Website đặt tour du lịch trực tuyến chuyên nghiệp, đẹp mắt để quảng bá dịch vụ du lịch của công ty trở nên không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hóa để mở rộng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch. Những khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu tới từ những phương tiện truyền thông xã hội, do đó những thiết kế web đặt tour du lịch sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Hãy cùng Kan Solution tìm hiểu website đặt tour du lịch có ích như thế nào nhé!

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế web đặt tour du lịch?

Với phương thức kinh doanh truyền thống, khi có nhu cầu mua các tour du lịch, khách hàng phải trực tiếp đến đại lý du lịch để đăng ký. Tuy nhiên ngày nay, khách hàng có thể thực hiện việc này chỉ với một cú click chuột. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà doanh nghiệp còn có thể tối ưu hóa bộ máy hoạt động của mình. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp du lịch, lữ hành nên thiết kế Website để thu hút nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là một số lợi ích từ việc xây dựng Website du lịch bạn nên biết.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Khi thiết kế web đặt tour du lịch, đơn vị có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng ở bất kì vị trí địa lý nào. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các tour du lịch mình cần và có thể dễ dàng đặt lịch cũng như thanh toán mà không cần phải đến tận đại lý.

Hệ thống mạng Internet bùng nổ toàn cầu tạo điều kiện cho các nền tảng trực tuyến như Website phát triển nhanh chóng. Thông qua Website, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn mọi nơi, mọi lúc. Kể cả ngoài giờ làm việc, Web vẫn hoạt động liên tục, tìm kiếm, xây dựng nguồn khách hàng mới.

thiết kế web đặt tour du lịch

Mở ra cơ hội phát triển cho tương lai

Website không chỉ là nơi để khách hàng truy cập, mà cả các đối tác, nhà đầu tư cũng vào để tìm kiếm thông tin, đánh giá doanh nghiệp. Thiết kế Web đặt tour du lịch chất lượng là cách tuyệt vời để thu hút, gây ấn tượng với đối tác, các nhà đầu tư hiện tại và tương lai của bạn.

Một thiết kế Web chuẩn SEO, nằm vị trí cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm cũng là một minh chứng cho sự đầu tư của doanh nghiệp vào tiếp thị Online. Đây là một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định có hợp tác với bạn không. Bởi muốn nổi bật, cạnh tranh và kinh doanh tốt trong thời đại ngày nay thì không thể thiếu Marketing Online, SEO.

Website sẽ cung cấp cho đối tác, nhà đầu tư mọi thông tin, thành tựu của doanh nghiệp bạn và tiềm năng phát triển trong tương lai. Hãy tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, đầy tiềm năng trên môi trường trực tuyến để thu hút nhà đầu tư, tự tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp mình.

Giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích hoạt động người dùng

Kinh doanh cần dựa trên các số liệu cụ thể để xây dựng chiến lược hiệu quả, mang đến kết quả như mong muốn. Số liệu cũng là câu trả lời chính xác cho các thử nghiệm tiếp thị, kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể nói, thiết kế Web đặt du lịch được xem là công cụ cung cấp số liệu thị trường tốt và tương đối chính xác. Doanh nghiệp có thể hiểu hơn về hành vi khách hàng, người tiêu dùng thông qua các công cụ phân tích Website. Bạn có thể biết những đối tượng khách hàng nào truy cập trang Web của mình, họ thích gì, tìm đến bạn bằng cách nào,… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh dịch vụ, các chính sách, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, chiến lược kinh doanh tiếp thị,…. để tối đa hóa việc kinh doanh.

Ngoài ra, công ty du lịch cũng có thể quảng bá các dịch vụ lên Website để nhận về các kết quả. Sau đó, dựa trên các số liệu, phản hồi của khách hàng để tinh chỉnh hoạt động tiếp thị, bán hàng.

Thiết kế web đặt tour du lịch

Tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng

Thiết kế Web đặt tour du lịch chất lượng, chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, thoải mái hơn khi tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Song song đó, họ cũng sẽ nâng cao độ tin cậy đối với dịch vụ của bạn. Bởi khách hàng sẽ cho rằng họ có thể nhận được trải nghiệm tốt như nhau trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể triển khai các chiến dịch tiếp thị Online, sự kiện trên Web để giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, việc này còn giúp tăng nhận diện, nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu.

Khách hàng ngày nay có xu hướng truy cập các Website đẹp mắt để tìm kiếm thông tin. Họ cũng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp sở hữu Website ấn tượng, thân thiện, đầy đủ các chức năng quan trọng. Đối với họ, những công ty lớn, hoạt động ổn định, uy tín thì chắc hẳn phải có trang Web chuyên nghiệp.

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Những thiết kế website nói chung cũng như thiết kế web đặt tour du lịch nói riêng có thể giúp cho đơn vị dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông đến đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí phù hợp nhất. Khả năng tiếp cận với khách hàng không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, thời gian, bất cứ ai muốn sử dụng dịch vụ tương tự cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận với đơn vị.

Thiết kế website đặt tour du lịch chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế khi tình hình cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng cao. Nhưng phải làm như thế nào đển đánh giá sự chuyên nghiệp của một thiết kế web đặt tour du lịch? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

3 bước để có thiết kế web tour du lịch chuyên nghiệp và đẹp mắt

Những chức năng cần có trong trang web tour du lịch chuyên nghiệp

Bên cạnh những tiêu chuẩn thiết kế về giao diện, hình ảnh bắt mắt, chất lượng cao, một thiết kế website đặt tour du lịch chuyên nghiệp cũng cần phải có những tính năng hữu ích cho quá trình sử dụng của khách hàng và đơn vị như sau:

  • Tính năng booking/đặt tour online: Những thiết kế website khách sạn cũng như thiết kế website nhà xe, thiết kế website đặt tour du lịch,… đều cần có tính năng này. Đây là chức năng vừa có thể giúp quá trình booking đơn giản hơn, nhanh chóng hơn cũng như giúp cho đơn vị thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Quá trình booking hoàn toàn có thể được tối giản khi khách hàng không cần phải đăng ký, đăng nhập mới có thể đặt tour mà chỉ cần phải điền vào đơn theo mẫu.
  • Chức năng tìm kiếm, phân loại: Chức năng này có thể giúp cho đơn vị dễ dàng quản lý dữ liệu, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn dựa vào loại danh mục phân loại cụ thể như địa điểm du lịch, khách sạn, phương tiện di chuyển,…
  • Google Maps và định vị GPS: cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vị trí, địa điểm chính xác mà không cần phải mở quá nhiều tab trình duyệt cùng một lúc.
  • Bảo mật: Đảm bảo bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng, chống rò rỉ, virus xâm nhập
  • Thanh toán đơn giản hiện đại, trực tiếp nhanh chóng: Tích hợp nhiều cổng thanh toán online tiện dụng để khách hàng có thể dễ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất
  • Tích hợp mạng xã hội: liên kết website với mạng xã hội giúp đơn vị có thễ dễ dàng kiểm soát nội dung ở đa nền tảng
  • Đa ngôn ngữ: tích hợp đa ngôn ngữ có thể giúp bạn phát triển website ra nhiều thị trường khác nhau ở ngoài thế giới, tiếp cận được với không chỉ người dùng trong mà còn cả ngoài nước
  • Khả năng tương thích với nhiều thiết bị: đa số người dùng có thể thường tiếp cận với internet nói chung thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Chính vì vậy mà khả năng tương thích với nhiều thiết bị của website là vô cùng quan trọng.

Trên đây chỉ là một số tính năng mà những thiết kế web đặt tour du lịch cần có để có thể phục vụ khách hàng của mình. Đương nhiên, khi đơn vị muốn có một tính năng đặc biệt để làm nổi bật trang web so với những đối thủ khác, đơn vị chỉ cần yêu cầu, Kan Solution sẵn sàng mang lại  giải pháp tốt nhất cho đơn vị.

Làm thế nào để đánh giá sự chất lượng của một thiết kế web đặt tour du lịch?

Để đánh giá một trang web có chất lượng tốt hay không, bên cạnh việc đầy đủ các chức năng, chúng cần phải đáp ứng được các tiêu chí khi vận hành như sau:

Thiết kế web đặt tour du lịch chuẩn SEO

Để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm đó là thiết kế website chuẩn SEO. Qua việc nghiên cứu những từ khóa phù hợp với người dùng, hẫy lên ý tưởng thiết kế website để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ cần ở website của bạn. Một điều có lợi khi thiết kế website chuẩn SEO nữa đó là chúng sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn và giúp bạn có hướng đi đúng đắn và ngắn nhất để chinh phục người dùng.

Tối ưu hóa

Một điều rất quan trọng khi thiết kế những website dịch vụ như website du lịch thường có hình ảnh, video nhiều  với chất lượng tốt sẽ khiến cho trang web phản hồi chậm. Điều này không được các bot đánh giá cao và ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của trang web. Chính vì thế, trang web cần được tối ưu hóa về SEO và tốc độ tải trang, tối ưu hình ảnh, video có chất lượng cao mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tảng web.

Bảo mật

Bảo mật dữ liệu website là một điều rất quan trọng vì chẳng ai muốn bị kẻ xấu tấn công, đánh cắp dữ liệu và các hành động có hậu quả xấu khác đối với doanh nghiệp.

Dễ dàng quản trị

Khi sở hữu website, muốn chúng hoạt động tốt thì vị trí quản trị phải có khả năng sử dụng thuận tiện. Bởi quản trị chính là nắm giữ tất cả các hoạt động từ đăng bài, kiểm soát nội dung đăng tải, chỉnh sửa website, xử lý các vấn đề phát sinh của website.

Dịch vụ thiết kế web đặt tour du lịch chuyên nghiệp

Kan Solution là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng website với đa dạng dịch vụ từ thiết kế trọn gói đến thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ tính năng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó là có khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ tốt, không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay.

Bên cạnh trình độ chuyên môn và sức sáng tạo cao, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu những mong muốn nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực cũng như profile của mỗi khách hàng mà mình làm việc cùng để có thể đảm bảo không bỏ sót những khả năng tốt nhất cho website.

Bạn có thể truy cập vào trang dự án của chúng tôi để tham khảo những dự án đã hoàn thiện trong năm 2022 của chúng tôi hoặc tham khảo thêm các mẫu giao diện có sẵn tại trang giao diện, những mẫu giao diện này chưa hoàn thiện trọn vẹn nhưng chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện đầy đủ tính năng cũng như chinh sửa về mặt hình ảnh nếu như quý khách hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp thông qua các phương thức dưới đây:

Hotline: 0392193639

Email: contact@kanbox.vn