Thiết kế Website miễn phí có thực sự đem lại sản phẩm website với chất lượng tốt không? Tự học thiết kế website miễn phí có khả thi hay không? Có nên học thiết kế website không? vv… Nếu như bạn đang có những câu hỏi này mà chưa biết tìm lời giải đáp ở đâu thì chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết Tự học Thiết kế Website miễn phí cùng KanS nhé!

1. Về Nhu cầu Thiết kế Website tại Việt Nam

Thị trường thương mại ở Việt Nam trong khoảng 15 năm trở lại đây chứng kiến sự thay đổi từ hình thức buôn bán truyền thống trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn với sự phát triển của thương mại điện tử. Sự thay đổi này có lẽ thể hiện rõ nhất ở các tỉnh thành phố ngoài trung ương từ trạng thái nhắc tới thương mại điện tử là nhắc tới “lừa đảo” chuyển sang người người nhà nhà mua bán trên các sàn thương mại điện tử. Đặc biệt từ sau khoảng thời gian dịch, các đơn vị, hộ kinh doanh nhận thấy xu hướng phát triển phải mở rộng thị trường kinh doanh của mình để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài bước chân tham gia các sàn thương mại điện tử, các đơn vị còn nhận thấy nhu cầu xây dựng, thiết kế trang web để đẩy mạnh marketing, thương mại cho thương hiệu của mình, phạm vi tiếp cận cũng trở nên rộng lớn hơn, không còn gói gọn trong một phạm vi nhỏ mà còn có thể hòa nhập vào thương mại điện tử toàn cầu.

tự thiết kế website

 

Một trang web cũng còn có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn khi được chăm chút về mặt nội dung. Việc biết về cách thiết kế website cũng có thể giúp bạn tự kiểm soát trang web của mình mà không cần phải thuê đơn vị quản trị trang web.

Chính vì vậy mà nhu cầu học Thiết kế Website ở Việt Nam ngày càng lớn, nhưng trước khi tham gia các khóa học bài bản nhiều người cũng muốn thử xem liệu mình có phù hợp với ngành hay không hay chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu hiểu biết của mình có thể đăng ký dịch vụ Tự Thiết kế Website miễn phí tại kanbox.com.vn.

2. Tự Thiết kế Website có được không?

Với chương trình tự thiết kế website của Kan Solution, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện 1 trang web mà không cần phải thông thạo hay thậm chí là chưa biết gì về code. Sau khi thiết kế hoàn thành, bạn có thể liên với KanS để mua tên miền để đưa trang web vào sử dụng chính thức. Bạn cũng có thể trở thành CTV cho KanS và kiếm tiền từ những mẫu giao diện này đấy!

Đến với Chương trình Thiết kế Website miễn phí của Kan Solution, bạn sẽ được hướng dẫn từ A đến Z các thao tác cơ bản khi thiết kế trang web; ứng dụng vào thực tế với giao diện Flatsome –  một trong những giao diện hoàn hảo nhất hiện nay khi nghiên cứu và thiết kế website chuyên nghiệp với đa dạng loại website, đa dạng lĩnh vực ngành nghề, điển hình như: bán hàng, nội thất, in ấn, spa, tin tức, giới thiệu công ty và cả landing page…

Website miễn phí cũng có thể giúp cho những bạn đang học về thiết kế web thực hành và tạo ra thu nhập cho mình khi những khách hàng của kanbox sử dụng mẫu thiết kế của các bạn.

3. Những ưu điểm của chương trình

3.1. Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng trang web

Những mẫu giao diện có sẵn sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian và tiết kiệm chi phí trong việc thiết kế trang web của mình.

Một trang web khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói có thể tốn của bạn từ 15-30 ngày mới có thể nhận được sản phẩm hoàn thành và đi vào sử dụng. Trong khi tự thiết kế bạn sẻ chỉ tốn vài ngày để học và thêm vài ngày để hoàn thiện sản phẩm. Để đi vào hoạt động bạn chỉ cần liên hệ với KanS để mua tên miền là trang web có thể được đi vào sử dụng.

Chi phí thiết kế cho một trang web đơn giản có thể từ 4-15 triệu nhưng khi tự thiết kế bạn chỉ cần mua tên miền là có thể sử dụng với chi phí được tối ưu hơn rất nhiều.

3.2. Tự quản trị trang web

Nếu đơn vị của bạn muốn tự mình thực hiện những thiết kế, thay đổi trên trang web mà không muốn hoặc chưa có cơ hội sử dụng dịch vụ quản trị do các agency bên ngoài thì biết những kiến thức cơ bản về thiết kế web sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn có thể định hình phần tử mình muốn thay đổi nằm ở đâu và thực hiện thao tác một cách dễ dàng mà không phải lo sợ khi lỡ tay làm mất đi phần tử ngoài mong muốn. Ưu điểm của việc tự quản trị là bạn có thể cập nhật trang web mọi lúc bạn muốn mà không bị giới hạn về số lượng; bên cạnh bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí quản trị.

3.3. Trau dồi kiến thức về thiết kế website

Chương trình còn phù hợp với những bạn đang học hoặc tự học về thiết kế website và cần một công cụ hỗ trợ thiết kế để có thể thực hành kiến thức về thiết kế cũng như về công cụ thực hiện. Như đã trình bày giao diện được sử dụng trong chương trình Tự thiết kế trang web miễn phí của KanS là Theme Flatsome. Đây là theme được sử dụng phổ biến và cũng là theme hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại có thể phục vụ nhu cầu thiết kế nhiều loại giao diện khác nhau.

3.4. Có thể tạo ra thu nhập từ sản phẩm hoàn thành

Bạn có nhiều cách có thể sử dụng theme mình đã thực hiện để tạo ra thu nhập cho chính mình.

Bạn có thể bán thiết kế của mình cho khách hàng bằng cách giới thiệu sản phẩm của mình và làm cầu nối cho khách hàng với KanS. Chúng tôi sẽ thực hiện các hợp đồng cũng như thực hiện các chức năng đầy đủ hoàn thiện hơn cho trang web và giao lại cho bạn khoản chi phí thiết kế, giới thiệu.

4. Lời kết

Chương trình Tự Thiết kế website miễn phí của Kan Solution là một trong những hoạt động nhằm phổ biến tầm quan trọng của một trang web thương hiệu đối với các đơn vị kinh doanh với đa dạng quy mô. Mời các bạn tham khảo thêm về cách tự học thiết kế trang web ở phần hướng dẫn quản lý cũng như những bài viết khác tại Kan Solution nhé!