luôn đổi mới, thông tin cũng luôn được cập nhật cũng như xu hướng cũng đang thay đổi từng giờ, từng ngày. Do đó nếu website của các doanh nghiệp cũng không đổi mới thì bị tụt lại so với thị trường.

báo giá quản trị website

Giống như khi chúng ta mua một chiếc xe máy mới, lúc đầu máy chạy rất là trơn tru nhưng sau một thời gian chúng sẽ có những hư hại nhất định, nếu chúng ta không đi bào trì xe thường xuyên thì rất khó để sửa chữa về sau hoặc nếu sửa chữa thì phải mất chi phí rất lớn do hư hại lúc này đã nặng hơn lúc đầu. Quản trị Website cũng chính là như vậy. Khi xây dựng website chúng ta không thể chắc chắn 100% là website luôn hoạt động trơn tru không có lỗi phát sinh được, chính vì vậy, việc quản trị website sẽ giúp các doanh nghiệp sớm phát hiện những lỗi của website để kịp thời khắc phục. Tránh để việc website thì có nhưng lại không hoạt động.

Thứ hai, khi quản trị website thì giao diện website, hình ảnh, thông tin có thể sẽ luôn được đổi mới theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cho phù hợp xu hướng để website của doanh nghiệp không bị ” lạc hậu” so với đối thủ, từ đây cũng nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Ngoài ra việc website luôn được cập nhật, làm mới cũng giúp việc xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty – doanh nghiệp cũng được nâng lên một bậc. Website được xem như là văn phòng thứ hai trên internet, được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy hãy luôn làm mới nó để chúng thật nổi bật trong mắt người dùng.

Thứ ba cũng rất quan trọng đó là việc website luôn được quản trị hàng tháng thì tất nhiên là website của bạn sẽ luôn hoạt động trơn tru, bạn sẽ không phải lo lắng việc website chỉ sử dụng được một lần, có thời hạn như 1 năm. 2 năm. Và sau đó phải bỏ ra một chi phí lớn để xây dựng lại một hệ thống website. Ngoài ra việc quản trị website đúng cách còn tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng khi truy cập website, là công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả cho công ty – doanh nghiệp. Rất dễ hiểu là chi phí để quản lý, quản trị website là ít hơn nhiều việc thiết kế website nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nhất định việc quản trị website không mang lại hiệu quả thì giải pháp duy nhất lúc này đó là xây dưng một hệ thống website mới.

Báo giá quản trị website tại KanS

Việc sử dụng các dịch vụ quản trị website của các công ty sẽ là phương án phù hợp cho doanh nghiệp lúc này. Thông thường một gói dịch vụ sẽ bao gồm nhiều công việc quản trị cho website từ viết bài chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa giao diện web, cho đến khắc phục lỗi,…. Chi phí chi trả cho tất cả các dịch vụ thường không quá lớn. Nếu bạn thuê nhân viên để quản trị website thì bạn không thể chỉ thuê một hoặc hai người để quản trị website được. Công việc quản trị website không phải là một công việc đơn giản, khối lượng công việc tương đối nhiều nên nếu bạn chỉ thuê từ 1 đến 2 nhân viên là không đủ. Chưa kể, để thuê một nhân viên có kinh nghiệm trong việc quản trị website thì chi phí để thuê một nhân viên cũng không phải con số nhỏ.

báo giá quản trị website

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản trị trang web theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, KanS cũng cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tài lực khi thiết kế xây dựng trang web của mình. Đó chính là giải pháp sử dụng mẫu website chuyên nghiệp của chúng tôi, bao gồm nhiều ngành nghề, dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào kho giao diện của chúng tôi để tham khảo những mẫu giao diện có sẵn.

Đến với dịch vụ quản trị website của KanS, bạn sẽ có gì?

  • Chúng tôi luôn hỗ trợ giải quyết, khắc phục lỗi của website. Bạn sẽ không phải lo lắng việc website luôn trong tình trạng không sử dụng được. Các thao tác sử dụng website sẽ được chúng tôi thiết kế hướng tới việc mọi người truy cập website sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Nội dung, hình ảnh, banner luôn được đổi mới theo nhu cầu của khách hàng. Bài viết chuẩn SEO, tối ưu tìm kiếm từ khoá để mọi người luôn tìm đến website của bạn một cách nhanh nhất.
  • Bạn sẽ biết được tình hình chi tiết về website của mình qua báo cáo quản trị website hàng tháng, hàng quý.  Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và hỗ trợ những vấn đề website của bạn gặp phải.

Dưới đây là báo giá dịch vụ quản trị website tại KanS: Dịch vụ quản trị bao gồm 3 gói là Kan New; Kan AddPlus và Kan Master và chi phí sẽ theo từng tháng.

  • Kan New: 3.900.000 đồng/tháng
  • Kan AddPlus: 5.900.000 đồng/tháng
  • Kan Master: 7.900.000 đồng/tháng

Chi tiết dịch vụ đi kèm, bạn có thể tham khảo tại đây