Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện tại website đang ngày càng chứng minh được vị thế quan trọng trên nền tảng internet. Việc diễn ra các hoạt động mua bán/ dịch vụ trên nền tảng website rất mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu sở hữu một website luôn diễn ra mạnh mẽ. Hiện nay không thiếu những website cho phép người dùng thiết kế website cho riêng mình hoàn toàn miễn phí tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ thiết kế website vẫn chiếm tỷ trọng cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ trình bày về đối tượng nên sử dụng dịch vụ thiết kế web cũng như lợi ích đến từ việc sử dụng dịch vụ.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế website

Khi bạn có nhu cầu thì dịch vụ sẽ ra đời. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng website mạnh mẽ mà hiện tại các dịch vụ liên quan đến website cũng từ đó ra đời. Là một người kinh doanh hay là người hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào thì chắc chắn một điều đó là bạn không thể nào hiểu rõ hết các kỹ thuật liên quan đến website. Và đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế web với những lý do thuyết phục sau đây:

1. Bạn được tư vấn hỗ trợ, giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao

Xây dựng website là cả một quá trình với nhiều khâu chuẩn bị cũng như thực hiện, việc dân không chuyên cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu cũng như hiểu rõ các khâu thì không phải ai cũng có thể làm được. Trong khi đó, mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web, với đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao giúp bạn đi tìm lời giải cho các vấn đề về website từ đơn giản đến phức tạp

Muốn tạo dựng được hệ lập trình và website đảm bảo được chất lượng thì người thiết kế cần phải có chuyên môn cao vì bạn sẽ phải xử lý rất nhiều dữ liệu từ nội dung thông tin, hình ảnh banner đến video,… Đây là một công việc khá khó khăn, tốn nhiều thời gian và chất xám. Hay nói một cách cụ thể là nếu để những người không chuyên, nghiệp dư thiết kế website thì rất khó có thể đảm bảo kết quả sau này.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thì bạn có yên tâm là website của bạn sẽ được tiến hành từ một đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao và rủi ro đến từ việc website không như mong muốn, ” tiền mất tật mang ” cũng sẽ giảm đi rất nhiều

2. Website được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website

Website là bộ mặt của doanh nghiệp mà đã là bộ mặt thì giao diện phải nổi bật, thiết kế phải đẹp, tối ưu, dễ sử dụng. Bên cạnh những yếu tố như thương hiệu, chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì có đến 40% bị ảnh hưởng bởi các thiết kế website. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website là người tiếp xúc với rất nhiều website hàng ngày, họ sẽ có cái nhìn chuyên sâu, tổng thể nhất về website.

Chính vì vậy khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế web thì việc xác định phong cách web hay lên ý tưởng thiết kế nếu bạn cảm thấy khó khăn thì đã có dịch vụ hỗ trợ. Bạn sẽ chỉ cần nói lên mong muốn của mình đối với website và việc biến những mong muốn của bạn thành một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO là việc của chúng tôi. Đây chính là điểm mạnh mà các dịch vụ thiết kế website mang lại.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn có thời gian thoải mái, không bị gấp rút về mặt thời gian thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một website riêng cho mình. Còn nếu bạn đang kinh doanh hay không có thời gian để tìm hiểu về thiết kế thì lời khuyên cho bạn đó là hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web mà bạn tin tưởng.

Và khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web thì thông thường sau khoảng 10 đến 15 ngày là bạn đã một website hoàn chỉnh, ngoài ra dịch vụ thường đi kèm thêm các dịch vụ bào trì về sau. Trong thời gian chờ đợi website hoàn thành thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc khác như marketing để quảng bá website đến nhiều người. Và chi phí để thiết kế một website không quá lớn dao động từ 5 đến 10 triệu là bạn đã có một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

4. Có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói hoặc yêu cầu

dịch vụ thiết kế website

Các gói dịch vụ thiết kế web hiện nay rất đa dạng, tuy vào nhu cầu thiết kế website mà bạn có thể lựa chọn hình thức dịch vụ thiết kế phù hợp. Có hai gói dịch vụ thiết kế web được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng đó là dịch vụ thiết kế web trọn gói và theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể nghe tư vấn từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ và xem xét khả năng tài chính, nhu cầu của bạn thân để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

5. Được hỗ trợ vè mặt kỹ thuật lâu dài

Thường trong các gói dịch vụ thiết kế web thường bao gồm thêm các gói hỗ trợ như: tên miền, Hosting, quản trị web,… Nếu bạn không sử dụng dịch vụ thiết kế web thì bạn sẽ phải tìm hiểu tất tần tật những vấn đề trên, điều này sẽ gây khó khăn cho quá trình sử dụng website của bạn. Và khi bạn sử các dịch vụ thiết kế web thì ngoài việc bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp thì bạn còn được đảm bảo cho bạn mặt chất lượng cũng như được hỗ trợ giải quyết những lỗi về mặt kỹ thuật ngay cả khi hai bên đã bàn giao website.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thiết kế website

Sự bùng nổ của công nghệ hiện nay đã đặt các doanh nghiệp/ công ty/ người kinh doanh phải đổi mới phương thức hoạt động. Được ví là văn phòng trên mạng, website vẫn đang cho thấy tầm quan trọng khi xuất hiện trong các chiến lược kinh doanh hay marketing. Có thể nói là ngành nghề nào cũng cần có website nhất là trong lĩnh vực mua bán sản phẩm, cung ứng dịch vụ. Do đó, để xác định rõ đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế web là không thể, hầu như ai cũng nên sử dụng dịch vụ thiết kế web khi có ý định xây dựng website.

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói/ theo yêu cầu/ theo mẫu và các dịch vụ quản trị trang web khác. Khi bạn liên hệ với chúng tôi với yêu cầu thiết kế website trọn gói, Kan Solution không chỉ đơn giản cung cấp giải pháp cho quý khách hàng theo quy trình, chúng tôi phải đảm bảo mình có khả năng thấu hiểu yêu cầu cũng như dịch vụ kinh doanh của khách hàng nhằm mang đến giải pháp tốt nhất.