Sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin mở ra cơ hội thương mại, tiếp thị không biên giới đối với mọi lĩnh vực ngành nghề, chính vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều sở hữu cho mình website riêng biệt. Ngay cả lĩnh vực giáo dục cũng không ngoại lệ. Việc sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho các trung tâm đào tạo có nhiều lợi thế mà hầu hết mọi người không nghĩ tới. Những lợi ích này là gì? Hãy cùng Kan Solution tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay: Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, giáo dục nhé!

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, giáo dục

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại cho đơn vị rất nhiều lợi ích mà họ ít nghĩ tới:

Quảng bá thương hiệu

Lợi ích đầu tiên mà thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục đem lại cho đơn vị nhận là về mặt thương hiệu: xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng của nhà trường đến người học.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục được ví như “nhà truyền thông” chứa toàn bộ những hình ảnh, gallery, hoạt động, phong trào của nhà trường và đặc biệt hơn, nhà truyền thông này không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, tức mọi đối tượng học sinh tiềm năng ở mọi nơi đều có thể tiếp cận được với website trung tâm giáo dục. Một thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp sẽ phản ánh được chất lượng của trung tâm, tạo dựng đươc niềm tin nơi phụ huynh và thu hút được nhiều đối tượng học sinh hơn.

Gia tăng cơ hội cạnh tranh

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu học tập, phát triển cũng cao hơn. Điều này vừa là cơ hội cho các đơn vị trung tâm đào tạo, giáo dục và cũng đồng nghĩa với nhiều thách thức hơn. Có rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trung tâm giáo dục không ngừng phát triển và cạnh tranh với nhau. Chính vì vậy mà đơn vị cần mọi thành phần có thể giúp cho mình tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục là một trong số đó.

Một thiết kế website trung tâm đào tạo, giáo dục chứa đựng đầy đủ thông tin mà mọi vị phụ huynh, học viên tìm kiếm cùng với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc kiểm soát chất lượng dạy và học sẽ giúp cho những vị phụ huynh lẫn học viên cảm thấy an toàn và tin tưởng lựa chọn hơn thay vì một đơn vị không đầu tư về mặt hình ảnh của mình.

thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Cung cấp thông tin , là cầu nối giữa gia đình và nhà trường

Thông qua website trung tâm ngoại ngữ, giáo dục, học sinh và phụ huynh có thể biết được những thông tin cụ thể nhất về trường và cả giáo viên để lấy đó làm căn cứ lựa chọn nơi gửi gắm cho kiến thức của mình. Lợi ích này được thể hiện rõ nhất trong các mùa tuyển sinh, khi cả phụ huynh lẫn học sinh đề cần tìm hiểu thông tin về những khóa học trau dồi kiến thức, thì website có thể chứa đựng thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất, đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí cho đơn vị.

Phụ huynh cũng không cần phải liên hệ hoặc đợi đến mỗi kì thông báo mới nhận được thông tin về lịch học, chương trình, bảng điểm của con mình mà hoàn toàn có thể chủ động nắm được thông tin thông qua website

Tiết kiệm thời gian và công sức quản lý

Một lợi ích có thể dễ dàng thấy khác của việc sở hữu một thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục đó là nhà trường sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc quản lý.

Mọi thủ tục cập nhật thông tin được tối giản hóa và thay vì phải mất thời gian phổ biến đến từng cá nhân phụ huynh, học sinh hay giáo viên một cách thủ công tốn thời gian và công sức, nhà trường chỉ cần cập nhật thông tin trên website. Phụ huynh cũng có thể tiếp cận được với thông tin chương trình thông qua website giáo dục của nhà trường.

Hơn thế nữa, về mặt chi phí, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục còn giúp đơn vị tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận được với đúng các đối tượng tiềm năng.

Những chức năng cần thiết của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục

Một thiết kế website trung tâm giáo dục được đánh giá là có hiệu quả và hữu dụng khi cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết sau:

Thông tin khóa học, thông tin đăng ký tuyển sinh

Việc cung cấp đầy đủ thông tin về lớp học, khóa học, thông tin tuyển sinh, cùng kết hợp với nút kêu gọi hành động hợp lý sẽ giúp cho người đăng ký dễ dàng tiếp cận và có xu hướng ở lại trang lâu hơn thay vì nội dung bị ẩn chứa, khó tìm khiến cho người truy cập mất kiên nhẫn.

Các chương trình khuyến mãi khi đăng ký

thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Các học viên tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm học phí ngay trên website của trường. Chính vì vậy, đây là mục nên được làm nổi bật nhằm thu hút người truy cập. Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên thiết kế website cũng là cách thức giúp nhà trường chiêu sinh dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho truyền thông, quảng cáo.

Công cụ tìm kiếm khóa học tối ưu

Mục tiêu tối quan trọng của những thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giáo dục chính là để tiếp thị khóa học đến các học viên có nhu cầu. Chính vì vậy, chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc đối với những website loại này. Các chương trình khóa học cần đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin khóa học nhanh chóng. Đồng thời, các công cụ này cũng cần tích hợp với các trang chứa nội dung chi tiết cũng như trang đăng ký khóa học để người truy cập có thể dễ dàng đăng ký ngay khi có nhu cầu.

Live chat, chăm sóc học viên

Trong trường hợp người truy cập cần được tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website có thể giải quyết tối ưu việc này. Thực tế, trước khi đăng ký các khóa học bất kỳ nào, học viên lẫn phụ huynh sẽ có xu hướng tìm hiểu thông tin và rất cần sựtư vấn trực tiếp từ phía nhà trường. Vì vậy, sự có mặt của chức năng này trên web sẽ không chỉ giải quyết tốt vấn đề nêu trên mà còn gây ấn tượng tốt với người học về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường. Từ đó, giúp nâng cao tỉ lệ đăng ký học và tối ưu doanh thu cho nhà trường hiệu quả.

TOP 6 khóa học chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại KanS có gì?

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giao diện chuyên nghiệp, tối ưu hóa chuẩn SEO

Với đội ngũ lập trình viên trẻ đầy sức sáng tạo nhưng cũng không hề thua kém về trình độ chuyên môn, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đang phụ trách SEO cho hàng loạt khách hàng với kết quả vượt mong đợi, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục từ Kan Solution giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp cho website thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng cũng như đánh giá của bot

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang có ảnh hưởng đến xếp hạng SEO của trang web nên đây là một trong những vấn đề được chúng tôi hết sức lưu tâm trong quá trình phát triển, lập trình trang web của bạn. Thiết kế website trung tâm đào giáo dục từ Kan Solution được tối ưu hóa code, hình ảnh nhằm mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, chậm đường truyền, đảm bảo được chất lượng ngay cả khi có nhiều người dùng truy cập cùng thời điểm.

thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Bảo mật đa tầng

Nhờ lợi thế bảo mật đa tầng, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, giáo dục tạo Kan Solution giúp cho doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ thiết kế cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại

Kan Solution ứng dụng những công nghệ hiện đại vào thiết kế website tủng tâm ngoại ngữ – giáo dục nhằm mang đến cho đơn vị website với những trải nghiệm tốt nhất đảm bảo cho người dùng. Ngoài thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại, chúng tôi còn đảm bảo trang web của bạn có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập có thể tiếp cận tối đa người dùng, tích hợp các công cụ Sale&Marketing tự dộng, giúp đơn vị tối ưu doanh thu hiệu quả.

Về Kan Solution

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của người dùng, thiết kế website trọn gói. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giúp trang web của bạn tiếp cận đến người dùng hiệu quả hơn như quản trị trang web, chạy quảng cáo,…

Liên hệ với Kan Solution để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho trang web của bạn hoặc để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy theo dõi và truy cập trang blog của KanS thường xuyên để luôn cập nhật những thông tin mới và hữu ích về thiết kế và quản trị website nhé!