Lenom Intergrated Communications Group

“Chúng tôi xác định mình là Vũ trụ bằng cách tích hợp nhiều PHƯƠNG PHÁP truyền thông và xây dựng thương hiệu khác nhau cùng hòa vào một bản nhạc. Vì vậy, chúng tôi ở đây với bốn khía cạnh sẵn sàng đáp ứng mong đợi về hoạt động truyền thông của khách hàng.”

Tự hào đồng hành với Lenom Co. thực hiện website doanh nghiệp

Lenom là Tập đoàn Truyền thông Tiếp thị Tích hợp cung cấp các giải pháp truyền thông và chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh, thế nên website doanh nghiệp – vốn là trung tâm thông tin cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp mà không không kém phần sáng tạo. Yêu cầu website có thể gây ấn tượng đầu tiên sâu sắc với khách hàng, mang lại sự uy tín cũng như chứng minh được năng lực của doanh nghiệp.

Trải nghiệm website Lenom


Website tối ưu tốc độ, tăng trải nghiệm người dùng

Website được phát triển dựa trên thiết kế của Lenom Co. Kan Solution dựa vào những yêu cầu của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp phát triển website tốt và phù hợp nhất nhằm đáp ứng được thiết kế cũng như trải nghiệm của người dùng trên các phương tiện khác nhau.

Thể hiện phong cách của người dẫn đầu

Quy trình thiết kế phát triển chuyên nghiệp sẽ tạo nên sản phẩm tốt nhất

Nghiên cứu dự án

Trước khi bắt  đầu KanS sẽ thực hiện các buổi họp cần thiết với khách hàng để hiểu rõ về yêu cầu của họ cũng như các thông tin liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực, cạnh tranh và xu hướng thiết kế. Bên cạnh đó KanS cũng sẽ thực hiện những nghiên cứu để xác định định hướng phát triển website sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng chính cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đưa ra dự án KanS

Trong giai đoạn này KanS sẽ đưa ra bản kế hoạch xác định các giai đoạn thực hiện và mục tiêu cụ thể. Bản kế hoạch này sẽ xác định rõ những thiết lập về thời hạn và ngân sách dự án.

Trong thời gian này KanS sẽ cần đến sự hỗ trợ của khách hàng với những hình ảnh, thông tin sản phẩm,… để có thể

Thiết kế UX/UI

Sau khi xác định nội dung và hướng phát triển website, KanS sẽ tiến hành thực hiện bản thiết kế website bao gồm wireframe mô tả cấu trúc website và bản thiết kế giao diện người dùng (UI) – trải nghiệm người dùng (UX). Bản mô tả website hoàn thiện sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm cuối cùng và đưa ra những chỉnh sửa về nội dung cũng như giao diện khi cần thiết.

Phát triển website

Khi bản thiết kế được thông qua, KanS sẽ thực hiện chọn công nghệ phát triển phù hợp và phát triển các tính năng cụ thể, bao gồm các cơ sở dữ liệu. Trước khi bản website chính thức được xuất bản, KanS sẽ thực hiện các phương pháp kiểm thử thích hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của trang web.

Triển khai vận hành

Sau khi đảm bảo website vận hành ổn định, KanS sẽ tiến hành triển khai website trên môi trường sản xuất. KanS cũng sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn và sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể tự mình quản trị website.

Trong suốt quá trình sử dụng KanS sẽ thực hiện bảo trì định kỳ và cập nhật theo yêu cầu của khách hàng.


Bạn cần một đối tác?

Liên hệ ngay với Kan Solution để được tư vấn chi tiết hơn hoặc nếu bạn cớ bất kỳ ý kiến đóng góp