Thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp như thiết kế bộ mặt thứ 2 của doanh nghiệp. Website Khách sạn có thể mang lại nhiều lợi ích trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng tiếp cận với sự thay đổi này. Thực sự có cần thiết phải thiết kế web Khách sạn đẹp không? Mời độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế web khách sạn đẹp?

Đương nhiên, không phải tự nhiên mà rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thực hiện thiết kế, xây dựng trang web cho mình. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn có nên thiết kế website khách sạn du lịch hay không, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của một thiết kế web khách sạn đẹp nhé!

  • Không bị thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh:

Những đơn vị cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn,… thường có độ cạnh tranh rất lớn. Đa số khách hàng của các đơn vị kinh doanh những dịch vụ này thường tiếp cận, tìm hiểu thương hiệu thông qua truyền thông trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ này không. Những khách sạn, nhà nghỉ, homestay cũng vậy. Bên cạnh việc cải thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp cũng cần chú trọng phát triển thương hiệu của mình trên truyền thông mạng để bắt kịp xu hướng là điều cần thiết, bất kể khách sạn, nhà nghỉ có quy mô lớn hay nhỏ.

  • Tạo được sự uy tín với khách hàng:

Việc thực hiện thiết kế web khách sạn đẹp, tinh tế, thu hút sẽ trở thành điểm mạnh thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp và tạo được sự ấn tượng của khách hàng đối với thương hiệu giữa rất nhiều lựa chọn. Trang web càng được thiết kế tinh tế, thông tin càng chi tiết, cụ thể, càng đáng tin sẽ càng giúp cho đơn vị tạo dựng được sự uy tín đối với những khách hàng tiềm năng, càng dễ được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ hơn.

100+ Mẫu Website Khách Sạn ĐẸP - ẤN TƯỢNG Nhất 2022

  • Tiếp cận rộng rãi với khách hàng tiềm năng hơn:

Bên cạnh sử dụng các phương tiện mạng xã hội, doanh nghiệp cũng nên thực hiện thiết kế web khách sạn đẹp. Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, mạng Internet trở thành một thế giới mà ở đó không hề có giới hạn trong bất cứ lĩnh vực hay vị trí địa lý nào cả. Việc thiết kế website khách sạn không chỉ giúp đơn vị tạo dựng một bộ mặt thương hiệu trên mang mà có thể giúp đơn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, những người có nhu cầu được sử dụng dịch vụ của đơn vị.

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị hiệu quả hơn:

Ngày nay marketing online đang dần phát triển mạnh hơn, vì hình thức này dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với hìn thức marketing truyền thống, và đặc biệt là dễ ứng dựng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Thay vì phát tờ rơi, liên kết với các công ty du lịch, việc xây dựng, thiết kế web khách sạn đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, quảng cáo google,…

  • Quy trình làm việc với khách hàng đơn giản hơn:

Đa số các khách sạn làm việc với khách hàng bằng hình thức nhắn tin qua Facebook, Instagram,… hoặc thông qua gọi điện đặt phòng. Khi làm việc bằng những hình thức này, chúng ta có thể nhận thấy những khuyết điểm như đơn vị có thể bị bỏ sót hoặc trả lời trễ khiến cho khách hàng mất kiên nhẫn hoặc bị mất đi một đơn hàng. Những trang web hiện nay có thể được thiết kế tự động hóa quy trình nhận đơn, thanh toán với khách hàng cũng như kiểm soát số lượng đặt phòng.

  • Tiết kiệm chi phí: 

Chi phí duy trì cũng như thiết kế web khách sạn đẹp là không lớn so với những lợi ích mà chúng mang lại. Doanh số của bạn cũng có thể tăng lên rất nhiều vì khả năng tiếp cận của website rông hơn.

Việc thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế trên thị trường kinh doanh, nhưng phải làm sao đảm bảo cho thiết kế trang web của bạn có thể mang lại cho đơn vị tối ưu hóa? Chúng ta cùng tìm hiểu đến những tiêu chuẩn và chức năng mà website khách sạn cần có nhé!

Những yếu tố tạo nên sự thành công cho website khách sạn

Những tiêu chuẩn cần có của một thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Giao diện đẹp, ấn tượng

Giao diện chính là bộ mặt của khách sạn trên internet, doanh nghiệp khách sạn phải xây dựng giao diện như thế nào để khách hàng ghé thăm vào website là sẽ ở lại lâu hơn để tìm hiểu về thông tin cũng như các hình ảnh của khách sạn. Một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là xu hướng thiết kế giao diện phẳng nghĩa là mọi thứ sẽ được tối giản hóa, sử dụng những tone màu chủ đạo trang nhã để tạo nên sự sang trọng.

Giao diện nên được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với xu hướng của thị trường. Đồng thời thiết kế trang web khách sạn đẹp cần có sự sáng tạo nhằm tạo sự khác biệt, gây ấn tượng đối với thị hiếu khách hàng và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Đầy đủ thông tin giới thiệu chi tiết

Một website khách sạn nói riêng hay tất cả các trang web nói chung cũng cần có phần giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ của mình nhằm tạo sự uy tín đối với khách hàng. Việc họ có thể tìm thấy những thông tin cần thiết một cách dễ dàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị hơn.

Thiết kế web khách sạn đẹp, chuẩn SEO

Khách sạn là một trong những lĩnh vực có độ cạnh tranh rất cao nên thiết kế web khách sạn đẹp chuẩn SEO có thể giúp trang web dễ lọt top tìm kiếm hơn, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của đơn vị hơn. Để đạt được điều đó, website của bạn cần phải đáp ứng đưuọc các yêu cầu tối ưu về code, giao diện, tốc độ tải trang,…chỉ cần website doanh nghiệp khách sạn thân thiện với công cụ tìm kiếm thì doanh nghiệp sẽ có vị trí cao trong danh sách kết quả tìm kiếm

thiết kế website nhà hàng khách sạn

Hình ảnh chân thực, chất lượng cao

Điều đầu tiên thu hút khách hàng khi truy cập vào trang web là những hình ảnh chất lượng, chân thực. Doanh nghiệp cần tạo cho website một thư viện hình ảnh về khách sạn, các phòng, dịch vụ, hoạt động của nhân viên và xâu chuỗi chúng lại thành một và cập nhật thường xuyên các hoạt động đấy. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên độ uy tín của trang website bạn đấy.

Quy trình đặt phòng đơn giản, hiệu quả

Tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến khi thiết kế web khách sạn đẹp là một điều không thể thiếu vì tính năng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thao tác đặt phòng, kiểm tra, nắm bắt thông tin và thanh toán một cách nhanh chóng rõ ràng và hiệu quả.

Hệ thống bảo mật cao

Bên cạnh đó các bạn nên nhớ vấn đề bảo mật website khách sạn cũng như bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng là điều tối quan trọng, việc bị đánh cắp dữ liệu khách sạn hoặc dữ liệu khách hàng sẽ làm cho bạn bị đánh bật ra khỏi thị trường chung đấy. Chính vì thế website khách sạn cần được bảo mật tốt, liên tục cập nhật nâng cao phần mềm loại bỏ các virus và có các biện pháp chống hack shell để giữ máy chủ luôn an toàn.

Thanh toán trực tuyến

Công cụ thanh toán trực tuyến nên được áp dụng cho website khách sạn vì hình thức thanh toán này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiện lợi cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng

Những đánh giá thực tế của khách hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn chung với chất lượng phòng và dịch vụ của khách sạn đồng thời sửa sai hoặc điều chỉnh những vấn đề còn chưa được tốt để góp phần cải thiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời cũng có thể cung cấp cho những khách hàng khác thông tin trả nghiệm thực tế của những khsch hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Thiết kế Web khách sạn đẹp có khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Thực tế hiện nay, Google đánh giá các website có sự thân thiện, linh hoạt với các thiệt bị đi động cao hơn những website khác, ưu tiên hiển thị thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thiết kế website tương thích với màn hình thiết bị di động: tất cả các thiết bị di động đều có kích thước màn hình có kích thước màn hình nhỏ hơn rất nhiều so với máy tính để bàn hay laptop. Người dùng sẽ hạn chế khả năng di chuyển đến các vùng khác nhau của website. Vì vậy, khi thiết kế website cần tối giản nhất có thể.

Thiết kế web khách sạn đẹp hỗ trợ đa ngôn ngữ

Trang web có một ưu điểm nữa nằm ở chỗ chúng không bị giới hạn trong biên giới của bất kỳ quốc gia nào. Hay nói cách khác, thế giới mạng là một thế giới phẳng mà ở đó bất kỳ người dùng ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tìm kiếm và truy cập vào trang web của bạn. Hãy nghĩ đến viễn cảnh khi khách hàng của bạn không còn gói gọn trong cộng đồng người Việt Nam nữa mà còn có thể vươn ra ngoài thế giới. Chưa kể đến khách du lịch từ nước ngoài đến Việt Nam trải nghiệm ngày càng nhiều. Chính vì vậy, tính năng đa ngôn ngữ sẽ giúp cho trang web của bạn dễ sử dụng hơn cho người nước ngoài, mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị.

Dịch vụ thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Kan Solution là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp với giải pháp thiết kế trang web giao diện đẹp, đầy đủ tính năng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, trình độ chuyên môn cao có khả năng tư vấn cũng như xây dựng, thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Bạn có thể truy cập vào trang dự án của chúng tôi để tham khảo những dự án đã hoàn thiện trong năm 2022 của chúng tôi hoặc tham khảo thêm các mẫu giao diện có sẵn tại trang giao diện, những mẫu giao diện này chưa hoàn thiện trọn vẹn nhưng chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện đầy đủ tính năng cũng như chinh sửa về mặt hình ảnh nếu như quý khách hàng yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp cũng như báo giá chi tiết nhé!