Một công việc hot, đem lại thu nhập lớn được rất nhiều người làm đó là bán hàng online. Nhưng không phải ai cũng có thể bán hàng online hiệu quả. Bạn luôn muốn có đơn đặt hàng mỗi ngày, bán hàng lời cao nhưng chưa phải biết làm sao. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết : Có đơn mỗi ngày, bán hàng lời cao? – Dịch vụ quảng cáo online của Kan Solution nhé!

Bạn kinh doanh online lâu ngày nhưng không hiệu quả, nguyên nhân do đâu?

Kinh doanh online đến bây giờ vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, bởi vì hiện tại chúng ta thấy được độ phủ sóng của mạng internet mạnh mẽ. Không phải ngành mới nhưng cũng chưa lỗi thời, kinh doanh online đã đem đến thu nhập cao cho rất nhiều người và cũng là món hời khiến mọi người đổ bao tiền bạc tâm huyết vào nhưng không phải ai kinh doanh online cũng giàu hoặc cứ đăng sản phẩm lên là có người mua.

dịch vụ quảng cáo online

Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh của bạn không phát triển mặc dù bạn đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian.

 • Thứ nhất, xác định đối tượng khách hàng, khách hàng mục tiêu hướng đến chưa đúng

Mỗi một kiểu khách hàng sẽ có một cách tiếp cận, cũng như sản phẩm phù hợp riêng, việc không xác định đúng thì tất nhiên việc kinh doanh sẽ chẳng thể khá lên được. Việc đó chỉ đang làm phí thêm thời gian của bạn.

 • Thứ hai, không có website bán hàng hoặc wesite bán hàng mờ nhạt so với đối thủ cạnh tranh 

Hiện tại website đang là một sàn giao dịch mua bán sản phẩm phù hợp nhất. Vì vậy, bây giờ bạn vẫn chưa có website thì ngoài việc bạn mất một nơi để quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó còn giảm sức cạnh tranh với những đối thủ cùng nghề.

Nếu bạn đã có website thì cũng đừng vội mừng vì nếu website của bạn không có gì nổi bật cũng như nó quá mờ nhạt thì cũng chẳng thể cạnh tranh được. Việc bạn có mặt trên internet thông qua website vẫn là chưa đủ, bạn cần có một website được thiết kế thật nổi bật, chuyên nghiệp để ghi điểm với khách hàng

 • Thứ ba, hình ảnh, nội dung sản phẩm sơ sài

Việc diễn ra hành động mua hàng online là việc khách hàng sẽ căn cứ vào hình ảnh, thông tin sản phẩm người bán cung cấp để lựa chọn, vì vậy nếu hình ảnh, nội dung không được đầu tư kỹ lưỡng cũng là nguyên nhân khiến bạn bị mất khách, kinh doanh thua lỗ.

 • Thứ tư, xem nhẹ việc quảng cáo hoặc sử dụng dịch vụ quảng cáo online sai lệch 

Nếu bạn hoạt động chủ yếu trên mạng internet nhưng lại không thực hiện các chiến dịch quảng cáo hay còn gọi là chạy quảng cáo thì rất khó để mọi người biết đến bạn. Vì internet cũng là một thị trường béo bở của nhiều người vì vậy việc cạnh tranh trên mạng cũng rất khốc liệt. Có quảng cáo nhưng cũng phải hiệu quả nếu không thì chỉ tổn tốn tiền, vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online mà bạn tin tưởng

 • Thứ năm, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng hời hợt 

Là một yếu tố có thể không ảnh hưởng ngay trực tiếp đến kết quả kinh doanh nhưng về lâu dài thì đây sẽ là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Sản phẩm của bạn dù có chất lượng tốt đến đâu thì cũng đừng bỏ qua khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Phương pháp giúp đơn lên mỗi ngày, bán hàng lời cao mà bạn chưa biết?

dịch vụ quảng cáo online

Việc có thật nhiều đơn hàng hay buôn bán có lời cao luôn là niềm mơ ước của các nhà kinh doanh. Việc bạn có một sản phẩm chất lượng là điều không thể bàn cãi được nữa. Tuy nhiên nhiêu đó là chưa đủ đối với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại và đặc biệt là trên nền tảng internet.

Một phương pháp vẫn được các doanh nghiệp cho triển khai hầu như các sản phẩm đó là việc chạy quảng cáo sản phẩm. Ngày nay, thay vì các cách thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, poster,… thì hình thức sử dụng các dịch vụ quảng cáo online đang chiều lòng số đông nhiều người.

Sở dĩ nói quảng cáo online có thể giúp việc bán hàng online khởi sắc, đem lại doanh thu cao là vì khi bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo thì sản phẩm của bạn có thể:

 • Tiếp cận với nhiều khách hàng, tiếp cận đúng khách hàng bạn mong muốn về độ tuổi, giới tính, sở thích,…
 • Tối ưu ngân sách và chi phí khi quảng cáo, bạn chỉ phải quảng cáo cho khách hàng thực sự tiềm năng
 • Dễ dàng chia nhỏ ý tưởng, nội dung, cung cấp nội dung phù hợp cho từng nhóm đối tượng
 • Dịch vụ quảng cáo online không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian, có thể chạy 24/7 một cách tự động và có thể cài đặt bắt đầu, tạm dừng hay lên lịch tuỳ chỉnh

Sử dụng dịch vụ quảng cáo online mang lại nguồn lợi nhuận khủng

Dịch vụ đa dạng với nhiều lời giới thiệu có cánh, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ quảng cáo sai lệch cũng không mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Cũng chính vì vậy việc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn tiến gần hơn đến với kinh doanh có nguồn lợi nhuận khủng. Có nhiều hình thức quảng cáo online có thể kể đến như:

 • Social Media Advertising – Quảng cáo mạng xã hội
 • Display Ads – Quảng cáo hiển thị
 • Search Ads – Quảng cáo tìm kiếm
 • Quảng cáo qua Email

Với hai hình thức quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội và quảng cáo qua email có lẽ cũng khá quen thuộc với nhiều người. Còn hai hình thức như quảng cáo hiển thị và quảng cáo tìm kiếm sẽ khiến nhiều ng bối rối đây là hình thức quảng cáo gì ?

Quảng cáo hiển thị là dạng quảng cáo được hiển thị trên các website khác có liên quan đến nội dung mà bạn đang tuyền tải. Nói cách dễ hiểu là nội dung quảng cáo của bạn ví dụ như hình ảnh, banner, video xuất hiện ở website cùng ngành hoặc có liên quan

Quảng cáo tìm kiếm hay còn gọi là quảng cáo qua công cụ tìm kiếm. Ví dụ khi chúng ta tìm kiếm thông tin trên google và ngay sau đó xuất hiện những kết quả đi kèm với dòng chữ quảng cáo. Đây chính là kết quả của hình thức quảng cáo này. Khi bạn đã có website thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức quảng cáo này và dịch vụ quảng cáo online này vẫn được rất nhiều người kinh doanh tin dùng.

Trong kinh doanh việc có thêm nhiều khách hàng tiềm năng là điều tất yếu quyết định thành công, nhưng đi đâu kiếm khách hàng tiềm năng, đó chính là hiệu quả lớn nhất của quảng cáo online là đem lại cho người kinh doanh online một lượng khách hàng tiềm năng mơ ước. Khi đã có lượng khách hàng ổn định thì việc bạn có nhiều đơn một ngày là chuyện sớm muộn, điều đó cũng đồng nghĩa việc bạn sẽ có lợi nhuận khủng.

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng ngại liên lạc với chúng tôi, liên hệ tư vấn cũng như lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo online phù hợp ngay để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Kan Solution sẽ giúp bạn vạch định một chiến lược marketing phù hợp với giá cả phải chăng.