Website Quà tặng Doanh nghiệp Mỹ nghệ Việt được đơn vị tin tưởng giao cho Kan Solution thực hiện với giao diện đẹp mắt, thân thiện, tốc độ nhanh chóng, tính năng đầy đủ thao tác thân thiện, dễ dùng.

Về Website Quà tặng Doanh nghiệp Mỹ nghệ Việt

Mỹ Nghệ Việt có một số gợi ý về cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp theo từng nhu cầu cụ thể tổng hợp qua gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn các món quà đầy bản sắc

Sản phẩm của Mỹ nghệ Việt còn được các tổng công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ lựa chọn để làm quà tặng các đối tác cao cấp, trong các sự kiện lớn vì được sản xuất thủ công mang nhiều bản sắc dân tộc và độc đáo, phù hợp với cá tính thương hiệu

  • Các sản phẩm bằng gỗ gọn, nhẹ, khắc logo ấn tượng làm quà tặng thân thiện với môi trường.
  • Quà tặng từ đồng Đại Bái cho phép doanh nghiệp cá nhân hóa đặc biệt, tạo nên món quà độc đáo.
  • Lụa Hà Đông trứ danh ngàn năm với những sản phẩm cao cấp mang đậm bản sắc dân tộc.

Cùng với cộng đồng tiến bộ Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư – phát triển Mỹ Nghệ Việt – luôn đau đáu tìm cách giữ gìn, tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa Việt. Mỹ nghệ Việt đã tìm đến những làng nghề thủ công truyền thống nổi tiếng từ Bắc chí Nam, lắng nghe câu chuyện của những người Nghệ Nhân, những người cả đời miệt mài gìn giữ “cái nghề” của dân tộc.

Hơn 15 năm trong ngành với những nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị cho khách hàng, đặc biệt là bạn bè Quốc Tế, Mỹ Nghệ Việt tự hào góp phần tạo nên con đường rộng mở cho những người Nghệ Nhân được sống với đam mê, những làng nghề phát triển, những giá trị thuyền thống của dân tộc trường tồn mạnh mẽ.

QUÀ TẶNG BẢN SẮC – đó là giải pháp Mỹ nghệ Việt mang đến cho quý doanh nghiệp!

Công ty cổ phần Đầu tư – Mỹ nghệ Việt đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ xây dựng website của Kan Solution và hoàn toàn hài lòng với thành phẩm cuối cùng đã nhận được. Tất cả đều xứng với kì vọng cũng như đã tạo được sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng của Mỹ nghệ Việt.

Về Kan Solution

Website Quà tặng Doanh nghiệp Mỹ nghệ Việt đã được tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi xây dựng với chi phí vừa phải và thiết kế đẹp mắt, nội dung đầy đủ, thao tác thuận tiện, nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập vào trang giao diện để tham khảo thêm mẫu do KanS thực hiện, những mẫu giao diện này có thể là giải pháp cho trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng thiết kế trang web hoặc muốn biết thêm thông tin hơn xin vui lòng liên hệ với KanS để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc anh/chị một ngày tốt lành!