Website đang là nền tảng online được các doanh nghiệp đầu tư xây dựng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Website hiện đang được ví như một sàn giao dịch, các hoạt động mua bán, thanh toán, chăm sóc khách hàng cũng được thực hiện trực tiếp ở trên đó. Và khi search thử ” thiết kế web” thì sẽ có hàng nghìn, hàng triệu câu trả lời cho các dịch vụ thiết kế web hiện nay, trong đó chắc chắn thì “chuẩn SEO” xuất hiện nhiều nhất trong kết quả tìm kiếm. Vậy các doanh nghiệp đã biết thế nào là dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay chưa. Hãy cùng Kan Solution tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO là gì?

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế website không còn quá xa lạ, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế từ mấy triệu đến mấy chục triệu cũng có. Tuy nhiên việc thiết kế website như thế nào để chuẩn SEO thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được. Trước hết, khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO là gì thì ta sẽ tìm hiểu thế nào là thiết kế web chuẩn SEO và nó có gì khác với việc thiết kế thông thường.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là một website được thiết kế cấu hình và tính năng đầy đủ đạt tiêu chuẩn cho phép các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo,… có thể dễ dàng truy cập và hiểu toàn bộ website. Việc các công cụ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin website, đồng nghĩa việc xếp hạng website sẽ ở vị trí càng cao.

Thiết kế một website chuẩn SEO không phải là một việc đơn giản, website chuẩn SEO chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác mà mỗi yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến kết quả SEO web. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc SEO web:

 • Cấu trúc: Đầu tiên cấu trúc phải chuẩn SEO. Cấu trúc web hợp lý giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ website của bạn và người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin cần thiết.
 • Nội dung: Yếu tố nội dung website tốt. Hình ảnh, thông tin được đầu tư chất lượng
 • Tốc độ tải: Tốc độ load nhanh, thường là không quá 3s
 • Độ dễ hiểu của website: Điều này bao quát hết các nội dung trên đó việc xây dựng những yếu tố phải làm sao cho Google hiểu được hết website thì vị trí xếp hạng mới cao

Thiết kế web chuẩn SEO khác gì thiết kế web thông thường

thiết kế web chuẩn SEO

Cả hai hình thức thiết kế website chuẩn SEO và thiết kế website thông thường thì đều tạo cho doanh nghiệp một sản phẩm website. Thường thì không dễ so sánh được cái nào là thiết kế website chuẩn SEO hay không chuẩn SEO, đa phần sẽ căn cứ vào kết quả mà website mang lại

Thiết kế website chuẩn SEO thường thân thiện với người dùng, với công cụ tìm kiếm hơn thiết kế web thông thường. Thiết kế website chuẩn SEO giúp cho thứ hạng của trang được nâng cao khi tìm kiếm, điều này giúp trang website tiếp cận được với khách hàng tốt hơn trong lúc họ vô tình ghé trang web của bạn để tìm kiếm thông tin. Hoặc cũng có thể giúp những khách hàng trung thành tìm kiếm trang website doanh nghiệp bạn nhanh hơn. Việc xuất hiện ở vị trí cao sẽ nhận lượt truy cập từ những khách hàng chưa biết đến website trước đây, tiếp cận được một bộ người dùng mới. Khác với thiết kế website chuẩn SEO thì trang thông thường không chú trọng đến điều này. Do đó làm giảm sự tương tác của khách hàng với website làm hiệu quả kinh doanh có thể không hiệu quả.

Thiết kế web thông thường không được tối ưu và chuẩn hoá về hình ảnh, nội dung. Đây là một bất lợi lớn khi thiết kế trang web thông thường, bởi những điều này khiến khách hàng khó để tìm thấy những nội dung mình cần về sản phẩm hơn. Chính hình ảnh và nội dung cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, làm tốt điều này giúp cho số lượng đơn hàng nhiều hơn, cũng như níu kéo và tạo động lực cho khách hàng quay lại với doanh nghiệp những lần sau.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp việc tương tác các trang mạng xã hội hiện nay tốt hơn. Những trang website thông thường khó tương tác với các trang mạng xã hội, điều này lại một lần nữa gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và sự hiệu quả khi hoạt động cũng như đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Bởi vì, không có tích hợp các tính năng tối ưu SEO nên các thiết kế website thông thường để có thể kinh doanh ổn định trên website phải thực hiện thêm nhiều chiến lược khác để quảng bá sản phẩm, website. Và việc thực hiện các chiến lược như quảng cáo, chạy bài như vậy thường tốn chi phí rất cao mới đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy, ngày từ đầu website của bạn được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cũng như thời gian.

 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO có gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO sẽ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web… Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí: sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website. Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.
 • Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu các vấn đề phát sinh
 • Hỗ trợ quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, doanh nghiệp không cần phải đau đầu tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ như thiết kế, xây dựng web, tìm mua domain,… Tất cả sẽ được công ty cung cấp dịch vụ thực hiện từ đầu đến cuối. Điều khách hàng cần làm lúc này là cung cấp thông tin về doanh nghiệp, hồ sơ năng lực, thông tin sản phẩm dịch vụ,… càng chi tiết thì trang web sẽ càng chỉn chu hơn, càng chuyên nghiệp hơn. Từ những thông tin chi tiết này, cho dù khách hàng có sẵn những trang web của đối thủ để tham khảo hay không thì chúng tôi cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn, định hình trang web cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO

Doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế web chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ là công cụ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong cuộc đua top Google tìm kiếm. Tuy nhiên, một website đẹp thôi là chưa đủ, ngoài ra nó còn phải tích hợp thêm các tính năng, xây dựng cấu trúc chuẩn SEO. Hầu hết thì các CEO, chủ doanh nghiệp đều đang loay hoay nghiên cứu về việc tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO, nó có thật sự cần thiết hay không. Câu trả lời là rất cần thiết nha. Sau đây là một số lợi ích mang lại từ việc thiết kế website chuẩn SEO.

 • Tăng trải nghiệm người dùng, thu hút khách hàng ở lại website lâu
 • Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào website
 • Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp
 • Giải pháp marketing hiệu quả, không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo để lên TOP Google
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của website, có nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng thực sự trên website mở ra cơ hội, tăng doanh thu

Đó là những lợi ích cơ bản mà một website chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp và đây cũng chính là mục đích mà khi xây dựng website mà bất kỳ doanh nghiệp nào hướng đến.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Kan Solution

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web tại TP. HCM, có thể nói là dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau: 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu,… cao hơn cũng có. Tuy nhiên, để đáp ứng được website sau khi được thiết kế có đem lại hiệu quả lớn hay không thì không phải bất cứ một công ty nào cũng có thể làm được. Website thành công không chỉ dựa vào yếu tố đẹp, mà nó còn đòi hỏi nhiều yếu tố từ nội dung, cấu trúc code, nội dung, tuổi thọ, tốc độ, các liên kết khác. Bạn cần hiểu rõ thế mạnh của mình để có thể xây dựng chiến lược lâu dài cho website. Chính vì vậy, khâu lựa chọn đối tác thực hiện việc xây dựng các website cho doanh nghiệp tưởng đơn giản nhưng lại không dễ dàng như vậy.

Kan Solution là văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng trang web theo yêu cầu của khách hàng bên cạnh các giao diện mẫu được thiết kế sẵn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ truyền thông cho trang web của bạn như thiết kế logo, thực hiện chiến dịch quảng cáo, quản trị trang web, viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Kan Solution là:

Giải pháp quản lý xây dựng website cá nhân

 •  Xây dựng kênh bán hàng chủ động, đầy đủ tính năng
 •  Đa dạng hóa kênh tiếp thị của bạn
 •  Quản lý xuất nhập kho, chăm sóc khách hàng
 •  Chủ động quản lý dòng tiền

Giải pháp quản lý xây dựng cửa hàng trực tuyến

 • Xây dựng kênh bán hàng chủ động, đầy đủ tính năng
 • Đa dạng hóa kênh tiếp thị của bạn
 • Quản lý xuất nhập kho, chăm sóc khách hàng
 • Chủ động quản lý dòng tiền

Giải pháp quản lý xây dựng chiến lược tiếp thị

 • Xây dựng kênh bán hàng chủ động, đầy đủ tính năng
 • Đa dạng hóa kênh tiếp thị của bạn
 • Quản lý xuất nhập kho, chăm sóc khách hàng
 • Chủ động quản lý dòng tiền

Giải pháp hữu ích cho việc xây website doanh nghiệp, công ty

Quy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp hoàn toàn miễn phí